New luxury hotels Phuket

New luxury hotels Phuket

New luxury hotels Phuket วันนี้แอดมินจะมารีวิว แนะนำ ที่พักภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต รีสอร์ทภูเก็ต กันครับ บอกเลยว่าสวยๆทุกที่ จัดเต็มอัพเดทล่าสุดปี 2022 กันที่กันเลยทีเดียว แบบสวยๆวิวหลักล้าน ที่พักดี มีร้านอาหาร มีคาเฟ่ นั่งสบาย สปา พูลวิลล่า วิวดี สไตล์ลอฟ สไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่าปังง ที่พักหรู ที่พักวิวหลักล้าน โรงแรมรีสอร์ทดังๆปังๆ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ก็มีครบหมด ไปชมกันเล้ยย

พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในทอน บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort)

พูลแมน ภูเก็ต อาร์คาเดีย ในทอน บีช รีสอร์ท

ระดับดาว : ★★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.8 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 ไม่ผิดหวังจริงๆ กับโรงแรมนี้ ที่พักภูเก็ตแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย เพราะบริการที่ดีเลิศ พนักงานเป็นมิตร เอาใจใส่ดูแล เป็นกันเองมากๆ ถึงมากที่สุด โรงแรมสวยงาม สระว่ายน้ำสวย วิวสวยมาก อาหารเช้าหลากหลายและดีที่สุด2,120 – 13,920 บาท/ห้อง/คืน
อาหารเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 22/2 Moo 4 Tambon Saku, Amphur Thalang, ในทอน, ภูเก็ต

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach – SHA Extra Plus Naithon Beach ตั้งอยู่บนแหลมที่มีวิวทะเลอันดามัน สามารถการเข้าถึงหาดในทอนได้โดยตรง ให้บริการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลาย รีสอร์ทที่หรูหราแห่งนี้มีศูนย์สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกาย ที่พักมีร้านเบเกอรี่ บาร์ 3 แห่ง และห้องอาหาร 2 แห่งสำหรับให้บริการผู้เข้าพักแบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น

ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากโรงแรมแห่งนี้ไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 12 นาทีไปยัง Splash Jungle และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจากสนามกอล์ฟ Blue Canyon Golf Course และ Laguna Golf Course ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาทีจากวัดพระใหญ่ และ Royal Phuket Marina ไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 40 นาที และไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 45 นาที

ห้องพักติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนมีการตกแต่งอย่างแบบทันสมัยและร่วมสมัย ระเบียง ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม แท่นวางไอพอด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องชงกาแฟ มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถให้บริการแลกเปลี่ยนเงินระหว่างประเทศ บริการรับฝากสัมภาระ และบริการซักรีด มีห้องจัดประชุม ห้องสมุดและศูนย์บริการธุรกิจ รวมทั้งมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการรับส่ง และโต๊ะบริการทัวร์ เป็นต้น

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติรายการต่าง ๆ ที่ห้องอาหาร มีบริการอาหารภายในห้องพักเมื่อผู้เข้าพักแจ้งความประสงค์คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ต (Le Méridien Phuket Beach Resort)

เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ต

ระดับดาว : ★★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.8 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 โรงแรมมีชายหาดส่วนตัว ทรายละเอียด น้ำใส สวยงามมาก สระว่ายน้ำกว้างและมีหลายสระ ห้องนอนอุปกรณ์ครบครันสะดวกสบาย หมอนเตียงดี นอนหลับสบาย พนักงานที่นี่น่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ ให้การแนะนำดี

ที่พักงดงามริมชายหาดนี้มีชายหาดเงียบสงบ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศซึ่งตั้งอยู่รอบสระว่ายน้ำ ที่พักมีกิจกรรมออกกำลังกายที่หลากหลาย สปากลางวันและห้องอาหารและบาร์ 10 แห่ง

ห้องทันสมัยพื้นที่กว้างขวางพร้อมการตกแต่งแบบไทยทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนขนาด 37 นิ้ว ระเบียงส่วนตัวและมีพื้นไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมทั้งเครื่องชงชาและกาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และเสื้อคลุมอาบน้ำ เป็นต้น

Le Meridien Phuket Beach Resort – SHA Extra Plus Resort ตั้งอยู่บนพื้นที่ภูมิทัศน์เขตร้อนและตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองซึ่งมีชีวิตชีวาเป็นระยะทางเพียง 5 กม. ที่พักตั้งอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟเป็นระยะทางไม่เกิน 5 กม. และตั้งอยู่ห่างจากวัดฉลองและสนามยิงปืนและเพนท์บอลเป็นระยะทาง 20 กม. ส่วนสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที

ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ตามปกติที่ห้องออกกำลังกาย สนามเทนนิสและสนามสควอชได้ตามสะดวก โรงแรมมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำหลากประเภท บริการพนักงานอำนวยความสะดวกและสโมสรสำหรับเด็ก

เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ต

ไฮไลท์การรับประทานอาหารรวมทั้งบาร์บีคิวริมชายหาดทุกวันซึ่งมีอาหารทะเลสดใหม่เช่นเดียวกับพิซซ่าอิตาเลียนเลิศรสที่ห้องอาหาร La Fiamma และมีห้องอาหารญี่ปุ่นและบาร์ริมทะเลอีกด้วยคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ต (The SIS Kata Resort)

เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ต (The SIS Kata Resort)

ระดับดาว : ★★★★★
คะแนนจากลูกค้า : 8.8 (ดีเยี่ยม)
รีวิว : 🙂 พนักงานให้บริการดีมากตั้งแต่จอดรถ จนส่งถึงห้อง แนะนำน่วนต่างๆของ รร. แนะนำสิ่งของเครื่องใช้ภายในห้องดีมากกกกก ประทับใจ ห้องสวยมาก สระว่ายน้ำพาโนรามา บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย คุ้มค่าราคามากๆ ประทับใจ รร.นี้สุดๆ ถ้ามีโอกาสมาภูเก็ต จะกลับมาพักที่นี่อีก1,614 – 10,275 บาท/ห้อง/คืน
อาหารเช้า : มีบริการ
ที่อยู่ : 255 Kok Tanode Road, Karon District, Muang, กะตะ, ภูเก็ต

The SIS Kata Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันเงียบสงบของท้องทะเลในภูเก็ต ที่พักให้บริการห้องพักอันอบอุ่นสบายพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งอันทันสมัยเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของผู้เข้าพัก รีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และบาร์ในสถานที่ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากหาดกะตะน้อยโดยใช้เวลาเดิน 16 นาที

เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ต (The SIS Kata Resort)

ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีโต๊ะ โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องชงกาแฟ ห้องพักบางห้องมีลานระเบียง ห้องพักมีตู้เสื้อผ้า และกาต้มน้ำผู้เข้าพักที่สามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานบุฟเฟต์อาหารเช้า นอกจากนี้ที่พักยังมีศูนย์ออกกำลังกายในสถานที่พนักงานที่แผนกต้อนรับพร้อมให้ข้อมูลแก่ท่านตลอด 24 ชั่วโมง

The SIS Kata Resort ตั้งอยู่ห่างจากไดโนปาร์คมินิกอล์ฟ 1.8 กิโลเมตร ส่วนสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 33 กิโลเมตรคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.1 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน อ่านเพิ่มเติม