phuket property group ในสถาณการณ์โรคระบาดโควิด 19

phuket property group village phuket ในสถาณการณ์โรคระบาดโควิด 19 โครงการบ้าน ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต เน้นไปที่การส่ง บริการที่เหนือชั้น โดยให้ความใส่ใจ กับการให้คำปรึกษา บ้าน ที่ยอดเยี่ยมเสมอ เป้าหมายหลัก ของเรา เป็นการเป็นตัวแทน อสังหาริมทรัพย์ phuket village  

ที่ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยหันมาหาวิธีไขปัญหา โดยมีเพียงแต่ความรู้ที่ยอดเยี่ยม ในตลาดความโปร่งใส แล้วหลังจากนั้นก็คำแนะนำจากผู้ชำนาญ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต เปิดเผย เเนวโน้มธุรกิจตลาดอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต ปี 64 เริ่มฟื้น – ให้จับตานักลงทุนจากจีน

phuket property group

วิถีทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต คาดเริ่มฟื้นหลังกลางปี 64-ตลาดจีนมาแรง

ศูนย์ข่าวจังหวัดภูเก็ต – นายกสมาคมอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ตชี้แนวโน้ม การลงทุนด้าน อสังหาริมทรัพย์ เริ่มรู้สึกตัวและ เปิดตัวโครงการใหม่ๆ หลังกลางปี 64 ตลาดจีน น่าเฝ้ามอง โดยเริ่มมี การส่งสัญญาณ จากนักลงทุน เอเยนต์ ถึงสิ่งที่มี ความต้องการลงทุน เพื่อพักอาศัย เป็นบ้านหลังที่ 2 แล้ว ส่วนตลาดคนประเทศไทย ยังจำเป็นต้องรอ ให้ต่างประเทศ มาท่องเที่ยว ถึงจะเริ่ม มีกำลังซื้อบ้าน pool villa phuket

นายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล นายกสมาคม อสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต เปิดเผยถึง แนวโน้มธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต ในปีถัดไป ปี 2564 ว่า เรื่องราวการลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดภูเก็ต ในตอนไตรมาส 1 รวมทั้ง 2 ของปีถัดไป เรื่อง ไม่น่าจะ ไม่เหมือนกับตอนไตรมาส 3 และก็ 4 ของปี 2563 ที่อยู่ในภาวการณ์ ชะลอตัว จังหวัดภูเก็ต phuket village ไม่มีการลงทุนใหม่ เกิดขึ้น

ดังนี้ เพราะคิดว่าในตอนต้นปีต่อไป ภาวะเศรษฐกิจ ของจังหวัดภูเก็ต ยังไม่ดีขึ้น จากที่จังหวัดภูเก็ต ยังไม่มีรายได้ จากการท่องเที่ยว เพราะนักเดินทางชาวต่างประเทศ ยังไม่สามารถที่จะเดินทาง มาท่องเที่ยวได้ เมื่อเศรษฐกิจ ไม่ดีขึ้น จะก่อให้เกิดผลกระทบ มายังภาคธุรกิจอสังหาฯ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ village phuket

อย่างไรก็แล้วแต่ มั่นใจว่าในตอนครึ่งปีแรก ของปีต่อไปนั้น จะอยู่ในตอนที่ ผู้ประกอบกิจการอสังหาฯ เตรียมตัวสำหรับ การที่จะเปิดการลงทุนใหม่ภายหลังที่ได้ชะลอการลงทุนออกไปตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 และก็คาดว่าในตอนครึ่งปีหลังของปี 2564 เศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตจะเริ่มดียิ่งขึ้น ผู้ประกอบธุรกิจ คงจะเริ่มการลงทุน เปิดตัวโครงการใหม่ๆ โครงการบ้าน

สำหรับ การลงทุนด้านอสังหาฯ ผู้ประกอบธุรกิจจึงควรใช้เวลา สำหรับการ จัดแจงโดยประมาณ 3-5 เดือน ก็เลยจำเป็นต้องวางแผนไว้ตั้งแต่ไตรมาส แรกรวมทั้งไตรมาส 2 ของปีต่อไป โครงการบ้านภูเก็ต

พวกเราจะมีความคิดเห็นว่าในตอนไตรมาส 3 และก็ 4 ของปี 2564 นี้ ผู้ประกอบกิจการ อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ตจะมีการขยับเขยื้อนตัว สำหรับในการลงทุนกันมากเพิ่มขึ้น และก็โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาส 4 ของปี 2564 สม่ำเสมอไปจนกระทั่งไตรมาสแรกของปี 2565 จะมีโครงงาน ปรับปรุงอสังหาฯในจังหวัดภูเก็ต เกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยในหลายๆโครงงาน” นายกสมาคม อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต กล่าวและก็ว่า

แผนการที่ลงทุนเพื่อขายให้กับชาวต่างชาติ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนการ ที่ลงทุนเพื่อขาย ให้กับชาวต่างชาติ ที่เป็นในส่วนของตลาดลูกค้า กลุ่มเมืองจีน จะเกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยและก็คาดว่าน่าที่จะเกิดขึ้น มากยิ่งกว่าก่อนมีการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากช่วงนี้ มีสัญณาณจากหลายๆทางว่า ชาวจีน มีความต้องการ ที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยและก็จังหวัดภูเก็ต เพื่อพักอาศัยเป็นบ้าน หลังลำดับที่สองมากยิ่งกว่าที่จะซื้อ เพื่อการลงทุนราวกับก่อนหน้านี้

ดังนี้ เนื่องมาจากชาวจีน เห็นว่าถ้าหากมีการแพร่ระบาด ของโรคติดต่อต่างๆดังเช่น เชื้อไวรัสโควิด-19 เมืองไทยรวมทั้งจังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองที่ปลอดภัย น่าอยู่ และก็ระบบสาธารณสุขดีเยี่ยมๆประชาชนตื่นตัว ร่วมมือ สำหรับในการป้องกันการแพร่ระบาด อย่างดีเยี่ยม น่าที่จะไม่มีอันตรายรวมทั้งน่าอยู่กว่าประเทศ ของตนที่จะต้องอยู่แต่ว่าในห้องแคบๆไม่อาจจะออกไปไหนได้ village phuket

รวมทั้งในเหตุการณ์ ธรรมดาชาวจีนก็ชื่นชอบที่จะมาพักที่จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งลงทุนในอสังหาฯ ที่จังหวัดภูเก็ตอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว ก็เลยน่าที่จะทำให้ในส่วนของตลาด ชาวจีนนั้นจะกลับมาจังหวัดภูเก็ต หลังกลางปี 2564 อย่างแน่แท้

“เดี๋ยวนี้เริ่มมีการเคลื่อนไหว จากนักลงทุนจีน และเอเยนต์จากจีน ถึงความพึงพอใจ ที่จะเริ่มเข้ามาลงทุนด้านอสังหาฯ ในจังหวัดภูเก็ตกันแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นนักลงทุน ด้านอสังหาฯที่ทำด้านเฮลท์สนใจ และก็ที่มีสมาชิก เยอะมากๆพึงพอใจที่จะมาลงทุน อสังหาฯ ที่จังหวัดภูเก็ตแล้วก็นำสมาชิกเข้ามาพัก” นายพัทธนันท์ กล่าวและก็เปิดเผยต่อว่า

สำหรับอสังหาฯ ที่จะลงทุนเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า ชาวจีน การลงทุนแนวสูงหรือห้องชุด ยังเป็นที่เรียกร้องของลูกค้าชาวจีน ด้วยในเรื่องของราคาที่ดินในจังหวัดภูเก็ตที่สูงและก็ในเรื่อง ของการถือสิทธิ์ที่ชาวต่างชาติ สามารถถือสิทธิ์คอนโดมิเนียมได้ถึง 49% ของห้องชุดนั้นๆแม้กระนั้นเทรนด์ ที่กำลังเดินทางมาแรง สำหรับตลาดจีน ในตอนนี้จะเป็น พลูวิลล่า phuket village

ซึ่งเวลานี้มีข้อบังคับ ที่บังคับใช้แล้วให้คนต่างประเทศ ที่เช่าอสังหาฯ ช่วงเวลา 30 ปี สามารถนำโฉนด ดังที่กล่าวถึงแล้วไปเป็นหลักทรัพย์สิน สำหรับในการค้ำประกัน ที่น่าไว้วางใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งข้อบังคับดังที่กล่าวถึงแล้วจะเป็นดีต่อธุรกิจอสังหาฯ ที่จะทำให้นักลงทุน ทำความตกลงเช่า 30 ปีมากขึ้น

ส่วนตลาดชาวไทยนั้น นายพัทธนันท์ บอกว่า คงจะฟื้นช้ากว่าตลาดต่างประเทศในกลุ่มคนจีน ด้วยเหตุว่ากำลังซื้อของตลาดคนประเทศไทยยังไม่กลับมาในเร็วๆนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าเดี๋ยวนี้คนจังหวัดภูเก็ตที่เป็นกลุ่มคนปฏิบัติงานด้านการท่องเที่ยวรายได้ยังไม่กลับมา จากที่ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตยังไม่ฟื้นตัว แม้ว่าจะมีชาวไทยเข้ามาท่องเที่ยวบ้าง แต่ว่าก็ยังน้อยเกินไปที่จะทำให้ธุรกิจด้านการท่องเที่ยวกลับมาฟื้นรวมทั้งสร้างรายได้ให้กับฝูงชนทำงานมากพอที่จะตัดสินในซื้อบ้านหรือคอนโดฯเพื่อพักอาศัยได้ ซื้อบ้านภูเก็ต

phuket property group

อสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต คงจะกลับมาราวปี 2565

“ในส่วนของตลาดคนประเทศไทย คงจะกลับมาโดยประมาณปี 2565 ไปแล้ว ซึ่งในเวลานั้นมีความคิดว่าการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตน่าที่จะดียิ่งขึ้นและก็มีคนประเทศอื่นเริ่มเข้ามาท่องเที่ยวแล้ว โครงการบ้าน

นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต กล่าวต่อว่า ธุรกิจอสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต ทั้งยังในส่วนของตลาด คนประเทศไทยรวมทั้งต่างชาติ จะกลับมาบูมได้อีกทีคงจะหลังปี 2565 ไปแล้ว ซึ่งน่าที่จะเป็นตอนๆที่ภาคการท่องเที่ยว ก็กลับมาฟื้นตัว ภาค อสังหาฯก็จะฟื้นตาม รวมถึงนักลงทุนต่างชาติก็จะมั่นใจ สำหรับในการเข้ามาลงทุน เยอะขึ้น แล้วก็แน่ใจว่าถ้ามีการเปิด ให้มีการเดินทางท่องเที่ยว ระหว่างกันได้ เศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ตจะกลับมาฟื้น ได้ภายใน 6 เดือนถึง 1 ปี บ้านเดี่ยวภูเก็ต

ในส่วนของอสังหาริมทรัพย์ ที่มีการลงทุนปีละราว 20,000 ล้านบาท ปีถัดไป 2564 น่าที่จะมีมูลค่าการลงทุน ไม่น้อยกว่า 10,000 ล้านบาทในตอนครึ่งปีหลัง แล้วก็การลงทุน น่าที่จะเป็นโครงการขนาดเล็กลง และก็มั่นใจว่าจะเป็นการร่วมลงทุน ระหว่างนักลงทุนไทย นักลงทุนท้องถิ่น ในจังหวัดภูเก็ตกับต่างประเทศมากยิ่งขึ้นเพื่อเจาะตลาด ต่างประเทศ อีกทั้งจีน รวมทั้งรัสเซีย บ้าน ส่วนตลาดยุโรปนั้นอาจจะจำต้องคอยไปอีกสักระยะหนึ่งตราบจนกระทั่งการแพร่ระบาด จะคลี่คลายและก็เศรษฐกิจฟื้นตัว

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป villa market online ตกแต่งบ้านทาวน์โฮมสวยๆ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa