วิลล่าบางแสน

วิลล่าบางแสน

วิลล่าบางแสน Villas หากเพื่อน ๆ กำลังจะเดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน แล้วอยากได้ที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว พร้อมสะว่ายน้ำสวย ๆ เหมาะกับถ่ายรูปและพักผ่อน ถึงบางแสนจะมีพูลวิลล่าให้เลือกไม่มาก แต่วางใจได้เลยค่ะเพราะโพสนี้นอนไหนดีได้คัดเลือกมาให้เน้น ๆ กับ พูลวิลล่าบางแสน มีสระส่วนตัว ราคาถูก เริ่มต้นแค่หลังละ 1,999 บาท! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง เชิญเลือกจองกันได้เลยค่ะ

1. The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen พูลวิลล่าบางแสนสไตล์รีสอร์ต ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเลยหนองมนไปทางเส้นศรีราชาเพียงเล็กน้อย ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัวตกแต่งสไตล์บาหลี พร้อมสระว่ายน้ำสวย ๆ ถ่ายรูปออกมาปังทุกมุม แต่ละหลังจะอยู่ห่างกันแถมมีรั่วและต้นไม่ล้อมรอบบรรยากาศส่วนตัวสุด ๆ มีให้เลือกทั้ง “Villa Amazon” พูลวิลล่าสำหรับ 4 – 8 ท่าน แบบห้อง loft

ขนาด 2 ห้องนอน หรือ “Grand Amazon Pool Villa” พูลวิลล่าขนาดใหญ่ถึง 4 ห้องนอนสำหรับ 8 ท่าน แถมยังมีบริการ Floating breakfast อีกด้วย พร้อมบริการในที่พัก ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรีห่วงยางแฟนซี บริการร้านอาหารและคาเฟ่ อยู่ห่างจากตลาดหนองมน 2 กม. และชายหาดบางแสน 3.5 กม. คลิ๊กที่นี่

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 495 ถนนสุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 099 219 8877
จองที่พัก The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen
Facebook: https://www.facebook.com/thepoolvillabangsaen/

2. วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล, บางแสน

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล, บางแสน

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล (Wheeler Bed & Bike Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว พูลวิลล่าตกแต่งในธีมจักรยานและบิ๊กไบค์สุดเก๋ทั่วทั้งโรงแรม ตั้งอยู่ริมถนนบางแสน-อ่างศิลา รีสอร์ตให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ลอฟท์เท่ ๆ ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ขนาดห้องพักกว้างขวาง ส่วนพูลวิลล่าจะมีให้เลือกทั้ง “พูลวิลล่า 1 ห้องนอน” ขนาด 32.2 ตร.ม.

พร้อมห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีอ่างจากุซซี่และสระว่ายน้ำส่วนตัว และ “พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” ขนาด 71.5 ตร.ม. เหมาะกับปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว มีอ่างจากุซซี่และสระว่ายน้ำส่วนตัวเช่นกัน พร้อมทั้งบริการร้านอาหารสุดหรู บาร์และคาเฟ่บนชั้นดาดฟ้า รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านขายเสื้อผ้า ที่พักอยู่ห่างจากเขาสามมุก 800 ม.วัดแสนสุข 1.1 กม. และหาดบางแสน 2.2 กม.

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล, บางแสน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 8,890 บาท/คืน Luxury villa
ที่อยู่ : 32/8 ถนนบางแสน- อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 191 928

3.บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต (Beach Walk Boutique Resort) พูลวิลล่าบางแสนสไตล์รีสอร์ตระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักหรูสุดทันสมัย ภายในห้องมีทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ บางห้องยังมีระเบียงพร้อมวิวทะเล ส่วนพูลวิลล่าจะมีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดเล็ก และสระว่ายน้ำส่วนตัว

แกรนด์พูลวิลลาจะมีอ่างจากุซซี่เพิ่มเข้ามา โดยพูลวิลล่าทุกหลังจะอยู่ติดริมชายหาดและมีทางเดินลงสู่ชายหาดโดยตรง พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหารรวมถึงบาร์และพื้นที่นั่งเล่นริมชายหาด อยู่ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 กม.

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 21,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1/1 ถนนสุขุมวิทซอย 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 196 088

4.วิลล่าบานบุรีบางแสน

วิลล่าบานบุรีบางแสน

วิลล่าบานบุรีบางแสน ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 450 เมตร ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ มีตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 7 ห้องนอน รองรับได้ตั้งแต่ 4 ท่านมากสุดถึง 30 ท่าน/หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง เหมาะกับยกแก๊งค์มาพักผ่อนปาร์ตี้ริมสระ ภายในบ้านพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยมีทั้งห้องนั่งเล่น ทีวี แอร์ ตู้เย็น ชุดเครื่องเสียง เตาปิ้งย่าง WiFi ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ ห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัวครบครัน สระว่ายน้ำจะเป็นระบบเกลือ พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี และที่จอดรถ

วิลล่าบานบุรีบางแสน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 18/1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 095 059 0598
จองที่พักวิลล่าบานบุรีบางแสน
Facebook: https://www.facebook.com/334580537168073/