โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต บ้านหลุดดาวน์ ความหวังของคนอยากมีบ้านราคาประหยัด

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต phuket village บ้านหลุดดาวน์ ความหวังของคนอยากมีบ้านราคาประหยัด เนื่องด้วยเศรษฐกิจสังคมในสมัยนี้ต้องบอกเลยว่าอาจจะอยู่ในยุคข้าวยากหมากแพง การจะซื้อ บ้าน สักหลัง คงเป็นเรื่องที่ยากมาก ในสมัยนี้ ยิ่งถ้าซื้อด้วยเงินสด เเล้วคงเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้นไปอีกทุกครั้ง แต่ไม่ต้องเครียจไปเพราะว่า

วันนี้แสงแห่งความหวัง กำลังส่องลงมาแล้ว ในนามบ้านหลุดดาวน์ ส่วนรายละเอียด จะเป็นยังไงนั้น จะดีจริงหรือไม่ เดี๋ยวเราไปหาคำตอบกันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปชมกันเลย village phuket 

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

บ้านหลุดดาวน์ ปัญหาหนักอกของผู้ประกอบแต่ได้ใจคนหาบ้านราคาโดนใจ

บ้านหลุดดาวน์นั้นโดยส่วนมากผู้ประกอบจะคิดว่านี้คือปัญหาต้องบอกก่อน ว่าปัญหาที่ว่านี้อาจจะเกิดจากหลายๆสาเหตุทำให้บ้านขายไม่ออกกว่า หลักร้อยไปจนถึงหลักแสนของหลายๆโครงการเพราะว่าถ้าหากยิ่งปล่อยบ้านให้ยิ่งเก่าราคาก็จะยิ่งตกมากกว่าเดิมบวกกับโครงการใหม่ๆก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นเจ้าของโครงการ เลยจำเป็นต้องนำบ้าน มากระทำการ Resale ใหม่เพื่อกระทำการปลดปล่อยบ้านออกไปให้มากที่สุด โดยบ้างครั้งต้องยอมตัดราคาลงมามาก เพื่อที่จะทำให้ขายได้ โดยส่วนใหญ่จะจั่วหัวตัวใหญ่ๆว่า แคมเปญ “หลุดดาวน์” ที่นอกจากจะมาพร้อมบ้านราคาพิเศษกว่าปกติ แล้วยังจะมาพร้อมกับ โปรโมชั่นอีกมากมาย เรียกได้เลยว่า เอาให้คนหาซื้อบ้านอย่างเราๆ ต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว โดยธรรมดาแคมเปญตัวนี้ จะมีเยอะช่วงเวลาสิ้นปี 

ด้วยเหตุผลดังกล่าว แคมเปญ นี้อาจจะเป็นแสงสว่างความหวัง ที่จะมาช่วยเราได้ สำหรับท่านไหน ที่อยากได้บ้านราคาประหยัด

แล้วเพราะสาเหตุอะไรจึงเกิดบ้านหลุดดาวน์ละ

ต้นเหตุบ้านหลุดดาวน์นี้ จำนวนมากนั้น จะมีเหตุที่เกิดจากการกู้ กู้ไม่ผ่าน นี้เป็นสาเหตุหลักๆเลย เนื่องจากว่า มีสาเหตุมาจากจากช่วงเวลาสำหรับการผ่อนดาวน์ เพราะเหตุว่า โครงการบ้าน จะมีระยะผ่อน เริ่มขั้นต่ำ 15-20 เดือน รวมถึง ในขณะที่กำลังผ่อนดาวน์ บางทีอาจเกิดปัญหาด้านการเงิน ทำให้จำเป็นต้องตกลงใจ ทิ้งดาวน์หรือบางคราวบางทีอาจ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม จนกระทั่งทำให้มีปัญหาขณะที่จำต้องยื่นกู้ ทั้งที่ตอนจองซื้อ ไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเอง ด้วยเหตุนี้ เราก็จำเป็นจะไม่พยายาม ไปสร้างหนี้เพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่ทำให้เกิดผลกระทบ ต่อเครดิต เพราะเหตุว่า ความประพฤติที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะคิดว่าพวกเรากำลังเจอปัญหาด้านการเงิน แล้วก็จะไม่ยินยอม ปล่อยให้กู้

สาเหตุยกเลิกสัญญาซื้อขายจากเจ้าของโครงการ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เจ็บปวด สำหรับคนซื้อบ้านเป็นรายแรกๆ เพราะเจ้าของโครงการส่วนใหญ่ อยากที่จะปล่อยบ้านทุกๆหน่วย ของโครงการออกให้ไว และเร็วที่สุด เท่าที่เจ้าของโครงการจะทำได้ โดยการออกโปรลดราคาให้ถูกลงมามาก เพื่อกระตุ้นยอดขายต่างๆ นาๆ นั้นเอง นั้นเป็นสาเหตุ ให้คนจองก่อนหน้านี้ ยกเลิกสัญญาจองซื้อในที่สุด

สาเหตุทำเลโครงการใหม่ไฉไลกว่าเดิม เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า การจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้านต่างๆ ควรมองให้ดีๆ ดูหลายๆโครงการเพราะว่าตลาดตอนนี้ คึกคักมาก โดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อ โดยเฉพาะ โครงการใหม่ๆ เปิดตัวแทบจะทุกเดือน ผู้ซื้อจึงมีตัวเลือกมากจนบ้างครั้ง คนยอมเสียเงินดาวน์ เพื่อที่จะไปซื้อโครงการใหม่ อาจจะเพราะว่าราคาถูกกว่า หรืออยู่ในทำเลที่ดีกว่ามากนั้นเอง

สาเหตุนักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกลุ่มลูกค้าทั่วไปเสมอ โดยกลุ่มนี้เจ้าของโครงการ จะให้สิทธิ์ในการซื้อการเลือกห้องต่างๆก่อนคนซื้อทั่วไป แบบเราโดยเจ้าของโครงการ อาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10  ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จแล้ว ก็จะฝากขายผ่านตัวโครงการเลยนั้นก็เพราะว่า phuket village ไม่ต้องเสียภาระโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมด

ต้นสายปลายเหตุลองลงมา ก็คือผู้ขายบ้านไม่สามารถผ่อนต่อไหว แล้วทำการประกาศขายบ้านเอง โดยอาจจะให้เราผ่อนต่อในส่วนที่เหลือโดยบางที อาจจะจ่ายค่าส่วนต่างประมาณ แสนสองแสน ที่คนซื้อเคยผ่อนไปก่อนเท่านั้น ยิ่งถ้าอยู่ในทำเลไม่ดีด้วยแล้ว ราคายิ่งถูกเอาไปอีก

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

แสงแห่งความหวังกำลังส่องลงมาแล้วในนาม บ้านหลุดดาวน์

ด้วยเหตุนั้น ก็เพราะว่าจากด้านบนๆ ที่เราได้กล่าวไปนั้น แคมเปญ บ้านหลุดดาวน์  มักจะขายลดราคา สาเหตุนั้น ก็เพราะว่าลูกค้ารายเก่าได้จ่ายเงินดาวน์ไปแล้ว10%  บวกกับเจ้าของโครงการ ทำการบวกโปรโมชั่นลดราคา เพิ่มของแถม ฟรีค่าโอนส่วนลด และอื่นๆ ตามความต้องการของเจ้าของโครงการ เพื่อดึงผู้ซื้อมาทำการซื้อบ้านในโครงการนั้นเอง หรือบ้างกรณี อาจจะเกิดจากผู้ขายมีภาระต้องการใช้เงิน หรืออาจจะต้องไปกู้ซื้อบ้านหลังอื่นเเทน

ยกตัวอย่างเช่นนายเอกซื้อบ้านหลังนี้ มาในราคา 2,600,000 บาท ผ่อนเดือนละ 14,000 บาท ต่อเดือน เป็นเวลา 2ปี เสียเงินไปแล้ว 336,000 บาท แต่แล้วนายเอก จำเป็นต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น อาจจะเพราะสาเหตุ ได้งานใหม่ได้ที่อยู่ใหม่ ก็ตามทีนี้นายเอกก็ลงประกาศหาคนดาวน์บ้านหลังนี้ต่อ โดยนายเอก อาจจะขอค่าผ่อนบ้าน ที่เคยผ่อยประมาณ 200,000-300,000 บาท และก็ทำการโอนชื่อให้กับผู้ซื้อรายใหม่ ในการผ่อนต่อ village phuket 

โดยหากผู้ซื้อประทับใจ ที่และทำเลที่ตั้งบ้านนายเอก เราก็จะได้บ้าน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปนั้นเอง หรือถ้าในที่สุดแล้วนายเอกไม่สามารถขายหรือหาคนซื้อได้ และก็มีเหตุต้องใช้เงิน นายเอกอาจจะหาคนมาดาวน์ต่อ แบบฟรีๆเลยก็ได้ เพื่อแลกกับการ ที่นายเอกจะได้ไม่เสียเครดิต แล้วสามารถไปทำเรื่องกู้ซื้อบ้านหลังใหม่ ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม จากที่เราได้บอกไปนั้น ถ้ามีโครงการบ้านหลุดดาวน์ ยังไงเจ้าของโครงการ ก็ต้องนำบ้านหลังนั้น ออกมาขายใหม่อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ จะขายราคาไหนนั้น อยู่ที่กลยุทธ์การตลาด ของเจ้าของโครงการนั้นๆ ใครที่กำลังจะซื้อ บ้าน ยังไงก็พยายามลองดูบ้านหลุดดาวน์ phuket village

โครงการบ้าน ขายบ้าน หลุดดาวน์ภูเก็ต

ประเภทการประกาศ : ขาย village phuket 

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด

ภาค : ภาคใต้

จังหวัด : ภูเก็ต

อำเภอ : กะทู้

รายละเอียดประกาศ : ขายบ้าน
ชื่อโครงการ : โมโนภูเก็ต (เกาะแก้ว) ยูนิต B46 บ้านหลุดดาว
ที่ตั้ง : ถนน โรงเรียนนานาชาติ BIS หมู่ที่ 2 ตำบล เกาะแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
ลักษณะบ้าน : Japanese Loft home บ้านที่เน้นความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อที่ 40 ตารางเมตร
บ้านแฝดสองชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องรับแขกที่เชื่อมต่อกับสวนหลังบ้าน , โรงจอดรถ พื้นที่สวนรอบบริเวณบ้าน phuket village
รายละเอียดเพิ่มเติม :
-ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
-สำนักงานนิติบุคคล
-โครงการตั้งอยู่ทำเลดีการเดินทางสะดวกทั้งเข้าในเมืองภูเก็ต ไปกะทู้ หรือสนามบิน
ราคาขาย : 5,060,000 บาท
สนใจติดต่อ คุณนิด , คุณจ๊ะ 088-7650635 062-2340502

รายละเอียดการติดต่อ :

ชื่อผู้ประกาศ : นิด

ที่อยู่ : 4/228 ม.3 ต.รัษฎา

โทรศัพท์0622340502

อีเมล์force_ltd@yahoo.com

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บ้านติดทะเลภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa