phuket magazine PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) เที่ยวภูเก็ต

phuket magazine village phuket PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) เที่ยวภูเก็ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ขอเชิญท่านดาวน์โหลด  PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) phuket village

ซึ่งฉบับนี้รวบรวมแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต และ จังหวัดพังงา

phuket magazine

ภูเก็ต อีแมกกาซีน

โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ขอเชิญท่านดาวน์โหลด PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) ประจำเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2553 ซึ่งฉบับนี้ รวบรวมแหล่งข้อมูล ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต และ จังหวัดพังงา ที่น่าสนใจ village phuket

เช่น เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า โตนปริวรรตธนาคารปู ขี่ช้างล่องแก่ง ปั่นจักรยานท่องที่ยวภูเก็ต พังงา ขนมจีนภูเก็ต เรื่องราวเกี่ยวกับปลาการ์ตูน ไอดินบูติครีสอร์ทphuket village

สัมภาษณ์บุคคล สำหรับสถานที่ประทับใจ ในจังหวัดภูเก็ตและพังงา ปฏิทินท่องเที่ยว และ อีเวนท์ ประจำเดือน ส่วนลดร้านอาหาร โรงแรมที่พัก สปา บ้าน พัก แหล่งช็อปปิ้ง หรือดาวน์โหลด E-Coupon เพื่อใช้เป็นส่วนลด พร้อมร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับของรางวัล บัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืน
ห้องพักแบบ Deluxe Balcony ที่ SALA Phuket Resort & Spa และรางวัลอื่นๆ มากมาย  pool villa phuket

PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต แมกกาซีน ออนไลน์ (Online Magazine) 2 ภาษา (ไทย / อังกฤษ) ช่องทางใหม่ ในการนำเสนอ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต และพังงา แก่ผู้สนใจทั่วไป ผ่านเว็ปไซต์ village phuket

ให้ได้ติดตามกันทุกๆ 2 เดือน (ฉบับแรก เดือน เมษายน-พฤษภาคม 2553)

ผู้อ่าน PhuketE-Magazine (ภูเก็ต อีแมกกาซีน) จะได้สัมผัส กับข้อมูล การท่องที่ยว หลากหลายแง่มุม ปฏิทินการท่องเที่ยว และกิจกรรม ที่น่าสนใจในจังหวัดภูเก็ต และพังงา พร้อมรับสิทธิพิเศษ มากมาย จากการลงทะเบียน เป็นสมาชิก ไม่ว่าจะร่วมเล่นเกม ลุ้นของรางวัล เป็นบัตรกำนัลห้องพัก แพ็กเกจ สปา ทรีทเมนต์ ตลอดจน ดาวน์โหลดคูปองส่วนลด (E-Coupon) จากร้านอาหาร โรงแรมที่พัก สปา และร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต phuket village
191 ถนน ถลาง อำเภอ เมือง จังหวัด ภูเก็ต 83000
โทร : (076) 212 213 , (076) 211 036
โทรสาร : (076) 213 582
อีเมล์ : tatphket@tat.or.th , info@phuketemagazine.com โครงการบ้านภูเก็ต

phuket magazine

นำเสนอ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต

ข่าวสารล่าสุด

สำรวจความพร้อมการท่องเที่ยวภูเก็ต กับ ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต “พร้อมไหมภูเก็ต” หลายท่านคงตั้งคำถามในวันที่ภูเก็ตเริ่มคลายมาตรการล็อคดาวน์ ชายหาดเริ่มเปิด ฟันเฟืองแห่งอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กำลังจะถูกผลักให้หมุนอีกครั้ง บ้าน

เราก็ควรจะหัน มาสำรวจความพร้อม ของภูเก็ตกันสักนิด ว่าเราพร้อมลุกขึ้น เดินหน้าต่อหรือยัง  Phukete-magazine ชวนมาพูดคุยกับ คุณนภสร ค้าขาย ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต แบบลงลึก ถึงสถานการณ์ การท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อให้การเดินหน้า ต่อครั้งนี้ของภูเก็ต เป็นการก้าวเดิน อย่างแข็งแรง ทุกคนทุกฝ่าย พร้อมที่จะสู้ไปด้วยกัน village phuket เพื่อเศรษฐกิจการท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท บังกะโล บ้าน พัก จะได้กลับมารุ่งเหมือนเคย

ททท. สำนักงานภูเก็ต ประเมินความเสียหายที่ภาคการท่องเที่ยวภูเก็ตได้รับจากสถานการณ์โควิด-19 อย่างไร

ถ้ามองในภาพรวม สถานการณ์การท่องเที่ยวภูเก็ต ในแต่ละปี ที่ผ่านมา เรามีนักท่องเที่ยวประมาณ14 ล้านคน เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย ประมาณ 3.9 ล้านคน นักท่องเที่ยวต่างชาติ 10.1 ล้านคน เม็ดเงินจากภาคการท่องเที่ยวภูเก็ต หมุนเวียนเป็นรายได้หลัก ของจังหวัดภูเก็ต ปีหนึ่งไม่ต่ำกว่า 4 แสนล้านบาท ในช่วงที่เราประสบกับสถานการณ์โควิด-19 ซื้อบ้านภูเก็ต

ที่เริ่มเข้ามาช่วงเดือนมกราคม ถึงมีนาคมที่ผ่านมา คือไตรมาสแรกของปี 2563 ขณะนั้น มีนักท่องเที่ยว อยู่ในพื้นที่ ของเราประมาณ 2.3 ล้านคน เนื่องจากเป็นช่วงเริ่มต้น ไฮซีซั่น นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ เป็นชาวรัสเซีย ยุโรป ในจำนวนนั้น เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย ประมาณ 2.6 แสนคน รายได้ จากการท่องเที่ยว ในช่วงเวลานั้น ประมาณ 83,000 ล้านบาท เกือบ 1 แสนล้านบาท โครงการบ้าน เมื่อโควิด-19 เข้ามา ยอดการเข้าพักบ้านพัก phuket village

ตามโรงแรมต่างๆ ก็ไม่เพิ่มเลย ไม่มี booking ใหม่ๆ เข้ามา ทุกอย่าง หยุดชะงักทันที จากเดิมที่ ช่วงเวลานั้น เป็นช่วงที่ โรงแรมเต็ม เกือบ 100% แต่สำหรับปีนี้ อัตราการเข้าพัก เฉลี่ยอยู่ที่ 76% เที่ยวบินต่างๆ ค่อยๆ ลดลงจนกระทั่ง ถูกยกเลิกจนหมด แม้แต่การจัดงาน ITB ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็น งานส่งเสริมการขาย การท่องเที่ยว ที่ใหญ่ ที่สุดในโลก ก็ต้องยกเลิก การจัดงานไป เพื่อป้องกัน การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก บ้านเดี่ยวภูเก็ต

อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม Phuket trip ไม้หอมยืนต้น

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villa. phuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa