แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำบนแพ สวยงามทันสมัย

กับสายน้ำและความชุ่มฉ่ำ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี SALE VILLA มีสระว่ายน้ำบนแพ สวยงามทันสมัย กับสายน้ำและความชุ่มฉ่ำ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดให้ผู้คนไปเยือนเป็นจำนวนมาก หนึ่งในกิจกรรมที่คนไปกาญจนบุรีพลาดไม่ได้ ก็คือ  “การล่องแพ” นั่นเอง โดยการล่องแพนี้มีให้บริการหลายเจ้าด้วยกัน โดยแต่ละเจ้าล้วนมีราคาหนีกันไม่มากนัก

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

พาไปรู้จักและท่องเที่ยวกาญจนบุรี

สำหรับร้อนนี้ เราจะพาไปเที่ยวกาญจนบุรี จังหวัดที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติมากมาย และมาท่องเที่ยวได้ในหลายฤดู อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยมีระยะห่าง เพียงแค่ประมาณ 130 กิโลเมตรเท่านั้นแถมการเดินทางยังสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง, การเดินทางโดยรถโดยสารซึ่งสามารถขึ้นรถได้ที่สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และสถานีขนส่งหมอชิต การเดินทางโดยรถตู้สามารถขึ้นรถได้ที่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สนามหลวง, สถานีขนส่งหมอชิต, ปิ่นเกล้า, สวนจัตุจักร และสถานีขนส่งสายใต้ village phuket   

พาไปรู้จักและท่องเที่ยวกาญจนบุรี นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางโดยรถไฟซึ่งเป็นการเดินทางที่จะได้สัมผัสการท่องเที่ยวอย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว ทางรถไฟสายมรณะ ซึ่งรับรองว่าจะเป็นบรรยากาศที่สวยงามและคุ้มค่ากับการเดินทางเป็นอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดนี้จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากการล่องแพกาญจนบุรี ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของการมาเที่ยวกาญจนบุรี ที่ใครมาเยือนแล้วต้องลองมานอนแพกลางน้ำสัมผัสกับธรรมชาติสักครั้ง ซึ่งในปัจจุบันได้มีแพ็กเกจกาญจนบุรี ให้เลือกมากมาย ซึ่งสะดวกแก่การสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ 2 วัน 1 คืน ซึ่งเหมาะกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มาเป็นหมู่คณะ เนื่องจากแพ็กเกจเหล่านี้เป็นแพ็กเกจที่จัดการและอำนวยความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นเรื่องของที่พักกาญจนบุรี ที่สามารถเลือกได้ว่าจะพักบนแพ หรือเลือกเป็นที่พัก บ้าน พักติดแม่น้ำกาญจนบุรี มีอาหารให้บริการทั้ง 3 มื้อตลอดการท่องเที่ยว SALE VILLA

อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมระหว่างวันให้กับผู้ที่มาพักเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ตกปลา ล่องแพ ท่องไพร ไต่เขา เที่ยวถ้ำ และเกมส์สันทนาการรอบกองไฟการแสดงแสง สี เสียง ร้องเพลงคาราโอเกะ เป็นต้น ซึ่งหากนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นหมู่คณะในรูปแบบขององค์กรที่ต้องการแพ็กเกจอาหาร พร้อมที่พักและกิจกรรม

การซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยว เที่ยวกาญจนบุรี ลักษณะนี้จะเหมาะมาก แต่ถ้าหากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนเป็นครอบครัวก็อาจจะซื้อที่พักแยก ก็จะสามารถช่วยให้สะดวกแก่การมาพักผ่อนได้มากกว่า เพราะในเรื่องของอาหารนั้น ในตัวเมืองจังหวัดและตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีร้านอาหารหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกรับประทานกันได้ตามใจชอบ อีกทั้งสามารถเลือกวิวที่สวยงามประกอบกับการรับประทานอาหารได้ ไม่ว่าจะเป็นวิวเขา วิวป่า หรือวิวแม่น้ำ เรียกได้ว่าคนที่มาเที่ยวจังหวัดนี้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติหลายรูปแบบได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกอีกด้วย.

5 ที่พักแพกาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำบนแพ น่าไปนั่งแช่ เล่นน้ำคลายร้อนช่วงซัมเมอร์

ไม่ว่าจะฤดูไหน แพกาญจน์ก็ได้รับความนิยมอย่างเสมอมา รวมทั้งยิ่งเข้าหน้าร้อนแบบนี้ด้วย นักท่องเที่ยว นักเดินทาง ต่างก็มุ่งหน้าหาความสดชื่น กาญจนบุรี จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่านักเดินทางอย่างมากมาย เนื่องจากว่าด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม  มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีป่า เขา น้ำตก ให้เราได้พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติ village phuket   

รีวิวนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักแพกาญจน์ ที่มีสระว่ายน้ำในแพมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละที่สวยเด็ด น่าไปพักร้อน นอนชิลๆริมน้ำมากๆ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

1.ไทรโยค โฟลทเทล รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Saiyok Floatel Resort)

ไทรโยค โฟลทเทล รีสอร์ท ที่พักออกแบบในสไตล์บูติก รีสอร์ท SALE VILLA สร้างด้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอิงแอบใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบลอยน้ำให้คุณได้ทำกิจกรรม ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ แต่ที่นี่จะไม่มีทีวี เมื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ สนุกไปกับกิจกรรมของทางรีสอร์ท

Location : ไทรโยค กาญจนบุรี
Price : 1,200 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone : 088 595 6699
ID Line : @saiyokfloatel

2.เดอะ โฟลทเทล บุญเติน, กาญจนบุรี
(The Floatel – Buntern)

เดอะ โฟลทเทล บุญเติน แพที่พักสุดชิล เหมาะที่จะหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงฯ ไปนอนกลางน้ำสัมผัสความสุขความสบายท่ามกล่างธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ภายในที่พักยังเพียบพร้อมและมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถรองรับได้ทั้งนักท่องเที่ยวแบบคู่รัก คู่เพื่อนสนิท หรือจะเป็นกลุ่มแก๊งค์เล็กและใหญ่ village phuket ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

Location: 264/98 ม.4 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
Price: กรุณาโทรสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Phone: 096 658 6828

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

3.ไทรโยค วิว ราฟท์ รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Saiyok Viewraft Resort)

ไทรโยค วิว ราฟ์ท รีสอร์ท จากที่พักเรือนแพตอนนี้ที่นี่เค้ามีวิลล่าหรูให้เราพักด้วย ความเก๋ไก๋มีสไตล์ไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่มีทั้งความชิค ความชิล ใครกลัวการลงแม่น้ำ ที่นี่เค้าก็มีสระว่ายน้ำบนแพสุดเก๋ไก๋ให้ได้ลงเล่นน้ำ ตกเย็นมีกิจกรรมเล่นน้ำลอยคอกันสนุกๆ ตกค่ำชวนกันมากินข้าวในแบบบุฟเฟ่ที่กินกันได้แบบไม่อั้น ใครที่กำลังอยากจับจองที่พักพร้อมกิจกรรม รวมอาหารในราคาแพคเก็จไม่แพงคนละ 1,200 บาทก็ต้องที่นี่ล่ะ SALE VILLA

Location: 263 ม.2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: เริ่มต้น 1,200/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ และกิจกรรมล่อแพเปียก)
Phone: 087 399 9964
Photo by: ไทรโยค วิว รีสอร์ท

4.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท, กาญจนบุรี

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแควน้อยที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ของขุนเขาและป่าไม้ ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบเรือนแพริมน้ำ และที่พักบ้านวิวภูเขา ภายในห้องพักแต่ละหลังเน้นความเป็นส่วนตัว ครบครนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ช่วงเย็นยังมีกิจกรรมล่องแพไปยังเกาะกลางน้ำ ให้โดนน้ำลอยคอกันแบบสบายใจ หรือใครอยากจะเหมาเรือไปชมน้ำตกไทรโยคใหญ่เค้าก็มี village phuket หรือเพิ่มความสุนทรีกับวิวธรรมชาติด้วยการพายเรือคายัคก็เก๋ไก๋ไทยแลนด์ไปอีกแบบ

Location: บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
Price: เริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 085 070 4232, 099 801 0676

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

5.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว, กาญจนบุรี
(Boutique Raft Rresort)

แพริมน้ำเมืองกาญจน์ ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ดน่าจะเป็นคำตอบที่หายากพอดู เพราะแต่ละที่ก็คล้ายๆ กันด้วยทำเลริมน้ำ ที่พัก บ้าน พัก เรือนแพสไตล์ไทยๆ แต่สำหรับที่นี่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว นั้นมีความเก๋ไก๋ที่ได้นำสไตล์บูติกรีสอร์ทมาผสมผสานจึงทำให้ที่พักแพริมน้ำมีความชิคขึ้นไปอีก เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการก็มีเพียบพร้อมตอบสนองได้ทุกความต้องการอย่างแน่น

Location: 103 ม.3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี SALE VILLA
Price: เริ่มต้น 1,600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 034 634 191
Photo by: บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa