สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคุณ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน village phuket ตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคุณ สินเชื่อ บ้าน แลกเงิน เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ ประเภทหนึ่ง ที่เราสามารถ นำบ้าน หรือที่อยู่ที่อาศัยประเภทต่างๆ ไปเป็นหลักประกัน กับธนาคาร เพื่อจะได้เงินก้อน phuket village ออกมาใช้จ่าย 

ปัจจุบันแต่ละธนาคาร งัดกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อแข่งขัน ให้บริการ สินเชื่อบ้านแลกเงินกันมาก ทำให้เงื่อนไข หลายสิ่งหลายอย่าง เปลี่ยนไปมากมายซึ่งหลายอย่างเป็นผลดีกับผู้กู้

สรุปจุดเด่นของสินเชื่อบ้านแลกเงินมีอะไรที่น่าดึงดูดบ้าง,มาทำความรู้จักกันก่อนแล้วค่อยตัดสินใจว่าจะเลือกเอาบ้านไป แลกเป็นเงินจากธนาคารไหน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน
502936513

1.ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้ สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ สำหรับในการใช้เงิน village phuket
ดังนั้น ไม่ว่าจะต้องการเงิน ไปซ่อมแซมบ้าน ต่อเติม จ่ายและชำระหนี้นอกระบบ ปิดหนี้สินบัตรเครดิต หรือจนกระทั่ง เป็นเงินหมุน เพื่อพยุงธุรกิจก็ได้

2.รับหลักประกันทุกประเภท (รวมที่ดินเปล่า)สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สามารถนำอสังหาริมทรัพย์ ประเภทต่างๆ มาเป็นหลักประกัน ได้เกือบทุกชนิด เป็นต้นว่า phuket village
บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อาคารพาณิชย์ รวมทั้งที่ดินเปล่า โดยบางธนาคาร อาจคิดดอกเบี้ย เรทเดียวกัน แต่ว่าบางธนาคาร แยกหลักประกันประเภทอาคารพาณิชย์ รวมทั้งที่ดินเปล่า แยกต่างหาก โดยวงเงินกู้ บางทีอาจต่ำกว่า แล้วก็อัตราค่าดอกเบี้ย บางที อาจสูงกว่าเล็กน้อย หรือถ้าเป็นที่ดินเปล่า อาจเข้มงวดหน่อย ให้กู้เฉพาะ ผู้มีรายได้ประจำ หรือกำหนด ขนาดแปลงที่ดิน ฯลฯ

3.ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์(ก็ได้)

บางธนาคารเปิดทางให้ สำหรับกรณี เจ้าของกรรมสิทธิ์ หลักประกัน ไม่ได้ขอกู้ร่วม
ด้วยก็ได้ แต่ว่าควรเป็น เครือญาติทางตรง พ่อ แม่ ลูก พี่น้อง คู่สมรส ซึ่งหากเจ้าของ ไม่ได้เป็นคนกู้ร่วมด้วย แบบนี้บางทีอาจ ได้วงเงินกู้น้อย กว่าการที่มีเจ้าของกรรมสิทธิ์ เป็นผู้กู้ร่วมด้วย แต่ว่า ก็เป็นอีกทางเลือก village phuket ที่เปิดทางไว้ให้

4.เลือกรับวงเงินกู้ทั้งแบบ Long Term หรือวงเงิน O/D ก็ได้

เงื่อนไขการกู้ยืม ปรับไปตามสถานการณ์ อย่างในตอนนี้ เศรษฐกิจไม่ดี เงินขาดมือ
ธนาคารก็เลยให้โอกาส ให้สามารถเลือก รับวงเงินกู้แบบLong Term แบบมีระยะเวลาผ่อน ที่แน่นอน เหมือนเงินกู้ยืม ซื้อบ้าน หรือจะเลือกรับ เป็นวงเงินกู้O/D ก็ได้ โดยการเปิดวงเงินกู้ O/D ไว้แต่ว่าไม่ได้ใช้ ก็ไม่ต้องเสีย ดอกเบี้ย หรือภายใต้ หลักประกัน เดียวกัน จะเลือกรับวงเงิน ทั้งสองแบบก็ได้ ธนาคารเค้า phuket village ก็จะแยกวงเงิน แต่ละประเภทไว้ให้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

5.รีไฟแนนซ์/โฉนดติดจำนองก็ได้

ปกติบ้านหรือหลักประกัน ที่ใช้จะต้องปลอดจำนอง แต่ว่าบางธนาคาร ก็รับหลักประกัน ที่ยังติดจำนอง หรือผ่อนยังไม่หมดด้วย ถ้าเกิดเป็นอย่างนี้ จะเข้าข่ายเป็นการรีไฟแนนซ์ ซึ่งธนาคาร มักระบุว่า ต้องรีไฟแนนซ์ มาจาก สินเชื่อประเภทเดียวกัน

6.วงเงินกู้สูง 95% ของราคาประเมิน

วงเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงิน ค่อนข้างสูง พอกับสินเชื่อบ้านใหม่ เลยทีเดียว บาง
ธนาคารให้สูงถึง 95% ของราคาประเมิน ส่วนวงเงินอนุมัติ ขึ้นกับ มูลค่าหลักประกัน และก็รายได้ของผู้กู้ บางธนาคาร อาจลิมิตวงเงินอนุมัติ สูงสุดเป็นตัวเลขกลมๆ10 หรือ 50ล้าน ในขณะที่ หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล village phuket ปกติกำหนดวงเงิน สูงสุดไม่เกิน 5 เท่า ของรายได้ เพียงแค่นั้น

7.ดบ.ต่ำ/ลดต้นลดดอก

ระยะนี้ตลาดแข่งขันกันสูง อัตราค่าดอกเบี้ย สินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ธนาคารนำเสนอ
ก็เลยมี หลายเรททั้ง MRR- และMRR+ เฉลี่ยตั้งแต่ 5-10%  ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล ที่คิดดอกเบี้ย รวมทั้งค่าธรรมเนียม ได้มากถึง 28% ดังนั้น ค่าใช้จ่ายด้านดอก ของสินเชื่อบ้านแลกเงิน ก็เลยต่ำกว่ามาก phuket village
นอกจากนี้ ยังเป็นการคิดดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก สามารถนำเงินก้อนไปโปะ
เพื่อให้หนี้ หมดเร็วขึ้นได้ แล้วก็ยังช่วยประหยัด ดอกเบี้ยด้วย

8. ผ่อนนาน 10-30 ปีเท่าสินเชื่อบ้าน

จำนวนงวดผ่อนส่งค่อนข้างจะนาน ใกล้เคียงกับสินเชื่อซื้อบ้าน โดยมากให้ผ่อน 20-30 ปี เมื่อรวมอายุผู้กู้ กับระยะเวลากู้ จึงสูงถึง 60-70 ปี ในขณะที่ สินเชื่อส่วนบุคคล ส่วนใหญ่ กำหนดระยะเวลาผ่อน เพียง 10 ปี ดังนั้น ด้วยจำนวนงวดผ่อน ที่นานกว่า ทำให้ภาระผ่อน ต่อเดือน ของสินเชื่อบ้านแลกเงินก็เลยเบากว่า village phuket

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงินนี้ เหมาะสมกับผู้ที่อยากปิดหนี้สินที่ดอกสูงๆ
การมีหนี้สินอยู่หลายๆที่ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล อื่นๆอีกมากมาย คิดรวมๆกันแล้วดอกเบี้ย อาจสูงมาก แถบจะพูดได้ว่าผ่อนแต่ดอกเบี้ยอย่างเดียว แต่เงินต้นแทบไม่ลด ผ่อนต่อเดือน แทบจะไม่พอเหลือใช้จ่าย การรวมหนี้สินทุกอย่าง ให้มาอยู่ที่เดียวกัน จะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องดอกเบี้ย ด้วยการนำบ้านมาเป็นหลักประกัน อย่างสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งคิดดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก แถมดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

สินเชื่อบ้านแลกเงินเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการตกแต่ง ต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้าน phuket village
บ้านอยู่ไปนานๆก็จะต้องมีเรื่องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเป็นปกติ หรือเมื่อมีการขยับขยายครอบครัว การต่อเติมส่วนต่างๆในบ้านก็เป็นเรื่องจำเป็น สิ่งเหล่านี้ล้วนจะต้องใช้เงินเป็นองค์ประกอบสำคัญ ถ้าหากมีเงินเก็บก้อนใหญ่อยู่กับตัวก็อาจสบายใจได้ แม้กระนั้นถ้าหากว่าไม่มีเงินเก็บ ขอแนะนำให้เอาบ้านไปเป็นหลักประกันกับธนาคารเพื่อกู้ยืมเงิน แต่บ้านต้องปลอดภาระ และต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธ์ด้วย

สินเชื่อบ้านแลกเงินเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้เงินลงทุน ไปต่อยอดหมุนเวียนธุรกิจ
คนทำมาค้าขายอาจจะเข้าใจกันดีว่า ทุนหมุนเวียน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะต้องมีเอาไว้ ในการประกอบธุรกิจ แล้วก็แน่ๆว่า ทุนหมุนเวียนหรือเงินลงทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ เห็นแก่ได้มาจากการยืมสินเชื่อ การนำบ้านมากลายเป็นเงิน ก็เป็นไอเดียที่ดี เช่นเดียวกัน ถ้าหากคุณ เป็นผู้ที่มีกรรมสิทธิ์ในบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย หรืออาคารพาณิชย์อยู่แล้ว แล้วก็เป็นทรัพย์สินปลอดภาระ ก็สามารถ นำอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อกู้เงินก้อนใหญ่ แถมได้วงเงินกู้สูง village phuket ดอกเบีย แบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

สินเชื่อ บ้าน แลกเงินเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ไว้ใช้อเนกประสงค์อื่นๆ phuket village
ใครที่อยากได้เงินไปใช้สารพัดประโยชน์ต่างๆ ถ้าคุณมีอสังหาริมทรัพย์อยู่กับตัว ก็ไม่ต้องกลัว หารายได้ก้อน ไม่ได้ด้วยการเอาบ้านมาเป็นหลักประกัน ก็สามารถรับเงินก้อนโต ไปใช้ได้ แต่ว่าถ้าไม่ได้ อยากวงเงินก้อนใหญ่ แนะนำลองดู สินเชื่อส่วนบุคคล ไว้เป็นตัวเลือกอีก 1 ตัวเลือกก็ได้

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 บ้านพร้อมอยู่

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa