รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ ที่พักยอดนิยม ถ่ายรูปสวย โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ SALE VILLA ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ หนีมาเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ แวะมาสัมผัสบรรยากาศของขุนเขาที่โอบล้อมบ้านพักสุดปังไปกับ บ้าน พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ชมวิวขุนเขาได้จากหน้าห้อง! ที่มาพร้อมห้องพักสุดไพรเวทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บอกเลยว่าฟินแน่นอน 

ใครที่กำลังมองหาที่พักชิลล์ๆที่เขาใหญ่ ควงแขนแฟนไปพักผ่อนนอนสวีทกันต้องแวะมาสัมผัส  บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอนแช่น้ำฟิน ชมวิวขุนเขาได้จากหน้าห้อง! บอกเลยพลาดไม่ได้จริงๆหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองใหญ่ village phuket ไปพักผ่อนอิงแอบธรรมชาติ ที่ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวยๆ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ใครกำลังมองหา บ้านพัก Pool Villa เขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังมีบรรยากาศโรแมนติก ตามเราไปดูกันเลย รับรองไม่มีผิดหวัง !

 ที่พัก Pool Villa เขาใหญ่ ถ่ายภาพสวย โรแมนติก ใกล้ชิดธรรมชาติ

รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai) 

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ซอนตัวอยู่ท่ามกลางหุบเขา SALE VILLA เป็นสถานที่ทีเหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยความสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ รายล้อมด้วยบรรยากาศป่าเขาแบบ 360 องศา สำหรับห้องพักพูลวิลล่าเข้า พักได้ 2 คน มีสระว่ายน้ำซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้เองเก๋ๆมีอ่างจากุชชี่ และก็มีพื้นที่ส่วนห้องรับแขกที่กว้างใหญ่ สะดวกสบาย ดีต่อใจแบบนี้ ต้องมาเช็คอินให้ได้สักครั้งแล้ว

 • ที่อยู่ : 455 หมู่ 2 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 0-4400-9921-4

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) 

สัมผัสบรรยากาศขุนเขาอย่างใกล้ชิด กับห้องพักพูลวิลล่า ทั้ง Sala Pool Villa รวมทั้ง Pool Villa Suite ซึ่งสามารถเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา เลยทีเดียว ภายในกว้างใหญ่ มีสระส่วนตัวกลางสนามหญ้า มีชิงช้านั่งพักผ่อน และโซฟากว้างบนดาดฟ้า ถ่ายภาพสวยสุดๆแถมช่วงกลางคืนนอนชมวิวดูดาวก็ยิ่งฟิน

 • ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 08-9846-0500

คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Khao Yai) 

ที่พักที่เปรียบเสมือนโอเอซิส มีความงดงามแล้วก็เงียบสงบ เหมาะสมกับการหลีกหนีจากความเร่งรีบ วุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วมาพักผ่อนในบรรยากาศดีต่อใจ กับห้องพักพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างหรูหรา กลมกลืนกับธรรมชาติ มีชานระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีสวนที่ร่มรื่น รวมทั้งศาลาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว หรือคู่รัก  village phuket 

 • ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 0-4442-6000

เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill) 

ที่พักบนเนินเขาซึ่งสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบพาโนราม่า ไปชิลกันที่บ้านพักแบบพูลวิลล่า มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง บรรยากาศดี มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวมาก สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้แบบเต็มตา นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีอ่างสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน่า อ่างจากุชชี่อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง SALE VILLA

 • ที่อยู่ : 495 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 09-2259-5240

บริบท พูล รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) 

ห้องพักพูลวิลล่าสุดเก๋ มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะกับการพาร่างไปพักผ่อนหยอนใจ ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและชิงช้านั่งเล่นขนาดใหญ่ ภายใน บ้าน ห้องพักดีไซน์อย่างทันสมัย ถ่ายภาพสวยเก๋แน่นอน เพราะว่าเค้าได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเงาของเขาใหญ่ที่มีเสน่ห์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่จะอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 • ที่อยู่ : 99 หมู่ 8 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 0-4400-1039
รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่

เทมส์วัลลีย์เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai Hotel) 

อีกหนึ่งที่พักสวย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ มีภูเขาโอบล้อม อากาศบริสุทธิ์มีชีวิตชีวา สามารถหายใจได้อย่างเต็มปอด ตัวที่พักก็สวยงามหรูหรา เค้าได้รับแรงบรรดาลใจในการออกแบบมาจากชนบทของประเทศอังกฤษ ลุ่มแม่น้ำเทมส์ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสบายๆสดชื่น ตามสไตล์อังกฤษเลย village phuket รับรองว่าได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

 • ที่อยู่ : 99 หมู่ 4 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 0-4400-9999

โฮเทล เดส อาร์ทติส (Hotel Des Artists Khaoyai) 

โรงแรมดีไซน์สุดชิค บรรยากาศดีๆอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามแห่งเขาใหญ่ ออกแบบได้อย่างสวยสะดุดตา ตั้งแต่ตัวอาคาร เน้นโทนสีขาว ดูสบายตา รีแลกซ์ ตกแต่งตามสไตล์โคโลเนียล ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม มุมถ่ายรูปดีต่อใจ ไปเช็คอินแล้วรับรองได้รูปสวยๆกลับบ้านเพียบ !  SALE VILLA พร้อมกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในวันหยุด

 • ที่อยู่ : 4 หมู่ 17 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 0-4400-2222

แพรรี่ ฮิลล์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort) 

ที่พักสวยเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่ล้อมรอบ เหมาะสมกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว แช่น้ำในพูลวิลล่าส่วนตัวได้อย่างสบายใจ มองทิวเขาที่สวยงาม ฟังธรรมชาติอย่างใกล้ชิด แถมที่พักก็ยังตกแต่งได้อย่างสวยงาม สายโซเชียลมีรูปให้อัพแบบไม่อั้น ในภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน รับรองฟินกับบรรยากาศดีๆที่หาไม่ได้ในเมืองจริงๆ  village phuket 

 • ที่อยู่ : 822 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 08-7348-9888

ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า (Sasima Moonlight Villa)

ที่พักสุดชิค ดีไซน์สวยในเขาใหญ่ กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องไม่พลาดได้แช่น้ำ ว่ายน้ำเล่นท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่นของเขาใหญ่ ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำขนาดกำลังน่ารัก ให้เราได้แช่น้ำกัน เหมาะสมกับการมาพักผ่อนกับคู่รัก  การันตีว่าเป็นทริปที่สวีทและรีแลกซ์สุดๆไปเลย

 • ที่อยู่ : 177 หมู่ 11  ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 09-0353-3265

เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า รีสอร์ท (The Houseful Pool Villa) 

อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ มีพูลวิลล่า อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสมกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน ฟินกับธรรมชาติ บรรยากาศดีๆที่มีชีวิตชีวา แบบที่หาไม่ได้ในเมือง ใช้เวลาไปกับสถานที่งามๆพร้อมกับความสบายสบาย สามารถงานเลี้ยงได้เลยชิลๆจบครบทุกความสบายจริงๆ SALE VILLA

 • ที่อยู่ : 177 หมู่ 11  ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
 • โทร : 09-7269-1656

. . . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี , ที่พักกาญจนบุรี

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa