7 phuket villa

7 phuket villa

7 phuket villa pool volla ที่มีสระว่ายน้ำในตัว

7 phuket villa pool volla ที่มีสระว่ายน้ำในตัว villa phuket จังหวัดภูเก็ต  จังหวัดที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมุกเม็ดสวยของทะเลอันดามันที่มีอีกทั้งสถานที่เที่ยวทางทะเลที่งาม นักเดินทางจากทั่วทั้งโลกเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้จนถึงติดอันดับสถานที่น่าท่องเที่ยวตลอดหลายปีที่ผ่านเลยมา แล้วก็แน่ๆว่าวันนี้ทริปเก็ทเตอร์ village phuket ก็มีบ้านพักพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตมาฝากสหายๆแต่ว่าจะเป็นพูลวิลล่าปกติก็อาจมองไม่มีอะไร phuket villa วันนี้พวกเราเลยเอาบ้านพักพูวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หน้าห้องแถมยังสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้แบบ 180 องศา คนไหนกันแน่ที่ต้องการพาแฟนมาโรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาด วิลล่าภูเก็ต 

1.เครส รีสอร์ท แอนด์ สปา พูลวิลล่า, ภูเก็ต (Crest Resort and Pool Villas Phuket)

7 phuket villa

phuket village มาเปิดด้วย เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรูที่บินสำหรับพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆบ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็เด่นด้วยหลังคาทรงโดมที่หันออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน phuket villa ด้านในตกแต่งอย่างโอ่อ่าและก็มอง

ล้ำสมัยสุดๆสำหรับหอพักแบบพูลวิลล่ามีให้เลือกร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง 3 Typeเป็นDeluxe Pool Villa, Premier Pool Villa, Family Pool Villa ซึ่งแต่ละห้องก็มีการตกแต่งรวมทั้งพื้นที่ใช้สอยที่สนองตอบต่อความปรารถนาของคนที่เข้าพัก เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำต้องพาคู่รักมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง villa phuket

2.คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา, ภูเก็ต (Kalima Resort & Spa) 

7 phuket villa

ติดอยู่ลิมา โรงแรม แอนด์ สปา villa phuket บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำยุคและก็ตัวบ้านพักยังตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายป่าตอง สำหรับตัวห้องเช่าแบบพูลวิลล่ามีด้วยกันทั้งผอง 4 แบบอย่างเป็น Double Pool Access, วิลล่าภูเก็ต  Duplex Pool Villa, Private Pool Villa One Bedroom, Private Pool Villa Two bedroom เว้นแต่ห้องเช่า Pool Villa ทิวทัศน์สมุทรอันดามันแล้ว ยังได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับบริการสปาแบบฟินๆอีกด้วย phuket villa

3.เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท The Shore at Katathani Resort

7 phuket villa

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท The Shore at Katathani Resort ที่พักวางแบบเก๋ ที่เน้นย้ำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทิวทัศน์รอบด้านได้อย่างเต็มเปี่ยม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยของธรรมชาติรอบๆ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สมุทรสีคราม ซึ่งสามารถดูความงดงามได้จากบนเตียง 

ยิ่งไปกว่านี้ในห้องเช่ายังย้ำการตกแต่งที่หรูหรา Villas Phuket อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกด้านในห้องเช่าก็มีพร้อมให้บริการอย่างครบถ้วน ให้ผู้เข้าพักได้บรรเทาจากความเหน็ดเหนื่อยล้ากันแบบสุดกำลัง ดอะ ชอร์ แอท กะตะเมือง โรงแรม phuket villa เป็นสถานที่ในฝันสำหรับในการพักสำหรับนักเดินทางผู้เสาะหาความน่าคลั่งไคล้ ความสบาย รวมทั้งความสบายในจังหวัดภูเก็ต

4.ศรีพันวา Sri Panwa

phuket villa

Villas Phuket  พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่มีชื่อ หรูระดับ 5 ดาว ที่แหลมพันวา เป็นแผนการบ้านพักตากอากาศแล้วก็รีสอร์ทสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าตั้งอยู่บนหาดทรายส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาแอบอยู่ท่ามกลางแมกไม้และก็บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา villa phuket เต็มไปด้วยความงามที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงตะวันที่กำลังขึ้นหรือตกดิน พร้อมกับบริการเยี่ยมที่จะทำให้ท่านรู้สึกราวกับเป็นคนพิเศษ รับประกันว่าถ้าเกิดได้มาพักจำเป็นต้องฟินกระทั่งไม่ต้องการออกไปไหนแน่ๆ phuket village

5. เดอะ นาคา ภูเก็ต The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต The Naka Phuket

ที่พักหรูที่วางแบบตัวบ้านพักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินแล้วก็ยังสะดุดตาด้วยห้องเช่าที่ยื่นออกมาทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า villa phuket มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามได้ทุกเวลาที่ปรารถนา 

มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อม บ้านพักห่างจากจุดศูนย์กลางเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย พูลวิลล่าสุดหรูนี้ก็เลยเป็นตัวเลือกที่สุดยอดที่ควรจะหาจังหวะแวะมาเช็คอินให้ได้สักหนึ่งครั้งหนึ่งเมื่อมาถึงจังหวัดภูเก็ต village phuket

6. กีมาลา Keemala

กีมาลา Keemala

village phuket ที่พักที่นี้งามและก็มีสไตล์ที่สะดุดตาสุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร วางแบบรวมทั้งตกแต่งแบบชนเผ่าเลียนแบบ 4 ชนเผ่า กับจินตนาการประสมประสานความล้ำยุครวมทั้งธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกันอย่างพอดี villa phuket ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในหนังอวตาร phuket villa บ้านพักปิดล้อมไปด้วยป่าเขียวชอุ่ม ทั้งสามารถแลเห็นความงามของสมุทรอันดามันได้แบบเต็มๆตา บังกะโลมีความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ แล้วก็สะดวก ดูดวงตะวันตกยิ่งทำให้โรแมนติกสุดๆอัดแน่นไปด้วยการบริการระดับ 5 ดาวและก็เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน

7. The Infinity Private Pool Villa

The Infinity Private Pool Villa

The Infinity Private Pool Villa ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ต ห่างจากเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต 6 กิโลเมตร และก็ห่างจากบ้านคุ้นชิน villa phuket
ประชากร 7 กิโลเมตร ให้บริการบ้านพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แอร์ รวมทั้งสวนหย่อมพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง
วิลลามีระเบียง phuket villa ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ พื้นที่นั่งพักผ่อน ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล ครัวพร้อมเครื่องครัวครบถ้วนมีเครื่องล้างจานและก็ไมโครเวฟ แล้วก็สุขาส่วนตัวพร้อมฝักบัวและก็เครื่องเป่าผม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตู้เย็น เตาทำอาหาร เครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง แล้วก็กาที่เอาไว้ต้มน้ำ

The Infinity Private Pool Villa ให้บริการอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวและก็ลานระเบียง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑสถานไทยหัว 7 กิโลเมตร แล้วก็อยู่ห่างจากคิงเพาเวอร์จังหวัดภูเก็ตคอมเพล็กซ์ 5 กิโลเมตร villa phuket ท่าอากาศยานที่ใกล้ที่สุดเป็นท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจาก The Infinity Private Pool Villa เป็นระยะทาง 38 กิโลเมตร village phuket

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : รีโนเวทบ้าน บ้านและสวน บ้านเเฝด แบบบ้าน ซื้อบ้าน แบบบ้าน Villas Phuket Phuket villas  รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA RENT AND BUY VILLA PHUKET VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuketรีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน