บ้านขอนแก่น ปัจจุบันการเลือกซื้อ บ้านขอนแก่น ให้ถูกทำเลและตอบสนองไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตอาจเป็นเรื่องที่ยาก ต้องใช้เวลาตัดสินใจนาน รวมทั้งต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายในการขับรถ เลือกชมแต่ละโครงการ ถ้าการค้นหานี้อยู่ในตัวเมืองใหญ่ อาจทำให้เพิ่มความลำบากใน การค้นหามากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากอยู่ในตัวเมืองใหญ่ เช่นขอนแก่น การจะต้องเลือกบ้านขอนแก่น ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ให้ถูกใจ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ได้ยากมากขึ้น

ณ ปัจจุบันขอนแก่นเป็นเมือง ที่น่าอยู่มากกก จะเข้ามาช่วย การเลือกซื้อบ้านขอนแก่น ในทำเลที่ใช่เพื่อใช้ชีวิต ในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ โดยมีโครงการบ้านขอนแก่น หลากหลายทำเลให้เลือกดูรายละเอียด ก่อนอื่น ขอนแก่นน่าอยู่ จะพามารู้จักกับทำเล บ้านขอนแก่นทำเลต่างๆ รวมทั้งโครงการบ้านขอนแก่น ในแต่ละทำเล ถ้าพร้อมแล้ว ตามขอนแก่นน่าอยู่มาได้เลยครับ

บ้านขอนแก่น

1.อยู่เจริญ บ้านทุ่ม เฟส 2

บ้านขอนแก่น

โครงการอยู่เจริญ บ้านทุ่ม เฟส 2 เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเล ซึ่งมีศักยภาพ ตั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลักทำให้ การคมนาคมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชุมชน และแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โครงการอยู่เจริญ บ้านทุ่ม เฟส 2 เปิดราคาขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาด 57 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ด้วยราคาเพียง 1,650,000 บาท

จุดเด่นของโครงการ อยู่เจริญ บ้านทุ่ม เฟส 2

  • โครงการตั้งอยู่ทำเลศักยภาพ การคมนาคมสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่สายหลัก ใกล้แหล่งชุมชนเหมาะแก่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย
  • โครงการรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวก อาธิ โรงเรียนบ้านเหล่านาดี, องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านหว้า และเทสโก้ โลตัส บ้านหว้า ขอนแก่น โครงการวิลล่า

2.วิชญาพัส วิลล์ @บ้านไผ่ ขอนแก่น

บ้านขอนแก่น

สำหรับโครงการวิชญาพัส วิลล์ @บ้านไผ่ ขอนแก่น นั้นเป็นโครงการที่ตั้ง อยู่ในพื้นที่อำเภอบ้านไผ่ ซึ่งเป็นอำเภอใหญ่ และมีศักยภาพอำเภอหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ถนนสายหลัก เหมาะแก่การเป็นที่อยู่อาศัย รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบถ้วน โดยโครงการวิชญาพัส วิลล์ @บ้านไผ่ ขอนแก่น นำเสนอบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาด 95 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคา 1,639,000 บาท บ้านเมืองขอนแก่น

จุดเด่นของโครงการ วิชญาพัส วิลล์ @บ้านไผ่ ขอนแก่น

  • โครงการตั้งอยู่ทำเลศักยภาพ การคมนาคมสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่สายหลัก ใกล้แหล่งชุมชนเหมาะแก่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย
  • โครงการรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย

3.สุขสิริ เพลส ขอนแก่น 4

สุขสิริ เพลส ขอนแก่น 4

โครงการสุขสิริ เพลส ขอนแก่น 4 นั้นตั้งอยู่บริเวณทำเลที่มี ศักภาพในตัวเมืองขอนแก่น รายล้อมไปด้วยแหล่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สนามบิน การเดินทางทำได้สะดวกสบายเชื่อมต่อ ได้กับถนนหลายสาย โดยโครงการสุขสิริ เพลส ขอนแก่น 4 นั้นเปิดราคาที่ 1,690,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาด 100 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

จุดเด่นของโครงการ สุขสิริ เพลส ขอนแก่น 4

* โครงการตั้งอยู่ทำเลศักยภาพ การคมนาคมสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่สายหลัก ใกล้แหล่งชุมชนเหมาะแก่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัย

* โครงการรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย

4.ขวัญสิริ เพลส

ขวัญสิริ เพลส

โครงการขวัญสิริ เพลส นั้นเป็นโครงการที่ตั้ง อยู่บนพื้นที่ซึ่ง มีศักยภาพของอำเภอน้ำพอง อยู่บนเส้นทางไปยัง เขื่อนอุบลรัตน์ไม่ไกลจากถนนมิตรภาพทำให้สามารถ เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อยู่กลางชุมชน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีในพื้นที่อย่างครบถ้วน โครงการขวัญสิริ เพลส เปิดราคาบ้านเดี่ยวขนาด 90 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคา 1,690,000 บาท

จุดเด่นของโครงการ ขวัญสิริ เพลส

* โครงการตั้งอยู่ทำเลดีการเดินทางสะดวกใกล้ ถนน

* โครงการใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ เขื่อนอุบลรัตน์ โรงเรียนอุดมพัฒน์ฟินิคซ์ฯอุปถัมภ์ ศูนย์สาธิตการตลาดตำบลกุดน้ำใส เทศบาลตำบลกุดน้ำใส แหล่งงาน อาทิ บริษัทฟินิคซฯ และบริษัทพานาโซนิค

5.เดอะทาวน์ ขอนแก่น

เดอะทาวน์ ขอนแก่น

โครงการเดอะทาวน์ ขอนแก่น นั้นเป็นโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว เหมาะแก่การเป็นที่อยู่อาศัย ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความ สะดวกอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้ สะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้ ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในบริเวณรอบโครงการ โครงการเดอะทาวน์ ขอนแก่น มีราคาเริ่มต้นสำหรับบ้านเดี่ยวขนาด 90 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ที่จดรถ ราคา 1,870,000 บาท

จุดเด่นของโครงการ เดอะทาวน์ ขอนแก่น

* โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ติดถนนเลี่ยงเมืองเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อบปิ้ง โรงภาพยนตร์ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ท่าอากาศยานขอนแก่น

* โดดเด่นด้วยการออกแบบ และฟังก์ชั่นที่ลงตัวสุดๆ สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง