พูลวิลล่า หัวหิน

พูลวิลล่า หัวหิน พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดทะเล ราคาถูก 

พูลวิลล่า หัวหิน village phuket พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดทะเล ราคาถูก บ้านพักหัวหินพูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดทะเล ราคาถูก ทางเราสะสมที่พักหัวหินไว้บริการท่านลูกค้าอย่างมากมาย มีแบบ บ้าน พักหัวหินหมู่คณะ แบบครอบครัว บ้านพักสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน บ้านพักใกล้ทะเล รวมทั้งอื่นๆเรามีบ้านพักให้ท่านอีกมากมาย เช่น บ้านพักหัวหิน พักได้ 2-4-6-8 ท่าน และ 10-12-15-18-20 ท่าน และ มีมากถึง 25-28-30 ท่าน ที่พักหัวหิน

บ้านพักหัวหิน ของเรา มีแบ่งออกเป็น 2-3-4-5-6 ห้องนอน และ ยังมีบ้านพักตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน อย่างเช่น ใกล้สวนน้ำวานานาวา, ใกล้อุทยานราชภักดิ์, ใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, ใกล้ตลาดน้ำสามพันนาม, ใกล้เพลินวาน, ใกล้เดอะเวเนเซียหัวหิน, ใกล้ตลาดจั๊กจั่น และทั้งยัง ที่พักหัวหิน โรงแรมหัวหิน รีสอร์ทหัวหิน ราคาย่อมเยา ราคาไม่แพง phuket village  

พูลวิลล่า หัวหิน

บ้านพักหัวหิน

บ้านฟ้าดาว สไลเดอร์ พูลวิลล่า

บ้านฟ้าดาว สไลเดอร์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่หัวหินซอย 6 บ้านพักหลังใหญ่ village phuket ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี บ้านพักมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสไลเดอร์ยาวรวมทั้งใหญ่มาก รองรับลูกค้าได้ 10 ท่าน เสริมได้อีก 5 ท่าน มีดาดฟ้าดูวิว ทิวทัศน์ภูเขา กางเต้นท์ บริเวณดาดฟ้าได้ ติดเครื่องปรับอากาศทั้งหลัง บริการ !!คาราโอเกะ ไฟเธค และก็ โต๊ะสนุ๊ก สามารถจัดปาร์ตี้ อุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่างครบ

บ้านยูนิคอร์น สไลเดอร์ พูลวิลล่า

บ้านยูนิคอร์น สไลเดอร์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่หัวหินซอย 70 บ้านพักมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว+สระเด็ก มีสไลเดอร์ยาวแล้วก็ใหญ่มาก พร้อมของเล่นเด็กในสระให้บริการ!! รองรับคนเข้าพักได้ 10 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน กิจกรรมภายในบ้านพัก มีบริการคาราโอเกะ ที่เชื่อมต่อกับยูทูป 

เป็นกล่อง Andriod box และไฟเทคทั้งในบ้าน phuket village และริมสระว่ายน้ำ มีบริการ!!โต๊ะสนุ๊กอีกด้วย สำหรับผู้ที่ชอบทำอาหาร ทางเราอุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่างให้ครบ ปาร์ตี้เบาๆได้สุดฟิน ขับรถไปทะเลโดยประมาณ 5-6 กม. ตลาดโต้รุ่ง 4-5 กม. และห่างจากร้านสะดวกซื้อ 1 กิโลเมตร

บ้านกอดฝัน หัวหินพูลวิลล่า

บ้านกอดฝัน หัวหินพูลวิลล่า ตั้งอยู่หัวหินซอย 70 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว Free!!ลูกบอลในสระ บ้านพักหลังใหม่ ลักษณะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  มีเตียง 6 ฟุต ห้องละ 1 เตียง และ ที่นอนเสริมขนาด 3.5 ฟุต ห้องละ 1 ชุด บริการ!! คาราโอเกะ Andriod box (เล่น Youtube ผ่าน TV ได้) 

ติดแอร์ทั้งหลัง รองรับผู้เข้าพักได้ 6 ท่าน เสริมได้ 2 ท่าน อุปกรณ์ครัว และ เตาสำหรับปิ้งย่าง มีบริการครบ สามารถนำของสดมาประกอบอาหารได้ ใกล้ 7-Eleven และ Family Mart ประมาณ 150 เมตร village phuket

พูลวิลล่า หัวหิน

บ้านพักหัวหิน พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดทะเล ราคาถูก 

บ้านภูดาว หัวหินพูลวิลล่า

บ้านภูดาว หัวหิน พูลวิลล่า บ้านพัก ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับได้ 10 ท่าน เสริมได้อีก 5 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัว มีสไลเดอร์อันใหญ่ ของเล่นในสระว่ายน้ำ ดาดฟ้าชมวิว บรรยากาศแสนร่มรื่น ติดแอร์ทั้งหลัง บริการฟรี!! คาราโอเกะ ไฟเธค เพิ่มความบันเทิงยามเข้าพัก สามารถทำอาหารได้ เตาสำหรับปิ้งย่างคอยบริการ เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม บ้านพักหลังนี้ตั้งอยู่หัวหิน 6 ห่างจากทะเล ขับรถไปประมาณ 10 นาที เฉลี่ยระยะทางโดยประมาณ 4-5 กิโลเมตร phuket village

บ้านกอดจันทร์ หัวหินพูลวิลล่า

บ้านกอดจันทร์ หัวหิน พูลวิลล่า ตั้งอยู่หัวหินซอย 70 บ้านพักหลังใหม่ บรรยากาศดี ภายในบ้านพักมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีเตียง 6 ฟุต ห้องละ 1 เตียง และ ที่นอนเสริมขนาด 3.5 ฟุต ผ้าห่ม+หมอน ห้องละ 1 ชุด เท่านั้น รองรับได้ถึง 10 ท่าน และ สามารถเสริมได้อีก 3 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3 x 8 เมตร พร้อมสไลเดอร์ 

เครื่องปรับอากาศทั้งยังหลัง มีคาราโอเกะ สามารถจัดงานเลี้ยง ทำอาหาร ปิ้งย่างได้ ใกล้ 7-Eleven แล้วก็ Family Mart เพียง 100 เมตร บ้านกอดจันทร์ มีทั้งหมด 2 หลัง รองรับนักท่องเที่ยวได้ 10-26 ท่าน

พูลวิลล่า หัวหิน

บ้านกอดฟ้า หัวหินพูลวิลล่า

บ้านกอดฟ้า หัวหิน พูลวิลล่า บ้าน พักตากอากาศ บรรยากาศดี มีขนาดจำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่หัวหินซอย 70 และใกล้ร้านสบายซื้อเช่น 7-Eleven และ Family Mart เพียง 100 เมตรเท่านั้น สะดวกสบายสุดๆบ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสระเด็ก ยังมีสไลเดอร์อันใหญ่ และแป้นบาสริมสระ ให้ได้เพลิดเพลินกันอย่างสุดๆเหมาะสำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กๆส่วนกรุ๊ปของวัยรุ่น วัยใส ก็ไม่ต้องห่วงเลย ทางเรามีโต๊ะพลู คาราโอเกะ ไฟเธคพร้อมงานเลี้ยงจัดเต็ม ไม่ว่าวัยไหนก็เหมาะกับบ้านกอดฟ้าของเราอย่างแน่นอน นอกจากกิจกรรมต่างๆมากมายที่เราเตรียมไว้ให้แล้ว บ้านพักของเรายังมีครัว พร้อมอุปกรณ์ครบครัน และเตาปิ้งย่าง ให้ได้ปาร์ตี้มื้อเย็นกันเบาๆอีกด้วย village phuket ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป pool villa ติดทะเล บ้านสไตล์รีสอร์ท

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa