villa pason ที่พักสวยเขาค้อ บรรยากาศดีเวอร์ !

villa pason village phuket  ที่พักสวยเขาค้อ บรรยากาศดีเวอร์ ! “เขาค้อ” เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเดินทาง ที่กำลังเริ่มเที่ยวภูเขา ด้วยเขาค้อมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และไม่ไกลจากเมืองหลวง สามารถสัมผัสอากาศเย็นได้ตลอดทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวนานัปการ พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน พักรีสอร์ท หรือร้านอาหาร ที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ระดับยาจกไปจนถึงหรูหรา ส่วนจะเลือกแบบไหน ก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ ในเรื่องของการเดินทาง บอกเลยว่าง่ายมาก ถนนกว้างและก็เข้าโค้งสนุกมาก ซึ่งต่างจาก ภูทับเบิก ที่ต้องอาศัยทักษะ ในการขับรถขึ้นเขามากกว่า ดังนั้น หากใครที่อยากเที่ยวภูเขาแบบสบายๆ รับอากาศเย็นๆ ก็ต้องมาเขาค้อนี่แหละ ชิวของจริง phuket village  

“เขาค้อ” เป็นชื่อเรียกบริเวณที่ราบสูงตอนใต้ของทิวเขาเพรชบูรณ์ ส่วนทำไมถึงชื่อว่า “เขาค้อ” เพราะเหตุว่าแถบนี้ มีต้นค้อเยอะแน่นอนว่า ด้วยความกว้างใหญ่ของเขาค้อ จึงมีแหล่งท่องเที่ยวหลายจุดมาก ไม่ว่าจะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น จุดชมวิวทะเลหมอก น้ำตก สถานที่เที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ หรือวัด บลาๆนับว่าเที่ยวกันวันเดียวก็ไม่พอ ดังนั้น ถ้ามีเวลาน้อยต้องเลือกหน่อยสำหรับใครสายเที่ยวเน้นธรรมชาติ แต่ไม่ค่อยมีเวลา แนะนำว่าให้ไป วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว กังหันลมเขาค้อ จุดชมวิวทะเลหมอกหน้าไปรษณีย์เขาค้อ อนุสรณ์สถานเขาค้อ เพียงเท่านี้ ก็พอเพียงแล้ว ด้วยเหตุว่า ที่กล่าวมาคือ สถานที่เด็ดๆ ของที่นี่ทั้งหมด  ส่วนใครมีเวลามากหน่อย ก็ไปจัดทุ่งแสลง กับเขาตะเคียนโง๊ะต่อได้เลย village phuket 

villa pason

ไปสูดอากาศคลีนให้เต็มปอด!! วิลล่าป่าสน เขาค้อ บ้านพักกลางธรรมชาติและขุนเขา

วิลล่าป่าสน เขาค้อ

วิลล่า ป่าสน ตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อโดยอยู่ภายในอาคารที่สร้างขึ้นใน พ.ศ. 2560 ที่พักแห่งนี้มีจักรยาน สำหรับใช้งานฟรี ห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สวนหย่อม ลานระเบียง ห้องพักมีระเบียง พร้อมวิวภูเขา ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องชงกาแฟ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว

ใครคิดถึงสายหมอก แล้วก็อากาศดีๆ ที่เขาค้อ วิถีธรรมชาติบำบัด “อาบป่าสน” พักผ่อนท่ามกลางอ้อมกอดของป่าสน และ ไร่กาแฟกันที่ “วิลล่าป่าสน เขาค้อ” ที่พัก บ้าน สวยบนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จะทำให้เรารู้สึกเช่นเดียวกันกับ หลุดไปอยู่ในบ้านพักตากอากาศที่ต่างประเทศ ด้วยสภาพภูมิประเทศ ที่โอบล้อมด้วยขุนเขา แล้วก็ป่าสนเขียวขจี พร้อมยังมีไฮไลท์อย่างปราสาทสไตล์ยุโรปที่ตั้งอยู่โดดเด่น หนึ่งเดียวบนเขาค้อ! บอกเลยว่ามาพักที่นี่ นอกจากจะได้รูปสวยๆ กลับไปแล้ว เราจะยังได้ชาร์จแบตพร้อมเก็บความทรงจำดีๆ ที่น่าประทับใจ กลับไปแน่นอน

วิลล่าป่าสน เขาค้อ เป็นที่พักเขาค้อที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก ตั้งอยู่ในตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ท่ามกลางป่าสนหลากหลายชนิดที่ปลูกมานานกว่า 30 ปี บนพื้นที่กว่า 70 ไร่ รายล้อมไปด้วยกาแฟออแกนิค พันธุ์อราบิก้า ที่ปลูกบนพื้นที่ระดับความสูง 900 เมตรจากระดับน้ำทะเล แอบอิงซ่อนตัวในป่าสน มากว่า 30 ปี ที่ไม่เคยเปิดให้ใครเข้ามาสัมผัสปอดแห่งใหม่บนเขาค้อ village phuket  ซึ่งเป็นความตั้งใจ ของเจ้าของรีสอร์ท ที่อยากให้คนภายนอก ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ที่สงบและเป็นส่วนตัว

villa pason

นอกเหนือจากที่พักในโซนปราสาทแล้ว วิลล่าป่าสน วิลล่า เขาค้อ ยังมีที่พักให้เลือกทั้งหมดถึง 6 แบบ 6 สไตล์ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ มาพักผ่อนแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ แนะนำ จองที่พักแบบรถบ้าน ที่เราจะได้ฟินกับห้องพักสไตล์แคมป์คาร์ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก จัดเต็มครบครัน ไม่แพ้ห้องพักในโรงแรม หรือรีสอร์ทเลยทีเดียว phuket village

ภายในที่พักแบบรถบ้านของรีสอร์ท จัดแบ่งพื้นที่ใช้สอย ได้อย่างลงตัว มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องน้ำและก็ห้องครัว ที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแอร์, โทรทัศน์,wifi, พัดลม, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, มินิบาร์, กระติกน้ำร้อน สำหรับต้มน้ำชงชากาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ส่วนห้องนอนภายในรถบ้านนั้น ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน มาพร้อมกับที่นอนนุ่มๆ ขนาดควีนไซส์ และก็หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ให้เรานอนชิลชมวิวได้จากบนเตียง

บริเวณด้านหน้าของรถบ้านแต่ละคัน ทางรีสอร์ทยังจัดให้มีลานเตาผิงกลางแจ้ง เตาย่างบาร์บีคิว และซุ้มพาวิลเลียน ส่วนตัวให้เรานั่งเล่นพักผ่อนดูทิวทัศน์ ตอนกลางวัน ตกเย็นมานั่งปาร์ตี้ปิ้งย่าง ผิงไฟดูดาวตอนกลางคืน ได้อีกด้วย ห้องพักอีกสไตล์ ที่เรายกให้เป็นไฮไลท์ของวิลล่าป่าสน เขาค้อ คือ “วิลล่า ออนเซ็น” ที่มาพร้อมอ่างจากุชชี่ ระบบน้ำอุ่น 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนระเบียงแบบเอาท์ดอร์ให้เราได้มานอนแช่น้ำผ่อนคลาย ดูหมอกยามเช้าได้แบบฟินๆส่วนตัว ที่พักถูกออกแบบให้เป็นวิลล่าทรงเอเฟรม หน้าตาเหมือนกระท่อมไม้แบบเคบินในต่างประเทศ เข้ากันกับบรรยากาศของป่าสนร่มรื่น ที่อยู่ล้อมบริเวณที่พัก ได้อย่างลงตัว

สำหรับภายในวิลล่านั้น ภูเก็ต ก็ตกแต่งได้สวยเก๋น่าพักไม่แพ้กัน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ทั้งเครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, wifi, ตู้เย็น, ไม่นิบาร์, ชุดชงชากาแฟ, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ไดร์เป่าผม อื่นๆอีกมากมาย วิลล่าทุกหลังมีห้องน้ำส่วนตัว รวมทั้ง ยังห้องสตีมอบไอน้ำ ให้โดยเฉพาะ เหมาะจะมาพักผ่อน กับคนรู้ใจ ในช่วงหน้าหนาวกันสุดๆ

นอกจากนี้ ด้านหน้าห้องพัก บ้าน พักยังมีเปลตาข่ายให้นอนเล่นรับลมชิลๆชมวิวใต้ทิวสน ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นผ่อนคลาย และยังมีมุมถ่ายรูปอีกมากมาย รอให้เราได้มากดชัตเตอร์ไว้เก็บภาพสวยๆไปอัพลง IG กันอีกเพียบ! นอกจากห้องพักสวยๆที่มีให้เลือกหลายสไตล์แล้ว ที่วิลล่าป่าสน เขาค้อ ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารที่ให้บริการกาแฟสด Starbucks ในโรงแรมเป็นแห่งแรกของประเทศไทยอีกด้วย village phuket  ใครเป็นแฟนกาแฟสตาร์บัคมาเที่ยวเขาค้อแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ดื่มกาแฟดีๆแบรนด์โปรดกันเลยล่ะ

หรือถ้าหากใครอยากจิบกาแฟ ชมธรรมชาติ แนะนำที่นั่งโซนด้านนอกของร้าน ที่จัดเป็นโซนเอาท์ดอร์มีลานเทอร์เรซพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งรับประทานอาหารกับชมวิวกันชิลๆและยังมีมุมถ่ายรูปอย่างรังนกสไตล์บาหลีที่ยื่นออกไปริมไหล่เขา ให้เราได้ไปถ่ายภาพเช็คอินกันอีกด้วย phuket village

villa pason

วิลล่าป่าสน เขาค้อ

ที่ตั้ง : 264 หมู่ที่ 7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
ราคา : เริ่มต้น 3,500-10,900 บาท
โทร. 084-2294645
Website :www.villapason.com
Facebook :วิลล่าป่าสน เขาค้อ #Villa PaSon Khaokho
จองที่พัก Line ID : @pason village phuket 
พิกัด :https://maps.app.goo.gl/RWk7datRQXddWFgV7

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป กระเบื้องลายหินอ่อน house rental in phuket

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa