แบบห้องนอนชิคๆ ไอเดียห้องนอนแบบสบายๆ แนวใหม่ วัยรุ่นชอบ

แบบห้องนอนชิคๆ phuket village ไอเดียห้องนอนแบบสบายๆ แนวใหม่ วัยรุ่นชอบ ห้องนอนสวยๆ ไอเดียแปลกใหม่ บ้าน  ที่ตกแต่งด้วยสารพัดจินตนาการ นอกกรอบ ใครต้องการตกแต่ง ห้องนอนคูลๆ รีบมาดูห้องนอนสุดชิค เหล่านี้ด่วน ห้องนอนเป็นห้องสำคัญที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ได้มากกว่าห้องไหนๆ ในบ้าน village phuket

โดยเหตุนี้ การตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์สวยๆ และ ใช่ ก็เลยเกิดเรื่องที่น่าใส่ใจ เป็นอันดับแรก แต่ทว่าหลายบ้านกลับเลือกที่จะตกแต่งห้องนอน แบบเรียบง่ายสไตล์ธรรมดาๆ เพราะว่ากลัวว่าจะดูจัดจ้าน มากจนเกินไป จนถึงทำให้เจ้าของห้องแอบเบื่อได้ในบางที

เนื่องด้วยวันนี้ เราขอเอาใจคนที่ชอบไอเดียนอกกรอบ ด้วยการนำเสนอห้องนอนชิค ๆ ที่เต็มไปด้วยการตกแต่งแปลกใหม่ สารพัดไอเดีย มาฝากกัน 

แบบห้องนอนชิคๆ

ไอเดีย ‘แต่งห้องนอน ให้ดูดี ดูชิค เอาใจวัยรุ่นกันหน่อย

สุดยอดไอเดีย แต่งห้องนอนและเตียงเล็กๆ ในห้องแคบๆ ให้น่าอยู่ น่านอน บอกเลยว่าความชิคจัดเต็ม

ไม่ว่าวัยรุ่นจะมีห้องนอนเล็กๆ หรือห้องนอนใหญ่ก็สวยดูดี ไม่เหมือนๆ กันไปหมดให้น่าเบื่อแล้ว อย่ารอช้าไปดูกันเลย ดูดีสุดๆเลย

เรามาแต่งห้องนอนโทนขาวดำ วางตำแหน่งเตียงชิดมุมห้อง มีโต๊ะเขียนหนังสือวางข้างๆ จัดว่าดีงามมากๆเลย

ห้องนอนแนวสีเข้ม ห้องนอนแนวนี้เน้นสามสีขาว กรม ดำ และขาว มีความชิค ดูดี และทำให้ห้องนอนเล็กๆ ของเพื่อนๆ สว่างขึ้นด้วยดูดีมากๆ

ตกแต่งห้องนอนน่ารักๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบตุ๊กตา ตกแต่งห้องด้วยสีสัน สุดคัลเลอร์ฟูลแบบนี้ เอาใจวัยรุ่นไปเลย

แบบห้องนอนชิคๆ

ไอเดียตกแต่งห้องนอนโทนสีขาว หรือตกแต่งห้องนอนด้วยสีขาวปนเทา สวยเริ่ดแบบมินิมอล

มาต่อด้วยตกแต่งห้องนอน ที่เน้นตกแต่ง ห้องนอนสีขาวผสมกับสีเขียวมินต์อ่อนๆ ดูสะอาดและสว่างตามากๆ

ถ้าเรามีห้องนอนเล็กๆ เน้นสีดำ ขาว และชมพู ทั้งหวานทั้งแซ่บเบอร์นี้ ขอบอกว่าสวยและดูดีมากๆ

จับการแมทช์ของในห้องนอน ให้สวยเก๋เป็นสีโรสโกลด์ และสีดำ บอกเลยว่าดูเท่และน่ารัก ไปในนาทีเดียวกัน

แบบห้องนอนชิคๆ

ห้องนอนแบบมีความชิคและความอบอุ่น สวยนุ่มนิ่มน่านอนมากๆ phuket village แต่งห้องนอนสุดละมุน ด้วยสีดำและสีขาว เอาใจวัยรุ่นสายเท่กันหน่อย

แนะนำตามนี้เลยแบบนี้ดูชิคและดูเท่สุดๆ เตียงนอนสีชมพูตัดกับสีน้ำเงิน สวย เท่ ดูดีเหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรามากๆ

เอาใจสายดาร์กโทนเรียบๆ ก็มา สีเทาชมพู สีสวยเท่คลาสสิคสุดๆ

ดูน่ารักสุดๆ ห้องนอนอบอุ่น ประดับด้วยรูปภาพติดฝาผนัง เก๋ๆ สวย ชิคไม่ธรรมดา

chic-bedroom-style

สายหวาน สวยๆ คลีนๆ เหมือนอยู่ในความฝัน ห้องนอนสีขาว ติดไฟเล็กๆ น่าอยู่และน่านอนสุดๆ village phuket

น่านอนที่สุด ห้องนอนสาวหวานต้องแบบนี้เลย สีขาวชมพู ประดับรูปสวยๆ แห่งความทรงจำไว้ที่ผนัง

ถูกใจสุดๆ สาวหวานต้องหลงรัก ห้องนอนสวยหวานละมุนสุดๆ มีมุมอ่านหนังสือที่ปลายเท้า อยากอ่านเมื่อไหร่ก็หยิบสะดวก

ละมุนเหลือเกิน หวานๆ และน่ารักมากๆ มีม่านกั้นห้อง ติดสายไฟเล็กๆ ระโยงระยาง มีโคมไฟ เห็นแล้วรู้สึกเหมือนนอนหลับสบาย

chic-bedroom-style

มาต่อกันกับไอเดียห้องนอนสีเทาเทา ประดับลูกโป่งสุดน่ารัก มีคำคมเขียนที่ผนัง เหมาะกับสาวโรแมนติก

ตกแต่งห้องนอนเพียงเท่านี้ ห้องนอนเล็กๆ ของเหล่าวัยรุ่น ก็น่ารักน่าอยู่ดูดี ดูสวยเบอร์นี้ ต้องไม่พลาดชอบสไตล์หรือโทนสีแบบไหน ลองเอาไปปรับเปลี่ยน กับท้องนอนของตัวเองดู สวยๆ ดูดีแบบนี้ ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ phuket village

chic-bedroom-style

ออกแบบถูกอกถูกใจ ทำให้ห้องนอน “วัยรุ่น” น่าอยู่มากขึ้น

ว่ากันด้วยเรื่องของห้องนอนที่ดี จะต้องทำให้คนเข้าไปนอนรู้สึกสบายๆ ชิลล์ๆ กันใช่ไหม ยิ่งเป็นห้องนอนส่วนตัว ก็อยากตกแต่งให้สามารถนอนกลิ้ง ทำงาน คิดงานอยู่ในนั้นได้ทั้งวัน ซึ่งการแต่งห้องนอนของวัยรุ่น ให้น่าอยู่นั้นมีไอเดียที่น่าสนใจ ว่าแต่ว่ามีไอเดียอะไรบ้าง มาดูกัน village phuket

1. โคมไฟสวยงาม

ติดตั้งโคมไฟทำมือ หรือโคมไฟง่ายๆ โคมไฟสายเรียงร้อยสีทองแบบกระพริบ ทำให้ห้องอบอุ่น โคมไฟดวงเล็กๆ ซ่อนในดอกไม้ประดิษฐ์ โคมไฟประดับด้วยใบไม้ตัดแต่งงดงาม โคมไฟประดิษฐ์ลายสวยๆ โคมไฟจากเชือกถัก ทำให้ห้องดูอบอุ่นและน่ารักได้ ซึ่งการเลือกสไตล์ที่สาวๆ ชอบก็แล้วแต่ใจเลย บางคนชอบแนวหวานๆ ก็เลือกแบบวินเทจ หรือแนวสดใสก็ได้

chic-bedroom-style

2. ชิงช้าทรงกลม

นำชิงช้าทรงกลมจะทำให้บรรยากาศในห้องนอนของสาวๆ ดูสบาย ชิงช้าจากไม้สานน่านั่งมาก ชิงช้าทรงกลมแก้ว กับหมอนขนเฟอร์นุ่มๆ ชิงช้าเบาะสีดำ สไตล์โมเดิร์น น่านั่งเล่นและใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปกับการอ่านหนังสือ เล่นสมาร์ทโฟน ฟังเพลงชิลล์ๆ ด้วย

3. เตียงแบบเปล

และคงจะมีบางครั้งที่เราปรารถนา จะกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง เตียงแบบเปลสีขาวแขวนในห้อง เตียงแบบเปลสไตล์วัยรุ่น เตียงแบบเปลหวานๆ ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อนสบายตาสำหรับใคร ที่อยากกลับไปเป็นเด็ก ลองเลือกเป็นเตียงแบบเปลนะ phuket village รับรองนอนฟินๆ แน่เลย

chic-bedroom-style

4. ไฟนีออนดัดเป็นตัวอักษร

เป็นอีกไอเทมตกแต่งหนึ่งที่อยากแนะนำคือ ‘ ไฟนีออนดัดตัวอักษร ‘ ไฟนีออนดัดเป็นอักษรทำให้ห้องสะดุดตามากขึ้นทำให้ห้องดูสว่างขึ้น เรานำไปไว้ที่หัวเตียงก็ได้นะ ถ่ายรูปสวยขึ้น ทำให้ทัศนียภาพของห้องนอน ดูดีขึ้นมากเลย เหมาะสมกับคนที่ชอบสไตล์โมเดิร์น แต่ต้องระวังเรื่องไฟนิดนึง เพราะถ้าวางไม่ดี หรือเผลอทำน้ำหกใส่ อาจจะช็อตได้นะ

5. ม่านคลุมเตียง

ติดผ้าม่านหรือมุ้งคลุมเตียง จะทำให้บรรยากาศในห้อง ดูราวกับเป็นห้องของเจ้าหญิง ทำให้ห้องน่าอยู่มากกว่าเดิมแน่นอน ม่านสีขาวประดับลายดอกไม้สไตล์โมเดิร์น ม่านคลุมเตียงสีขาวแบบวินเทจ มุ้งกระโจม เหมือนห้องเจ้าหญิงเลย village phuket มุ้งคลุมเตียงเหมือนห้องเจ้าหญิง แบบวินเทจ

chic-bedroom-style

6. ลิ้นชักใต้เตียง

เรามีลิ้นชักใต้เตียง จะทำให้ห้องของสาวๆ มีที่เก็บของเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญ ยังเหมาะกับคนที่มีห้องแคบๆ ด้วย ลิ้นชักใต้เตียงสีขาว ลิ้นชักใต้เตียงในห้องแบบไม้ ปรับเป็นชั้นวางของใต้เตียงก็ดีนะ phuket village

7. อุโมงค์ปลาในห้องนอน

ทำอุโมงค์ปลาในห้องนอน สำหรับการจัดห้องลักษณะนี้ อุโมงค์ปลาสวยๆ อาจจะต้องใช้เงินทุนไม่น้อย แต่การได้ดูเจ้าปลาแหวกว่ายก่อนนอนก็นับเป็นความสุข มีความฟินมากเลย น่าลงทุนมากเลย ล่ะนะ

ทั้งหมดนี้คือ บ้าน นี่ก็เป็นไอเดียแต่งห้องนอนสำหรับวัยรุ่น วัยรุ่นคนไหนอยากนำไปปรับใช้ ลองเลือกสไตล์ที่ตัวเองชอบที่สุดดู คราวนี้เราก็จะมีที่พักใจดีๆ ให้ใช้ความคิด หรือนอน คุยโทรศัพท์ในห้อง village phuket โดยไม่ต้องออกไปข้างนอก ให้เสียค่าใช้จ่าย

. . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์นทันสมัย

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa