คอนโด รีวิว รีวิวคอนโด MARU Ekkamai 2 ใกล้ BTS เอกมัย เลี้ยงสัตว์ได้ ส่วนกลางหรู 5 ชั้น จาก Major Development

คอนโด รีวิว รีวิวคอนโด village phuket MARU Ekkamai 2 ใกล้ BTS เอกมัย เลี้ยงสัตว์ได้ ส่วนกลางหรู 5 ชั้น จาก Major Development สวัสดีท่านนักอ่านที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีคอนโดหรูจาก Major Development มาฝากกัน มันก็คือ MARU Ekkamai 2 นั่นเองค่ะ ตรงนี้เป็นคอนโด  Pet Friendly เลี้ยงสัตว์ได้ บ้าน ทำเลที่ตั้งต้นซอยสุขุมวิท 63 ใกล้ BTS เอกมัย และใกล้ทางด่วน 2 จุด วิวดีไม่มีตึกสูงประชิด 

มาพร้อมส่วนกลางหรูหรา รวมแล้วกว่า 5 ชั้น ห้องใหญ่ เพดานสูงสุด 5.5 เมตร ทั้งโครงการมีห้อง 333 ยูนิต ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเลย ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท* ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ phuket village

คอนโด รีวิว

คุณลักษณะเด่นที่ตั้งโครงการ

ที่ตั้งโครงการ :: 70/5 ถนน สุขุมวิท ตำบล พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Google Maps :: https://goo.gl/maps/NW1Jadyzu422xfCJ6

MARU Ekkamai 2 ตั้งอยู่ในซอยดังใจกลางเอกมัย “สุขุมวิท 63 “ หรือซอยเอกมัยนั่นเอง ซึ่งตำแหน่งที่ตั้งโครงการนับว่าเป็นช่วงต้นซอย ใกล้ BTS สถานีเอกมัยเพียง 550 เมตร เท่านั้นค่ะ village phuket

สำหรับเพื่อการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ค่อนข้างจะนานัปการเลย แต่เส้นนี้ตอนเร่งด่วนก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรถติดบ้างจ้ะ เนื่องจากเชื่อมได้ทั้งฝั่งสุขุมวิท และก็ฝั่งเพชรบุรี โครงการห่างจากฝั่งถนนสุขุมวิท ประมาณ 500เมตร เลี้ยวขวาแล้วตรงยาวออกสู่บางนา-ตราด สมุทปราการก็ได้ 

หรือจะผ่านแยกตรงยาว ออกสู่พระราม 4ได้ด้วย นอกจากนี้ยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน สาย ตัวอย่างเช่น ทางด่วนเฉลิมมหานคร รวมทั้ง ทาวด่วนฉลองรัชห่างไป 2.9 กิโลเมตร phuket village
นอกจากนั้นภายในซอยสุุขุมวิท 63 เอง ยังมีซอยย่อย เชื่อมไปสู่ทองหหล่อ และก็ ตรอกปรีดีพนมยงค์ 71 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางค่ะสำหรับคนที่เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะที่โดดเด่นที่สุดก็ต้องเป็น BTS 

สถานีเอกมัยที่เราได้กล่าวไปด้านบน ห่างออกไป 550 เมตร สามารถเดินหรือขึ้นพี่วิน มาขึ้น BTS 2-3 สถานีก็ถึงใจกลาง CBD อย่างอโศก ทองคำหล่อ พร้อมพงศ์แล้วค่ะ เปลี่ยนไปลง MRT สุขุวิทที่ อโศก Interchange ได้ หรือจะนั่งไปอีก 7 สถานีก็ถึงสยามแล้ว นอกจากนี้ข้างในตรอกยังมี รถสองแถว วินมอเตอร์ไซต์ แล้วก็แท็กซี่ให่่บริการไม่มีขาดแคลนเลยค่ะ

การกินอยู่ ความอุดมสมบูรณ์และแหล่งไลฟ์สไตล์ ซอยนี้คือ ครนครันจัดเต็ม เลือกได้แบบไม่ซ้ำ บริเวณสถานีเอกมัยเอง ก็มีทั้ง Gateway เอกมัย และ Major สุขุมวิท ส่วนภายในซอยก็มีทั้ง แลนมาร์คเด่นๆอย่าง DONKI Mall Big Cเอกมัย Health Land Park Land ให่เลือกจับจ่าย รวมทั้งยังมีคอมมูนิตี้ ร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น ร้านกาแฟ มินิมาร์ท อีกหลายแห่ง หรือถ้าหากต้องการนั่งชิลล์ฟังดนตรี ดื่มเพลินๆซอยนี้ก็มีร้านให้เลือกจำนวนมาก กลางคืนคึกคักเลย หรือจะเลาะซอยเอกมัย 5 ไปทองหล่อก็ได้ค่ะ

หรือถ้าใครอยากจับจ่าย ในย่านใกล้เคียง ทั้งสถานีอ่อนนุช อโศก พร้อมพงษ์ ก็มีห้างสรรพสินค้าให้เลือกตามใจเลยคะ เยอะมาก village phuket
นอกจากนี้ยังใกล้กับแหล่งจ้างงานและ สถานที่สำคัญ อาทิ โรงพยาบาลสุขุมวิท โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ท้องฟ้าจำลอง อาคารสำนักงานสรชัย Bangkok Business Center Ekamai International school phuket village ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท วัดธาตุทอง ฯลฯ

คอนโด รีวิว

จุดเด่นโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวก

MARU Ekkamai 2 เป็นโครงการระดับ Luxury Class จาก Major development แบรนด์แนวหน้า ที่เน้นการพัฒนาการคอนโดระดับกลาง- บน เรื่องคุณภาพ ความพรีเมียม บอกเลยว่าจัดหนัก โดยที่ผ่านมา ทาง Major มีโครงการที่เป็นรู้จักมากมาย อาทิ Mavista Mieler Muniq M Maestro แล้วก็ Maru ด้วยค่ะ เปิดมาแล้วหลายทำเล

สำหรับ MARU Ekkamai 2 เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร 32 ชั้น จำนวน 333 ยูนิต เฉลี่ยแล้วประมาณ 15 ยูนิต/ชั้น เท่านั้นเอง ค่อนข้างจะให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก โครงการออกแบบมาในสไตล์เรียบหรู เน้นย้ำการใช้วัสดุธรรมชาติ จุดเด่นคือที่นี่จะเป็นคอนโด Pet Friendly ภายในห้องและส่วนกลาง จะมีการเลือกใช้วัสดุให้ทำความสะอาดง่าย เหมาะสมกับการเลี้ยงสัตว์ค่ะ

แต่ว่าก็จะมีเงื่อนไขบางประการ village phuket ได้แก่ เมื่อพาน้องออกมาเล่น ควรจะมีสายจูงทุกครั้ง ใช้ลิฟต์เฉพาะ แล้วก็ ส่วนกลางบางชั้นจะไม่สามารถนำน้องมาใช้บริการได้

คอนโด รีวิว

ส่วนกลางใหญ่ ให้มาหลายรายการกระจายอยู่ตามจุดต่างๆรวมแล้ว 5 ชั้น ออกแบบเน้น Lifestlye คนเมือง มีการใช้พื้นที่ร่วมกันเพิ่มขึ้น มีพื้นที่ Indoor-OutDoor ให้ลูกบ้านเลือกใช้ใกล้ชิดธรรมชาติ หน้าตาส่วนกลางก็จะเรียบแต่หรู เน้นเส้นสายเบาๆสวยงาม เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ จะมีอะไรบ้าง? ตามมาดูกันค่ะ

Lobby หลักของโครงการ phuket village ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น กระเบื้องหิน กระจก ไม้ มีการใช้ระแนงเข้ามาด้วย ทำให้ความเป็นธรรมชาติและก็หรูหราไปในตัว

Sunken Living ลักษณะเป็นห้องกระจก เพดานสูง วิวด้านนอกจะเป็นวิวสอนพักผ่อน ภายในชุดโซฟา ที่นั่งให้ใช้งาน

Karaoke Room ไว้บันเทิงหรือปาร์ตี้ได้กับเพื่อนๆหรือครอบครัว เพดานสูงและใช้กระจก ด้านนอกมองเห็นวิวเมืองได้เต็มสายตา

Quite room เป็นห้องที่มีบรรยากาศสงบ มีชุดที่นั่งหลากหลายแบบ เหมาะกับการหรือใช้ความคิดเงียบๆค่ะ village phuket

ฟิตเนส ตกแต่งโดยรอบด้วยผนังกระจกถึง 2 ด้าน ออกกำลังกายไปดูวิวเมืองไปได้สุดสายตาเลยค่ะ เพดานสูงโปร่ง ให้ความโล่งอีกด้วย

Co-Kitchen สามารถชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้ได้ มีชุดโต๊ะขนาดให้ตรงกลาง และมีโต๊ะแบบบาร์ หันหน้าเข้าวิวเมืองค่ะ phuket village ยังคงคอนเซ็ปต์เพดานสูง ตกแต่งด้วยกระจกเหมือนเดิมค่ะ

ในเรื่องบรรยากาศและวิว ขอจัดให้ว่าค่อนข้างดีเลย ถึงแม้โครงการจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 ซึ่งเป็นซอยที่มีคอนโด High Rise เยอะมาก แต่ที่ตั้งโครงการ อยู่บริเวณช่วงต้นซอย ทำให้ไม่ชนกับ High Rise โครงการอื่น ส่วนบริเวณโดยรอบระยะประชิด ก็มี บ้าน-อาคารพาณิชย์ ไม่เกิน 4 ชั้น ที่พักอาศัย เริ่มที่ชั้น 9 ทำให้ไม่โดนบล็อกวิวค่ะ village phuket สามารถเลือกมุมที่ชอบได้เลย ถ้าอยากได้เคลียร์ๆก็เลือกชั้นสูงหน่อยค่ะ

และนี่คือ MARU Ekkamai 2 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ใครทีมองหาคอนโดหรูหรา ดีไซน์สวย หรือต้องการเลี้ยงสัตว์ ที่นี่ก็ค่อนข้างน่าสนใจเลย  ยูนิตไม่มากด้วย และเช่นเคยการวิเคราะห์ต่างๆของเรา เป็นเพียงความคิดเห็นของนักเขียนเท่านั้น ห้องไหนที่เราไม่ได้พูดถึง ไม่ได้แปลว่า ห้องนั้นไม่ ดีค่า สามารถเลือกทิศที่ชอบใจเลย phuket village หากใครมีข้อสงสัยหรืออยากให้เราเข้าไปรีวิวห้องฉบับเต็ม 

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป เลือกทำเลบ้าน Pantip บ้านแลกเงิน ธนชาต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa