วิลล่าส่วนตัว ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว เหมาะกับคู่รัก ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ

รวบรวมมาแนะนำแล้ววันนี้

วิลล่าส่วนตัว village phuket ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว เหมาะกับคู่รัก ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ รวบรวมมาแนะนำแล้ววันนี้ ช่วงเวลาวันหยุดยาวคู่รักหลายๆคู่ก็คงจะเตรียม สิ่งของ ดอกไม้ หรือดินเนอร์มื้อพิเศษ ให้แก่กัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ เป็นการพาแฟนไปเที่ยวที่สวยๆ ดูบ้างใช้เวลาอยู่ด้วยกันท่าม กลางธรรมชาติ บ้าน พักบรรยากาศดีๆ คงจะเป็นโมเม้นท์ที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อยเลย phuket village

ที่พักพลูวิลล่าส่วนตัว บรรยากาศแบบนี้พาแฟนไปสวีท!

วิลล่าส่วนตัว

1. U Pattaya Hotel (ยู พัทยา)

U Pattaya Hotel หนึ่งในบ้านพักสุดโรแมนติก ติดชายทะเลหาดพัทยา เป็นโรงแรมใหม่ เปิดมาได้ 2 ปี แต่ความฮอตของที่นี่ก็ไม่เบาเหมือนกัน

ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ห้องพักแบบ Beach Front Pool Villa ห้องนอนกว้าขวาง หันหน้าไปทางชายหาด อีกทั้งมีพลูวิลล่าส่วนตัว ที่สามารถมานั่งรับลมชิลๆเล่นน้ำ หรือดินเนอร์ได้ตลอดทั้งค่ำคืนเลยล่ะ หรือจะพาแฟนมานั่งดินเนอร์ที่ห้องอาหารของโรงแรม เป็นแบบ out door ชมพระอาทิตย์ตก วิวสวยไม่แพ้ที่อื่นเลย

ที่ตั้ง : ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี, บางสเหร่, พัทยา 20250
เบอร์โทรศัพท์ :  +66 33-046-100

2. มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบและก็ตกแต่งมาเป็นพิเศษ โดยนำความงดงามของเขาใหญ่มาเป็นหลักฐาน มีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆรวมทั้งได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด มากับ สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่ง สวน และศาลา ใครที่อยากได้บรรยากาศ และสูดโอโซนบริสุทธิ์  ที่นี่ก็น่าสใจไม่น้อยทีเดียว village phuket

ที่อยู่ : ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 02 257 0455-7 ต่อ 2

3. เวลาเวียน รีสอร์ท

รีสอร์ทท่ามกลางความเขียวขจีที่ขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ตัวรีสอร์ทออกแบบแนว โมเดิร์น กรีน รีสอร์ท ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

สำหรับคนมาเป็นคู่ก็ต้องจัดไปเลย ห้องนี้ HOUR POOL VILLA ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า จะได้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ เพิ่มความพิเศษส่วนตัวบริเวณห้องนั่งเล่นกึ่งกลางแจ้ง ที่สามารถนั่งชมทิวทัศน์ภูเขาเขียวขจี พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว phuket village ไปในเวลาเดียวกัน

ที่อยู่ : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต วังน้ำเขียว 98 หมู่ 15 ตำบล วังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370 โทรศัพท์ : 083 111 5678

วิลล่าส่วนตัว
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

4. ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท 

ศาลาเขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงเวลาอากาศดีๆแบบนี้ ตื่นเช้ามารับโลมโชยมาเย็นๆมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นลับขอบภูเขา และช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ที่ศาลาเขาใหญ่ ก็มีห้องพัก SALA POOL VILLA ให้ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน เราสามารถนั่งแช่น้ำในสระส่วนตัว, นั่งอ่านหนังสือใต้ศาลาไม้ village phuket หรือจะนั่งทานอาหารเช้า-ดินเนอร์บนชั้นดาดฟ้า ก็ได้เช่นกัน

ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ตำบลโป่งต้ายาวปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 089 846 0500

5. บริบท พูล รีสอร์ท

บริบท เป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางของเขาใหญ่ ท่ามกลางหุบเขา ธรรมชาติ แล้วก็การพักผ่อนที่หรูหรา โรแมนติก ด้วยสไตล์การตกแต่งผสมผสาน ที่รวบกลิ่นอายของสไตล์ตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม อีกทั้งห้องพัก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและก็มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้การพักผ่อนของเรานั้นรู้สึกผ่อนคลาย ห้องพักแบบพูลวิลล่า สำหรับ 2 คน มีแบบ ลุกซ์ สวีท และก็ พูลเฮ้าส์ สวีท phuket village

ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 8, หมูสี ปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : 044-756-788, 089-959-2543

วิลล่าส่วนตัว พาแฟนไปสวีท!

วิลล่าส่วนตัว

6. เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์

เดอะ ไพรเวท พูล วิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ เขาใหญ่ เป็นบ้านพักส่วนตัว ตั้งอยู่บนยอดเขา มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาใหญ่ได้แบบพาโนรามา สไตล์การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชนบทฝรั่งเศส บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้หลากสีสัน ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปพักต่างประเทศยังไงยังงั้น village phuket ถ้าคนรักชอบบ้านพักบรรยากาศแบบนี้ ที่นี่ก็ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 495 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองสาหร่ายอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ : + 66 (0) 92 259 5240

7. เดอะ ปาลายานา หัวหิน

เดอะ ปาลายานา หัวหิน โรงแรมสไตล์ไทยๆตกแต่งอย่างสะดุดตาสวยสดงดงามเป็นเอกลักษณ์ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากต้นจันทน์เทศที่ปลูกเรียงราย เพื่อให้เกิดอโรม่าและสร้างความผ่อนคลาย

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ รวมแล้วกว่า 30 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ไทยประยุกต์ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้เรายังสามารถดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศ รวมไปถึงสังสรรค์ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มและไอลมเย็นจากทะเล ที่บาร์ริมทะเล

ที่อยู่ : 1390/19 ถ.เพชรเกษม (สายใต้) ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 โทรศัพท์ : (+66) 32 406 111-13 phuket village

8. เรสท์ ดีเทล หัวหิน

ที่พักแบบส่วนตัวที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศชิลๆริมทะเล กับ บ้าน พัก ห้องพักหรูหรา ในสไตล์โคซี่ โปร่งสบาย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่สวยงาม อีกทั้งเรายังจะได้พักผ่อนและก็แช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว village phuket  

ที่อยู่ :  19/119 หัวหิน ซอย 19 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทรศัพท์ : +66 (0) 32 547 733

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แต่งห้องนอน วินเทจ ตกแต่งบ้านวินเทจ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa