ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเทศบาลเมืองแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ตั้งอยู่รอบๆต้นแม่น้ำแม่ กลอง จุดบรรจบของแม่น้ำแควใหญ่และแม่น้ำแควน้อย เป็นองค์กรดูแลส่วนท้องถิ่นที่ตั้งศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี เมืองกาญจนบุรี มีระยะทางห่างจากกรุงเทพมหานครประมาณ 129 กม. Phuket Villa

ที่พักกาญจนบุรี หนีร้อน ไปนอนแพ

 ที่พักกาญจนบุรี หนีร้อน ไปนอนแพ

ร่างกายต้องการที่พักแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติให้ได้นอนฟังเสียงน้ำไหล สูดอากาศบริสุทธิ์ นอนเปลชิลล์ๆให้สมกับเป็นที่เป็นวันหยุดที่ต้องการปลดปล่อยร่างกายและสมองให้ได้พักแล้วก็ชาร์จพลังจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ กาญจนบุรี ราคาไม่เกิน 2,000 ที่พักที่จะเต็มเพิ่มเติมวันหยุด วันพักผ่อนของคุณให้ดีที่สุดกับบรรยากาศดีๆท่ามกลางธรรมชาติ บ้านจัดสรรภูเก็ต


Saiyok View Resort – ที่พักกาญจนบุรี

Saiyok View Resort – ที่พักกาญจนบุรี

ไทรโยควิว รีสอร์ท แพที่พักริมน้ำแควน้อย ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เทือกเขาที่ขนาดใหญ่ สายน้ำที่ทอดยาวให้ได้สุดอากาศ บริสุทธิ์เมื่อเข้าพัก แพที่พักสไตล์บ้านไม้เรือนไทยผสมความโมเดิร์นที่ถูกกันเป็นอย่างดี แล้วยังมองกับธรรมชาติอย่างพอดีอีกด้วย ที่พักมีอีกทั้งแบบห้องพักแพริมน้ำและห้องพักบนฝั่งใกล้สระว่ายน้ำต่อเติมบ้านใหม่

ในส่วนของห้องพักแพริมมน้ำมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ มาเป็นกรุ๊ป หรือมาอีกทั้งครอบครัว ไทรโยควิว รีสอร์ท มีห้อง พักพร้อมให้บริการเสมอ ที่สำคัญใครถูกใจเล่นน้ำต้องมาเพราะไม่ว่าจะเล่นน้ำในแม่น้ำเย็นๆหรือจะเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำส่วนกลางที่มี หลายสระให้เล่นกันอย่างฉ่ำๆก็เลือกเล่นได้อย่างฟินๆ

Location: 263 ม.2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 087 399 9964

Price: ราคาเริ่ม 1,200 บาท/คน/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)


The Tryst River Kwai – ที่พักกาญจนบุรี

The Tryst River Kwai –  ที่พักกาญจนบุรี

The Tryst River Kwai รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พร้อมต้อนรับคุณในทุกการเดินทางไม่ว่าจะมาพร้อมกับคนรัก มาพร้อมกับเพื่อน หรือจะมาเป็นครอบครัว เพราะตรงนี้มีห้องพักให้เลือกถึง 9 แบบ แบ่งออกเป็นบ้านบนแพ 5 แบบเป็นPanoramic River Vibe, River Vibe, Panoramic River Scene, River Scene, Panoramic River Scene (Pool View)

และก็ห้องพักบนฝั่ง 4 แบบเป็นRiver Scape,-Panoramic Pool Garden, Pool Garden, See Through ซึ่งห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์สุดพิเศษที่แตกต่างกันออกไปบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านพูลวิลล่า บางห้องเป็นแบบทิวทัศน์พาโรนามา บางห้องมีอ่างอาบน้ำ ไปเลือกพักกันได้ตามสไตล์คุณ

Location: 191 ม.2 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 082 074 2060

Price: ราคาเริ่ม 2,000 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)


Saiyok Mantra Resort

Saiyok Mantra Resort

Saiyok Mantra Resort รีสอร์ทในหุบเขา ทิวทัศน์โค้งน้ำกับบรรยากาศดีๆในยามเช้าท่ามกลางหมอกสวยๆจากธรรมชาติ บ้านพักที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายแล้วก็ผ่อนคลายด้วยเสียงน้ำไหล ด้วยความสดชื่นของแม่น้ำแควน้อย

ใครที่หลงใหลธรรมชาติแล้วก็ต้องการหาที่พักผ่อนเพื่อเพิ่มพลังในวันหยุดแนะนำให้มาที่ Saiyok Mantra Resort และก็กิจกรรมที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยี่ยมที่นี่ก็คือกิจกรรมล่องแพลอยคอที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายเมื่อสัมผัสกับน้ำเย็นๆ Pool Villa ของแม่น้ำแควน้อย ใครยังไม่เต็มที่กับการเล่นน้ำในแม่น้ำตรงนี้มีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นกันด้วย

Location: 76/1 ตำบลบ้านแก่ง อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 065 998 6256

Price: ราคาเริ่ม 2,000 บาท/คืน (รวมอาหารเช้าและเย็นสำหรับ 2 คน แล้วก็แถมฟรีกิจกรรมล่องแพ) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรถามอีกที)


Kangtai Camp

Kangtai Camp

Kangtai Camp รีสอร์ทสไตล์แพริมน้ำ นอนชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติ แพที่พักเป็นบ้านไม้ด้านหน้าเป็นวิวภูเขาเขียวขจีแล้วก็สายน้ำแควที่ทำให้มีความรู้สึกสดชื่น ด้านหน้าห้องพักยังมีเปลญวนสีขาว และก็เปลตาข่าย ให้นั่งพักผ่อน นอนชิลล์ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสงบท่ามกลางธรรมชาติด้วย

ใครที่ประทับใจกิจกรรมทางน้ำที่พักมีทั้งยังล่องแพแฉะ พายคายัค แล้วก็พายซับกระดาน ให้ได้เลือกเล่นกันอย่างเต็มที่ ที่สำคัญใครเป็นสายถ่ายรูปเช็คอินที่ Kangtai Camp มีมุมให้ถ่ายรูปทั้งที่ฝั่งได้จัดมุมไว้ให้ถ่ายกันอย่างจุกๆ โรงแรม และที่แพริมน้ำก็มีมุมถ่ายรูปมากไม่แพ้กันรับรองว่าได้รูปเยอะจุใจแน่ๆ

Location: 7/9 ม.4 ถนนลาดหญ้า-เอราวัณ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 092 464 6789

Price: ราคาเริ่ม 1,890 บาท/คืน *รวมอาหารเช้าแล้วก็เย็น พร้อมกิจกรรมล่องแพเปียก (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรถามอีกครั้ง)


Tayan Resort

Tayan Resort

Tayan Resort ที่พักแพริมน้ำที่อยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียงแต่ 30 กม.แค่นั้น หอพักแพริมน้ำบรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติมีแอร์และก็ส้วมในตัวทุกห้อง แพที่พักบรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การมาพัก นั่งชิลล์ นอนฟังเสียงน้ำไหล สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

รวมทั้งถ้าใครเหนื่อยล้าจากวันทำงานที่ Tayan Resort มีบริการเสริมอย่างนวดแผนไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า โดยหมอนวดมือโปรให้บริการกันด้วย ผู้ใดอยากเล่นน้ำก็ทางที่พักมีกิจกรรมล่องแพดูวิวแม่น้ำแควน้อยให้ได้ลอยคอล่องแม่น้ำเย็นๆกันด้วย หรือใครถูกใจเล่นน้ำในสระทางที่มีสระว่ายน้ำให้บริการด้วยเหมือนกัน

Location: 180 ม.6 ตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 061 451 3003

Price: ราคาเริ่ม 1,390 บาท/คืน *รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามอีกครั้ง)


Khaothone Riverview Resort

Khaothone Riverview Resort

Khaothone Riverview Resort รีสอร์ทเรือนแพริมแม่น้ำ ที่ตกแต่งให้กับธรรมชาติ อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกไทรโยคน้อย และก็สถานที่นีรถไฟน้ำตก ที่พักมีอีกทั้งแบบแพลอยน้ำรวมทั้งที่พักริมน้ำให้ได้เลือก ทั้งสิ้น 3 แบบเป็นSuperIor river raft ขอบแพน้ำ, Deluxe cottage ทิวทัศน์ภูเขา และ Superior pool view วิวสระว่ายน้ำ

คนไหนเข้าพักแบบแพริมความพิเศษเป็นสามารถลงเล่นน้ำเย็นๆว่ายชิลล์ จากระเบียงหน้าที่พักได้เลย หรือคนใดอยากทำกิจกรรมที่ Khaothone Riverview Resort มีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะมากไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน, ปิงปอง, สนุ๊กเกอร์, เปตอง, แบตมินตัน, ล่องแพเปียกดูธรรมชาติ, พื้นที่สำหรับตกปลา, เล่นน้ำในสระว่ายน้ำ,ดูฝูงกวางดาว หรือนั่งช้าง ก็สามารถแจ้งกับทางที่พักได้เลย

Location: 191/1 ม.3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

Phone: 086 770 5044

Price: ราคาเริ่ม 1,250 บาท/คืน (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดโทรสอบถามอีกครั้ง)


อ่านเพิ่มเติม : รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ , ที่พักภูเก็ตติดทะเล , Luxury Hotel Phuket