บ้านสวยๆหรูๆ

บ้านสวยๆหรูๆ

บ้านสวยๆหรูๆ คือ village phuket บ้านในฝันของใครหลายๆคน ที่ท่านสามารถ ออกแบบ และ หาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ท่านอยากเป็นเจ้าของ ในราคาที่ท่านจับต้องได้ และวันนี้เรามีแบบบ้าน มานำเสนอ ให้ท่านได้เปรียบเทียบความแตกต่างกัน ที่งพื้นที่บ้านและราคา มาดูกันเลยค่ะ village phuket

แบบบ้าน  ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องสุขา 

แบบบ้าน  ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องสุขา

บ้านเดี่ยว 2 รุ่นถัดมาท้ายที่สุด village phuket มากับพื้นที่สำหรับมอบให้กับสมาชิกในครอบครัวใหญ่อย่างพร้อม ด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ ด้านกว้าง 24 เมตร ลึก 13 เมตร สำหรับครอบครัวชิคๆที่กำลังมองหาแบบบ้านข้างหลังใหม่ พื้นที่ด้านล่างมี เฉียง ห้องครัว ห้องทานอาหาร ส่วนรับรองแขก ห้องนอนด้านล่างมีสุขาส่วนตัว ห้องนอนแม่บ้าน phuket village ทั้งสิ้นเชื่อมถึงกันด้วยโถงทางเท้า นำมาซึ่งการเคลื่อนไหวที่ตลอดไปยังทุกส่วนของบ้านรวมถึงข้างบนซึ่งเป็นหลักที่ของการพักผ่อนหย่อนใจ มีการแบ่งแยกพื้นที่เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 4 ห้อง มีส้วมส่วนตัว ส่วนพัก ห้องพระ ระเบียง โถงทางเท้า ส่วนนอกบ้านยังมีที่จอดรถ 3 คัน โดยรวมแบบบ้านวิคตอเรียข้างหลังนี้ สะดุดตาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มพื้นที่สำหรับกิจกรรมข้างนอกบ้านสำหรับผู้ที่ชอบพอความสนิทสนมกับทิวทัศน์ด้านนอก ด้วยหน้าต่างรอบบ้านพร้อมเฉียงขนาดใหญ่และก็ระเบียงมาอย่างเต็มที่ทีเดียวจ้ะ โครงการบ้าน

แบบบ้าน ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ

แบบบ้าน ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ

Steel Series แบบบ้านแนวลอฟท์ขนาด 3 ชั้น pool villa phuket วางแบบเพื่อชาว Loft Lover เหมาะกับที่ดินขนาดจำกัดแต่ว่าทรงไว้ซึ่งพื้นที่ผลดีใช้สอยคุ้ม สะดุดตาด้วยการประสมประสานกันอย่างเข้มข้นพอดีของอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นก้อนอิฐธรรมชาติ เหล็ก กระจก รวมทั้งไม้ ส่วนฝาผนังขัดมันช่วยเหลือมุมมองให้มองเท่ห์ นำสมัย โดยองค์ประกอบของบ้าน มากับ ห้องนอน 4 ห้อง , ส้วม 4 ห้อง, พร้อมที่จอดรถ 3 คัน แล้วก็ส่วนบริการที่ครบถ้วน ในพื้นที่ใช้สอยขนาดถึง 367 ตารางเมตร เหมาะกับชาวลอฟท์ที่มีรสนิยมนำสมัยและก็จะต้องก้าวผ่านข้อกำหนดของพื้นที่ได้อย่างดีเยี่ยม phuket village

แบบบ้าน 4 ห้องนอน 4 สุขา
แบบบ้าน 4 ห้องนอน 4 สุขา

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่รูปลักษณ์มองล้ำยุค รักษาคอนเซปต์การออกแบบความเป็นโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี โดยผู้อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ข้างในบ้านได้อย่างพอดี เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ดีไซน์ให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 360 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 4 ห้องสุขา, ส่วนรับรองแขก, ห้องรับแขก, ห้องทำงาน, ส่วนกินอาหาร, ส่วนเตรียมอาหาร, ห้องครัว, ส่วนล้าง, ห้องเก็บของ, สระว่ายน้ำรวมทั้งที่จอดรถ 2 คัน โดยย้ำให้พื้นที่ใช้สอยเปิดเตียนต่อเนื่องกัน แล้วก็มีการวางแบบประตู-หน้าต่าง บานกระจก ที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ เพิ่มความรู้สึกโปร่งสบาย ทั้งยังยังช่วยเพิ่มมุมมองให้ทุกห้องสัมผัสกับบรรยากาศข้างนอกได้มากขึ้น โครงการบ้านภูเก็ต

แบบบ้าน  ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ
แบบบ้าน  ขนาด 5 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ

ถ้าหากคุณอยากได้บ้านแบบลอฟท์ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แบบต่อมา เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิตขนาดใหญ่ ที่มีขนาดตัวบ้าน กว้าง 18 เมตร ลึก 25 เมตร phuket village โดยงานวางแบบของแบบบ้าน Fremtiden ที่มีลักษณะเป็นทรงเลขาคณิตของบ้านนั้น ได้สร้างความรู้สึกที่มองหนักแน่นแล้วก็แข็งแรงทนทานด้วยผิวแล้วก็โทนสีแก่ขรึมของอุปกรณ์ แม้กระนั้นก็มองเผย สุจริตใจ ด้วยการแสดงออกถึงผิวของปูนเปลือยแล้วก็แก่นไม้แบบลอฟท์ไปในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญได้ให้ความใส่ใจกับการออกแบบจัดวางพื้นที่ใช้สอยสำหรับครอบครัวได้ถึง 400 ตารางเมตรอย่างจุใจ โดยแบ่งได้ ห้องนอนปริมาณ 5 ห้อง ห้องอาบน้ำ 6 ห้อง รวมทั้ง ปริมาณที่จอดรถ 3 คัน แบบ phuket villasบ้าน Fremtiden ก็เลยคงจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับครอบครัวใหญ่ที่อยากบ้านแบบโมเดิร์นที่มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับสมาชิกในครอบครัวอย่างจุใจอีกแบบหนึ่ง ซื้อบ้านภูเก็ต

แบบบ้าน  ขนาด 4 ห้องอาบน้ำ 4 สุขา
แบบบ้าน  ขนาด 4 ห้องอาบน้ำ 4 สุขา

สิ่งที่สะท้อนความเป็น Loft phuket village ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่มีอิสรภาพ งาม ดิบ โก้ ของบ้านยูเรนัสข้างหลังนี้เป็นการออกแบบให้โดนแสงธรรมชาติได้อย่างมาก สำหรับผู้ที่ถูกใจแสงไฟ เตียน โปร่ง สบาย ด้วยการออกแบบเพดานให้สูงมากขึ้นเสริมความรู้สึกที่โปร่งสบายเพิ่มขึ้น ทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ความดิบ หรู แบบลอฟท์ให้กับออกแบบของบ้านด้วยฝาผนังแบบขัดมัน ปูนเปลือยได้อย่างสะดุดตา แต่ว่ายังรับกับความขาวสะอาดตา พื้นที่ใช้สอยยังย้ำการให้ความเอาใจใส่กับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในบ้านได้มากมายรุ่น เพื่อรองรับทุกสไตล์การใช้ชีวิตอีกทั้งเดี๋ยวนี้แล้วก็อนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วยกันในบ้านข้างหลังนี้ village phuket

องค์ประกอบของบ้าน ห้องนอนข้างบน 3 ห้อง, ห้องนอนด้านล่าง 1 ห้อง, ห้องอาบน้ำ 4 ห้อง ห้องรับแขก ห้องกินอาหาร ห้องครัวไทย ห้องเก็บของแล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน phuket villa

สรุป

บ้านสวยๆหรูๆ อย่างเดี่ยวอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ บ้านเดี่ยวภูเก็ต ต้องมีการรักษาคอนเซปต์การออกแบบความเป็นแบบได้เป็นอย่างดี โดยผู้อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ด้านในภายได้อย่างพอดี พื้นที่ใช้สอยยังเน้นย้ำการให้ความเอาใจใส่กับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในบ้านได้นานัปการรุ่น เพื่อรองรับทุกสไตล์การใช้ชีวิตทั้งยังเดี๋ยวนี้รวมทั้งอนาคตที่จะเกิดขึ้นด้วยกันในบ้านข้างหลังนี้ phuket village

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa