house in phuket for sale ความสำเร็จในการขายบ้านในภูเก็ต เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ไว้ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขายบ้านในจังหวัดภูเก็ต

house in phuket for sale phuket village ความสำเร็จในการขายบ้านในภูเก็ต เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ไว้ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขายบ้านในจังหวัดภูเก็ต กำลังคิดที่จะขายบ้านของคุณในภูเก็ตอยู่รึเปล่า ไม่ว่าคุณอยากจะเปลี่ยนขนาดหรือย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ การขาย บ้าน ของคุณ อาจไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายเลย “ฉันจะเลือกตัวแทนที่สมควรได้เช่นไร ฉันควรจะกำหนดราคาบ้านเท่าไรดี หรือฉันควรจะประกาศขายเมื่อไร” ปัญหาเหล่านี้ ล้วนมีส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จสำหรับการขาย เรารู้ดีว่า กระบวนการขายบ้าน อาจมีมาก รวมทั้ง เราได้รวบรวมเอากลเม็ด ที่มีประโยชน์ ไว้ที่นี่เพื่อช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จ สำหรับในการขายบ้าน ในจังหวัดภูเก็ต village phuket 

house in phuket for sale

กลเม็ดสู่ความสำเร็จสำหรับในการขายบ้านในจังหวัดภูเก็ต

ประเด็นสำคัญ

 • คุณต้องวางแผนอย่างรอบคอบและเตรียมบ้าน ของคุณให้พร้อม ที่จะนำเสนอแก่ผู้ซื้อ เพื่อที่จะขายบ้านของคุณ อย่างรวดเร็วและให้ได้เงินมากที่สุด
 • ซ่อมแซมส่วนที่จำเป็น ทำความสะอาด ทุกอย่างให้เรียบร้อย และนำเสนอบ้าน ที่ดูเป็นระเบียบ
 • ตกแต่งภาพลักษณ์ของบ้าน ให้มีความน่าสนใจ และดึงดูดใจ เพื่อทำให้ผู้ซื้อ อยากจะอยู่ในบ้านของคุณ

1. สร้างแผนการดำเนินการสำหรับการขายบ้านล่วงหน้า

ในสถานการณ์ทั่วไป การขายบ้าน ไม่ใช่สิ่งที่คุณ ควรจะทำอย่างเร่งรีบ จะต้องมีการวางเป้าหมาย และก็เตรียมการ คุณควรตัดสินใจก่อนว่าจะขายเมื่อไหร่ อย่าลืมศึกษาสถานะปัจจุบัน ของตลาดอสังหาฯ ของคุณ เพื่อทำความเข้าใจ ตลาดและราคาเป้าหมาย ควรหาตัวแทน/นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยดำเนินการขาย เมื่อคุณพบตัวแทน ที่คุณรู้สึกสบายใจ และมั่นใจแล้วก็สามารถลงนามในข้อตกลง ในการลงขายบ้าน และเริ่มวางแผนการตลาด phuket village กับตัวแทนของคุณได้

2. เลือกตัวแทนอสังหาฯที่ใช่

การขายบ้านอาจเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและก็วุ่นวาย ผู้ขายจำนวนมาก พบว่าการใช้ตัวแทนอสังหาฯ เป็นทางเลือกที่ดี การเลือกตัวแทนที่เหมาะสมนั้น ควรจะตั้งคำถาม เกี่ยวกับประสบการณ์ ของพวกเขา ดูถึงความสามารถ ในการเจาะกลุ่มลูกค้า ที่เราต้องการได้ คุณควรถามเกี่ยวกับแผนการตลาด รวมทั้ง แนวทางการติดต่อสื่อสาร กับผู้ซื้อด้วย และอย่าลืมหา มืออาชีพที่ทำงานเต็มเวลาและก็สามารถ ให้คำแนะนำที่ดี และมีบุคลิก ที่คุณสามารถ พูดคุยสื่อสารกันได้ ลองดูเคล็ดลับเพิ่มเติม ด้านล่าง เกี่ยวกับการเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ village phuket ที่เหมาะสมกับ

 • พูดคุยกับตัวแทนอสังหาฯ ด้วยตัวเองและสังเกตว่า เขามีส่วนร่วมกับคุณอย่างไร ใช้เวลาในการพูดคุยโต้ตอบ สังเกตดูระดับความเป็นมืออาชีพของเขา อย่ารีบคว้านามบัตร แล้วจากไป
 • เปรียบเทียบตัวแทนอสังหาฯ ทางออนไลน์ ลองค้นหา ชื่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ที่คุณอยากติดต่อ ด้วยทางออนไลน์ การแสดงตัวตนทางออนไลน์ ของตัวแทน คือสิ่งที่ดีที่สุด รองจากการอ้างอิงส่วนบุคคล อ่านสิ่งที่ผู้คนพูดถึง เกี่ยวกับตัวแทนนั้นๆ และอย่าลืมดูว่าตัวแทนนั้น ตอบสนองต่อ บทวิจารณ์เชิงลบอย่างไร
 • เปิดรับผู้แนะนำ ไม่มีอะไรดีไปกว่า การรับคำแนะนำ ส่วนตัวจากเพื่อนหรือสมาชิก ในครอบครัว ที่คุณไว้วางใจ
 • พบกับตัวแทนหลายคน อย่าตกลงกับตัวแทนคนแรกที่คุณพบ เมื่อพูดคุยกับตัวแทนหลายราย คุณจะสามารถเปรียบเทียบเพื่อค้นหาตัวแทน ที่คุณสะดวกใจ ที่จะทำงานด้วยมากที่สุด
 • อธิบายแนวทางการสื่อสาร ที่คุณต้องการ ปรึกษากับตัวแทนว่า เขาจะแจ้งการดำเนินการ ให้คุณทราบได้อย่างไร วิธีไหน และคุณคาดหวังที่จะได้รับการติดต่อ จากพวกเขาบ่อยแค่ไหน หากคุณต้องการ อีเมลแต่ตัวแทน ทำได้แค่การโทร แบบนี้ ก็น่าจะไม่เหมาะกัน
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ระบุข้อกำหนด ที่ชัดเจน สำหรับการขายบ้านของคุณเอง แชร์รายละเอียดทั้งหมด ตั้งแต่ต้นเพื่อให้ตัวแทนของคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 • พูดคุยถึงกลยุทธ์การขาย และ การเข้าชมบ้าน
 • ตกลงกันให้ชัดเจน ในเรื่องที่สำคัญๆ โดยการบันทึก เป็นลายลักษณ์อักษร ตรวจสอบว่า คุณได้ตกลงเกี่ยวกับโครงสร้างค่าคอมมิชชั่น ราคาขาย และระยะเวลาในสัญญา
house in phuket for sale

3. จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

เริ่มรวบรวมเอกสาร ที่เกี่ยวข้องกับการขายบ้านของคุณ ยิ่งคุณทำได้เร็วเท่าไร ก็ยิ่งดีเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยง ความล่าช้าระหว่างกรรมวิธีการขาย phuket village อย่าลืมค้นหาเอกสาร ต่อไปนี้ และรวบรวมไว้ในที่เดียว:

 • โฉนดที่ดินหรือคอนโด
 • เอกสารทะเบียนบ้าน ถ้ามี
 • หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน เช่น เอกสารเกี่ยวกับภาษี การรับประกัน และอื่นๆ
 • แบบฟอร์มหนังสือมอบอำนาจ ถ้ามี
 • สัญญาซื้อขาย/เช่า
 • เอกสารที่ระบุเปอร์เซ็นต์ของคอนโดที่ต่างชาติเป็นเจ้าของในอาคารน้อยกว่า 49% (สำหรับคอนโดมิเนียม)
 • ทะเบียนสมรสหรือใบหย่า ถ้ามี
 • เอกสารที่ระบุว่าไม่มีการค้างชำระค่าส่วนกลาง

4. ความประทับใจแรกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขายบ้าน

เมื่อพูดถึงวิธีขายบ้าน จะต้องมีความประทับใจแรกที่ดี ในโลกของการตัดสินใจที่รวดเร็ว ผู้คนใช้เวลาเพียงเล็กน้อย ในการมอง อสังหาฯ ทางออนไลน์ ก่อนตัดสินใจ ว่าพวกเขาต้องการเข้าชมหรือไม่ เรามั่นใจว่า วิธีที่ดีที่สุด ในการสร้างความประทับใจ แรกที่ดีกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ เพื่อให้บ้านของคุณดูดี คือการใช้รูประดับมืออาชีพ ภาพถ่ายที่ดี ของบ้าน หมายถึงโอกาสในการให้ความสนใจการสอบถามเกี่ยวกับบ้านของคุณมากขึ้น village phuket ผู้ซื้อกำลังมองหารายชื่ออสังหาฯ หลายร้อยรายการในแต่ละครั้ง และโดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในรายการใดรายการหนึ่งโดยเฉพาะ

เลือกลงภาพที่ดูดี และตรงกับสภาพปัจจุบัน เพราะภาพบ้านที่สวยจะช่วยให้คนสนใจและเพิ่มโอกาสขาย phuket village

house in phuket for sale

5. จัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านสำหรับการเยี่ยมชมของตัวแทน

การเตรียมบ้านสำหรับให้ตัวแทนดูเป็นสิ่งที่สำคัญ ตรวจสอบให้มั่นใจว่าตัวแทนจะประทับใจในบ้านของคุณ และทำให้เขาเห็นว่าคุณจริงจังกับการขาย มีแรงจูงใจในการขาย ได้ใช้เวลาและความพยายามในการนำเสนอบ้านอย่างเต็มที่ ทำให้ตัวแทนรู้สึกมั่นอกมั่นใจที่จะแนะนำบ้านของคุณหรือให้กับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ซื้อ

6. ตั้งราคาให้เหมาะสม

เพื่อให้ได้แนวความคิดว่าคุณควรจะขายบ้านของคุณเท่าไร คุณอาจจะดูจากการขายล่าสุดในละแวกบ้านของคุณหรือบ้านหลังอื่นๆที่คล้ายคลึงกันในรอบๆนั้น คุณสามารถให้ผู้แทนช่วยสำหรับในการตั้งราคาได้เช่นกัน เมื่อตั้งราคาขายได้แล้ว ก็ให้กำหนดราคาขั้นต่ำที่คุณสามารถรับได้ไว้ด้วย หากคุณตัดสินใจที่จะทำงานกับหลายๆตัวแทน คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าราคาบ้านของคุณจะเท่ากันทั้งหมดเพื่อรักษาความน่าเชื่อถือและหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะตามมา village phuket 

7. ลดความเป็นส่วนตัวของบ้าน

เก็บของใช้ส่วนตัวและสิ่งของอื่นๆที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ซื้อซึ่งอาจมีผลต่อการขายที่เป็นไปได้ คุณต้องนำเสนอบ้านด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นส่วนตัวและสะอาดเรียบร้อย เพื่อที่พวกเขาจะได้จินตนาการถึงบ้านที่อาจตกแต่งด้วยรูปถ่าย เฟอร์นิเจอร์ phuket village และงานศิลปะของพวกเขาเอง การลดความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของคุณช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อจินตนาการได้ว่าบ้านจะมีลักษณะอย่างไรเมื่อเต็มไปด้วยสิ่งของของพวกเขาเอง

house in phuket for sale
Happy young couple discussing with an estate agent about their new house plans

8. จัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านเพื่อให้ผู้ซื้อเข้าชม

การเข้าชมบ้านนับว่าเป็นโอกาสแนวทางการขายที่เยี่ยมที่สุด รวมทั้งจำไว้ว่าคุณต้องไม่แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อกับลูกค้าโดยตรง แต่ว่าควรจะเสนอแนะให้พวกเขาติดต่อกับตัวแทนของคุณสำหรับคำถาม การเจรจา และข้อเสนอของพวกเขา

เราได้รวบรวมเคล็ดลับที่จำเป็นสำหรับการเตรียมบ้านของคุณให้พร้อมสำหรับการเข้าชม ไว้ในบทความด้านล่าง

9. ติดต่อกับตัวแทนอสังหาฯของคุณอย่างสม่ำเสมอ

ผู้ขายทุกคนทราบว่าการติดต่อกับตัวแทนมีความสำคัญแค่ไหน ผู้ขายบางรายรู้สึกไม่สบายใจที่จะสุ่มโทรหาตัวแทนเพื่อทักทาย เราเสนอแนะให้ท่านพยายามโทรหาตัวแทนอย่างเป็นมิตรและถามพวกเขาว่าตลาดโดยรวมมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง ควรทำให้การสนทนาของคุณรวดเร็วรวมทั้งตรงประเด็น village phuket 

คุณต้องจำไว้ว่าตัวแทนแต่ละราย มักจะเป็นตัวแทนของอสังหาฯ หลายร้อยรายการ เป็นไปไม่ได้ที่ตัวแทน จะจดจำรายชื่อที่ใช้งานอยู่ทุกรายการบนเว็บไซต์ ของพวกเขา พยายามเตือนตัวแทนของคุณว่า คุณยังอยู่ที่นี่เพื่อพยายามขายบ้าน ทำให้พวกเขารู้ว่าคุณตั้งใจจะขายบ้าน และก็เมื่อพวกเขามีลูกค้า ในช่วงราคาของคุณ พวกเขาจะได้นึกถึง บ้าน ของคุณ อย่าลังเลที่จะแจ้งพวกเขาหากคุณมีข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การลดราคา phuket village ซึ่งนั่นจะทำ ให้บ้านของคุณโดดเด่น และน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อ

————————————————– ————————————————– ——–

เราหวังว่าบทความนี้ จะเป็นบทความ ที่เป็นประโยชน์ ให้กับทุกๆท่านได้

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ฮวงจุ้ยบ้าน 2565 กระเบื้องซีแพคโมเนีย

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa