villa maroc วิลล่า มาร็อค รีสอร์ทปราณบุรี ไปพักผ่อนแบบชิคๆ คูลๆ ถ่ายรูปกันแบบไม่มีเบื่อ

 วิลล่า มาร็อค รีสอร์ทปราณบุรี

villa maroc phuket village วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี ไปพักผ่อนแบบชิคๆ คูลๆ ถ่ายรูปกันแบบไม่มีเบื่อ ทริปนี้ เราจะพาไปทำตัวเป็นเจ้าหญิง ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์โมร็อคโค กันที่ Villa Maroc Resort (วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท) ปราณบุรี ไปพักแบบชิคๆคูลๆถ่ายรูปกันแบบไม่มีเบื่อ เพราะมุมถ่ายรูปที่นี่มีเยอะมาก บ้าน พักน่านอน มีอ่างอาบน้ำส่วนตัว แล้วก็มีจากุซซี่บนดาดฟ้าอีก เวลาบ่ายๆมานั่งรับลมริมหาด จิบช้าร้อนๆในสไตล์โมรอคโค ปิดท้ายด้วย ดินเนอร์สุดโรแมนติกริมทะเล รวมทั้งที่สำคัญ ที่นี่เป็นหนึ่งในโลเคชั่นที่มีคนมาขอแต่งงานกันมากที่สุด! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

 วิลล่า มาร็อค รีสอร์ทปราณบุรี

วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ที่พักสวย สไตล์โมร็อคโค

ต้องบอกอย่างนี้ ด้วยสไตล์ของโมรอคโคเองค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์มากๆอยู่แล้ว ทำให้สถาปัตยกรรมสไตล์นี้ไม่ว่าจะไปตั้งอยู่ที่ไหน บ้าน ก็ค่อนข้างสะดุดตา ด้วยสีสันจัดจ้าน ชมพูก็ชมพู๊ ชมพู สีน้ำเงินก็สะใจ หรือจะเป็นสีเหลือง ก็เหลืองอ๋อยมาเลย เห็นกันตั้งแต่ปากซอยงี๊ บวกกับดีไซน์ที่ค่อนข้างมีดีเทลละเอียดมาก งานลวดลายนี่ก็ไม่ใช่ไก่กา มองเห็นถึงความตั้งใจ งานฝีมือจริงๆก็ไม่แปลกใจน่ะ ที่จะตกหลุมรักความเป็นโมรอคโคเข้าอย่างจัง! village phuket 

บรรยากาศ วิลล่า มาร็อค ปราณบุรี

ตั้งอยู่ที่ริมทะเล วิลล่า ปราณบุรีเลย อย่างที่รู้ๆกัน ปราณบุรีขึ้นชื่อเรื่องความสงบ เป็นโลเคชั่นที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ อยู่กันแต่ในบ้านพัก ไม่ต้องออกไปไหน ขอให้นึกถึงที่นี่แหละ ด้วยความที่มันค่อนข้างจะมีดีเทลทุกย่างก้าว ขอเริ่มตั้งแต่ตอน Check-in รอเค้าเสิร์ฟ Welcome Drink เลย พูดเลยว่านั่งไม่ติดหรอก ตื่นเต้นไปหมดเพราะบรรยากาศดีมาก ไปเดินชมกันเลยดีกว่า phuket village

villa maroc

บริเวณล็อบบี้นี้จะเน้นเป็นโทนเหลืองๆน้ำตาลๆฮะ อย่างที่บอกดีเทลนี่จัดหนัก เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น เหมือนอิมพอร์ตมาจากแดนไกลทางเดินไปห้องพัก ประทับใจมาก หันไปทางขวามือคือริมทะเล ฟิลลิ่งเป็นเจ้าหญิงสวยๆ วิลล่า มาร็อค นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง Boutique Hotel ฮะ ที่ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกันเลย สร้างความลำบากใจให้แก่ผู้มาเยือนอีกแล้ว

สำหรับ Type ห้องพัก ของที่นี่จำง่าย มี 2 แบบ จะแบ่งเป็น Pool Court รวมทั้ง Pool Villa ซึ่งถ้าใครงบประมาณเยอะ แนะนำ  จัดแบบ Pool Villa ไปเลย มีความเป็นส่วนตัวดีมาก ภูเก็ต แต่ว่าสำหรับที่ต้องการสวีทแบบพอประมาณ ขอแนะนำ  Pool Court เลยฮะ มีความดีงามเช่นเดียวกัน มาดูในส่วนของห้องพักกันเลยดีกว่า ห้อง Pool Court มีความงดงาม มีความเจ้าหญิงโมร็อคโค Interior Design ดูเว่อร์วัง มีความไฮโซอยู่พอตัว ดีเทลละเอียดยิบไปถึงพรม คิดว่าราคาไอเท็มแต่ละชิ้นในห้องพัก น่าจะเอาเรื่องอยู่ phuket village

สำหรับการเข้าพักที่นี่ ก็จะมีเป็น Complimentary ให้กับทุกห้องที่เข้าพักเลย เสิร์ฟสัปปะรดมาให้ 1 ลูก ของดีปราณบุรี และก็ยังมีมินิบาร์ที่เพียบพร้อม เห็นสไตล์โมร็อคโคดั้งเดิมขนาดนี้ แต่ก็ยังมีดีเทลเท่ๆ ซ่อนไว้อยู่ กล่องไม้ที่เห็นอยู่ตรงนั้น ไม่ใช่หีบสมบัติหรือตู้เซฟแต่อย่างใด มันคือ TV ที่ถูกซ่อนไว้ มีความเท่ห์และลึบลับ แต่คือเซอร์ไพรส์และสนุกมาก

ตัดภาพมาในส่วนของห้องน้ำกันดีกว่า ส่วนของห้องน้ำ ที่นี่เค้าทำเอาใจคนพักผ่อนจริงๆ village phuket 
จากุซซี่และเตียงทะลุกันเลย เปิดหนังดูไปได้ ชิลล์สุดดด ที่นี่เค้าส่งเสริมความมุ้งมิ้งของคนมีคู่ได้อย่างจริงจัง และนี่คืออีกหนึ่งดีเทลชิคๆ ที่พลาดไม่ได้จริงๆ นั่นก็คือจะมีชุดและรองเท้าสไตล์โมร็อคโคให้ด้วย เอาไว้ใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ คู่กัน ได้เลย

villa maroc

และถ้าใครต้องการ สัมผัสธรรมชาติ อยากจะออกไปมองฟ้า และน้ำที่กว้างใหญ่ รับแดดสวยๆ ที่นี่ก็จัดให้ ขึ้นไปบนดาดฟ้าเลย จะมีอ่างจากุซซี่อยู่ (ทุกตึกเลย) ซึ่งในส่วนนี้ถ้าใครอยากใช้ แนะนำให้แจ้งทางโรงแรมก่อน เค้าจะได้ล็อคคิวใช้อ่างไว้ ไม่ชนกับแขกอีกห้อง ใครมาพัก ก็อย่าลืมขึ้นมาถ่ายรูปเล่นกัน เพราะวิวข้างบนมันสวยจริงๆ village phuket 

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของที่นี่ อย่างที่บอกไป ที่นี่เป็นโลเคชั่นสุดฮิต และเหมาะมาก กับการขอแต่งงาน ณ จุดๆนี้ ขอเอาใจคนมีคู่ ด้วยความที่บรรยากาศ มันโรแมนติกแบบสุดๆ ทั้งสถานที่ และทุกอย่าง ลงตัวพาฟินน์ ทางโรงแรมเค้าก็เลย มีโปรเจ็คที่อยากจะสร้างคืนพิเศษ ให้กับคนพิเศษ ก็เลยเกิด “Only you” ขึ้น

ซึ่ง Only you เนี่ยมันคือชื่อขอเซทดินเนอร์ (Dinner Set) ที่เป็น Private Dinner แบบส่วนตัวสุด เหมือนว่าคุณ ต้องเป็นของฉัน คืนนี้ฉันจะมีแค่คุณเท่านั้น และแพ็คเก็จนี้ก็ได้รับฟีดแบ็คดีมากกกกกกกก มีหลายคู่เลยฮะ ที่มาขอแต่งงานกันที่นี่! พอมาสัมผัสก็เข้าใจเลย ว่าสาวๆส่วนใหญ่ ก็ฝันอยากจะมีโมเมนต์แบบนี้ ซักครั้งในชีวิต เอาจริงๆ ถ้าเทียบประสบการณ์ที่ได้ มันก็ได้แพงอย่างที่คิด และ ก็ไม่ได้มีแค่ในละคร phuket village ชีวิตจริงก็สามารถสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้!

สำหรับอาหาร ทางที่พักก็จะมีให้เลือก แต่รอบนี้เรารู้สึกอยากสัมผัสอะไรใหม่ เลยขอลองอาหารสไตล์โมร็อคโค เสริมบรรยากาศกันซะหน่อย ความสวยอีกอย่างที่ชอบ เป็นสระว่ายน้ำเป็น Infinity Pool  มาเจอกับแดดตอนเช้าๆอีก สวยจริง นี่น่าจะเป็นที่พักริมทะเลอีกที่เลย ที่พระอาทิตย์ขึ้นสวยมาก ใครมีโอกาสได้มาพักที่นี่ ขอแนะนำ ให้ตื่นขึ้นมาดูเถอะ มันสวยแบบคุ้มค่ามาก

ขอเสริมให้อีกนิด อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่มาเติมเต็มความเป็นโมร็อคโค ของที่นี่ อย่างสุดซึ้ง ที่นี่มีสปาแบบโมร็อคโคด้วย Sherazade Hammam & Spa หรือที่เรียกสั้นๆกันว่า ฮัมมัม village phuket 

ความน่าสนใจสปาของที่นี่จะเป็นสปาแบบโมร็อคโคแท้ๆเลยย ของเราเลือกแพ็คเก็จแบบ 60 นาที เริ่มด้วยการสตีม มันเป็นการอบไอน้ำ อารมณ์คล้ายๆซาวน่าเป็นการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ เลือดสูบฉีดไหลเวียนดีเยี่ยม หลังจากนั้นๆจะเป็นการอาบน้ำและขัดผิวแบบโมร็อคโค คือจะใช้สบู่ดำและถุงมือ Kese Mitt ที่อิมพอร์ตมาจาก Morocco บินตรงมาเลยฮะ เรียกได้ว่าไม่ได้มาแต่สไตล์ เอามาถึงวิธีการกันเลยทีเดียว และท้ายที่สุดก็ปิดจบด้วยการนวดผ่อนคลายต่อสบายตัวและรู้สึกผิวดีขึ้นหลังจากขัดตัวเลย

บอกเลยว่าทริปนี้ฟินมาก เป็นวันหยุดที่ได้ฟีลลิ่งเจ้าหญิงคนต่อไป สำหรับใครที่มองหา บ้าน พักติดทะเล ปราณบุรี บรรยากาศดี เพียงแค่เดินเล่น นั่งชิลล์ อยู่แต่ในที่พักไม่ต้องออกไปไหน village phuket ไม่ควรพลาดที่นี่เลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :

Tel : 032-630-771 / 084-751-73137

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป villa moreeda villa phuket thailand

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa