pool villa กาญจนบุรี

pool villa กาญจนบุรี

pool villa กาญจนบุรี กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว จังหวัดนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูมิทัศน์ที่สวยงาม แต่ที่นิยมมากที่สุดคือสะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่เที่ยวลพบุรี ในบทความนี้ได้ทำการคัดเลือก  ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนนอนแช่อ่างฟิน ๆ ในสถานที่ที่สวยงาม มีรีสอร์ท โรงแรม เกสต์เฮาส์ และโฮสเทลหลายแห่งที่มีอ่างอาบน้ำในห้องพัก และด้านล่างนี้คือที่พักที่เราคิดว่าราคาถูกและดี คุ้มกับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด

1. เคทูกรีน โฮเทล กาญจนบุรี

เคทูกรีน โฮเทล กาญจนบุรี

เคทูกรีน โฮเทล (K2Green Hotel) ที่พักมีอ่างอาบน้ำในกาญจนบุรีแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 840 บาท! ตั้งอยู่บนถนนอู่ทอง ซอย 14 ทำเลติดถนนใหญ่ หาที่พักง่าย เดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 4.5 กม. พนักงานต้อนรับสุภาพบริการดี เหมาะสำหรับผู้พักที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ให้บริการห้องพัก

ห้องสำหรับครอบครัว และพูลวิลล่ากว่า 79 ห้อง ตกแต่งภายในห้องพักแบบทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน บางห้องมีอ่างอาบน้ำ ส่วนพลูวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวภายในห้อง พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง บริการซักรีด และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 840 บาท/คืน
ที่อยู่ : 356 ถนนอู่ทอง ซอย 14 จ.กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 095 760 2385

2. สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ตแอนด์เรสเทอรองต์

 สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ตแอนด์เรสเทอรองต์

สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ตแอนด์เรสเทอรองต์ (Sakarin Valley Resort&Restaurant) ที่พักมีอ่างอาบน้ำในกาญจนบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2.7 กม. ลักษณะเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางสะดวกใกล้ตัวเมือง ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า

ตกแต่งแบบเรียบหรูมีกลิ่นอายความเป็นยุโรป แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง สวยงามและน่ารัก มีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าบ้านพักทุกหลัง บางหลังมีอ่างอาบน้ำในห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า ร้านกาแฟ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาราโอเกะ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,235 บาท/คืน
ที่อยู่ : 189/1 หมู่ 4 ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 086 160 0996

3. โรงแรมเดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์

โรงแรมเดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์

โรงแรมเดอะบริดจ์ เรสซิเดนซ์ (The Bridge Residence Hotel) ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท! ตั้งอยู่บนถนนแม่น้ำแคว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว 1 กม. ติดกับสะพานข้ามแม่น้ำแควเลยก็ว่าได้ ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ สถานีรถไฟ บาร์ ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท

และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 62 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัย เรียบง่ายโปร่งสบาย พื้นที่ในห้องพักกว้างขวาง บางห้องมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่ตัวสบาย ๆ ภายในห้องน้ำ พร้อมวิวภูเขาหรือวิวเมือง ส่วนห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว และยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ บริการนวด ฟิตเนส สระว่ายน้ำในร่ม จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท/คืน
ที่อยู่ : 263/6 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 034 515 001

4. กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi) ที่พักกาญจนบุรีมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,115 บาท! รีสอร์ทบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 3 กม. ทำเลดีอยู่ในตัวเมือง ออกไปซื้อของกินของใช้สะดวก เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อน รอบ ๆ อ่านเพิ่มเติม

ที่พักมีต้นไม้เขียวขจีเยอะ นั่งทานอาหารพร้อมกับชมวิวแม่น้ำฟิน ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ จำนวนกว่า 42 ห้อง มีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวแม่น้ำ ตกแต่งภายในห้องอย่างเรียบง่าย บางห้องมีระเบียงส่วนตัว หรืออ่างอาบน้ำในห้องน้ำ และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บาร์ บริการอาหารเช้า บริการนวด พายเรือแคนู สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,115 บาท/คืน
ที่อยู่ : 265-7 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทร : 090 143 4925