บ้านพักพูลวิลล่า กระบี่

บ้านพักพูลวิลล่า กระบี่

บ้านพักพูลวิลล่า กระบี่ หากเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาที่พักแบบพูลวิลล่าในกระบี่ ราคาถูก ๆ เหมาะกับพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงแบบสบาย ๆ ในวันหยุด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง และภายในวิลล่าได้รับการตกแต่งครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอนไหนดีได้คัดมาให้แล้วเน้น ๆ กับ พูลวิลล่ากระบี่ ราคาถูก เริ่มต้นแค่หลังละ 2,359 บาท/คืน! บางที่ตั้งอยู่ติดทะเลอีกด้วย จะมีที่ไหนน่าพักบ้างไปดูกันค่ะที่เที่ยวลพบุรี

พูลวิลล่ากระบี่ ราคาถูก เริ่มต้นแค่หลังละ 2,359 บาท/คืน

เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่

เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่
เดอ มาลี พูล วิลลา กระบี่

เดอ มาลี พูล วิลลา (De Malee Pool Villa) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสุดหรูและการบริการที่เป็นมิตร รีสอร์ทพูลวิลล่าส่วนตัวในกระบี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากหาดอ่าวนาง และห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 7 นาที

ให้บริการวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้องนอนที่หรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าแต่ละหลังขนาดกว้างขวางตกแต่งในสไตล์ดูเพล็กซ์ บางหลังมีห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนั้นในที่พักยังมีบริการร้านอาหารแบบร่วมสมัยที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน รวมถึงบาร์ คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ห้องฟิตเนส บริการนวด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการรถรับ-ส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,970 บาท/คืน
ที่อยู่ : 53 หมู่ 5 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 661 665

มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ในหาดอ่าวนาง ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.3 กม. ห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 1.8 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ห้องพักมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องยังมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และมินิบาร์ ห้องพักที่ De Malee Pool Villas – SHA Extra Plus มีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนูที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ

Alisea Pool Villas กระบี่

Alisea Pool Villas พูลวิลล่ากระบี่ราคาถูกสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่เงียบสงบของอ่าวนาง ขับรถประมาณ 5 นาทีไปยังชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัวแบบ 1,2 และ 3 ห้องนอน บรรยากาศรายล้อมไปด้วยสวนผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมที่เป็นป่า

ภายในมีวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัว บางหลังมีอ่างสปา และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้าให้บริการในห้องพักหรือในร้านอาหาร/บาร์ ทั้งยังมีบริการนวดริมสระว่ายน้ำหรือในห้องพัก รวมถึงจักรยานและสกูตเตอร์ให้เช่า บริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดอ่าวนาง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,150 บาท/คืน
ที่อยู่ : 95 หมู่ 4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 075 810 188

AliSea Private Pool Villas- SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในหาดอ่าวนาง ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.9 กม. รีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก โต๊ะบริการทัวร์ ห้องพักมีระเบียง

Alisea Pool Villas กระบี่
Alisea Pool Villas กระบี่

ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ห้องครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ห้องพักมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีลานเฉลียง และห้องอื่น ๆ ยังมีวิวสวนสำหรับผู้เข้าพัก ที่ AliSea Private Pool Villas- SHA Extra Plus ห้องพักมีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู คลิ๊กที่นี่

ที่พักมีอาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการทุกวันAliSea Private Pool Villas- SHA Extra Plus มีลานระเบียงสนามมวยอ่าวนางกระบี่อยู่ห่างจากรีสอร์ท 3.4 กม. ในขณะที่หงอนมังกรอยู่ห่างออกไป 11.3 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินนานาชาติกระบี่ ซึ่งอยู่ห่างจาก AliSea Private Pool Villas- SHA Extra Plus 27.4 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่
พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่

พิมานบุรี พูล วิลลา อ่าวนาง กระบี่ (Pimann Buri Pool Villas Ao Nang Krabi) พูลวิลล่ากระบี่ระดับ 4 ดาว อยู่ห่างจากหาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธาราเพียง 7 นาที ตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้บริการทั้งหมดเพียง 8 หลัง

ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกขนาด 1,2 และ 3 ห้องนอน ภายในวิลล่ามีห้องนั่งเล่นกว้างขวาง พร้อมครัวขนาดเล็ก Wi-Fi ฟรี และสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิดมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักแบบคู่รักกับเพื่อน ๆ หรือแบบครอบครัวใหญ่ พร้อมด้วยบริการอาหารทะเลปิ้งย่างและอาหารไทยหรือตะวันตกเสิร์ฟถึงห้องพัก รวมถึงบริการนวด ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,399 บาท/คืน
  • ที่อยู่ : 618 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000
  • เบอร์โทร : 075 695 115

Pimann Buri Pool Villas Ao Nang Krabi Sha Plus ตั้งอยู่ห่างจากสนามมวยอ่าวนางกระบี่ 5 กม. ให้บริการที่พัก ห้องอาหาร จักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

บางยูนิตมีทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไมโครเวฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเสื้อคลุมอาบน้ำวิลลาให้บริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกันพิมานบุรี พูลวิลล่า อ่าวนาง กระบี่ ชา พลัส มีระเบียง

ผู้เข้าพักยังสามารถผ่อนคลายในสวนหย่อมหรือในพื้นที่เลานจ์ส่วนกลางที่พักอยู่ห่างจากสุสานหอยแมลงภู่โลก 7.9 กม. ในขณะที่วัดแก้วโกรวารามอยู่ห่างจากที่พัก 14.2 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินนานาชาติกระบี่ ซึ่งอยู่ห่างจาก Pimann Buri Pool Villas Ao Nang Krabi Sha Plus 22.5 กม. และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมสวนหน้าบ้าน ทาวน์เฮ้าส์