โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 อัพเดทล่าสุด ที่พักภูเก็ต 2021 เปิดใหม่ ริมหาดติดทะเล ถ่ายรูปสวย

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 phuket village อัพเดทล่าสุด ที่พักภูเก็ต 2021 เปิดใหม่ ริมหาดติดทะเล ถ่ายรูปสวย ภูเก็ตยังคงเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยม ของทั้งชาวไทยและต่างชาติ อย่างไม่เสื่อมคลาย ใครที่ช่วงนี้ มีแผนอยากไปพักผ่อนหย่อนใจ หลังต้องเผชิญกับความน่าปวดหัวมาหลายเดือน ขออัพเดท บ้าน พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล การันตีถ่ายรูปสวยสุดๆ มีที่ไหนบ้างจัดไปเลย!!!

อัพเดทล่าสุด ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล ถ่ายรูปสวยที่สุด

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

1. Foto Hotel เกาะสิเหร่ (ใหม่ล่าสุด) เริ่มต้นด้วย ที่พักภูเก็ต 2021 เปิดใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่เกาะสิเหร่ เน้นการตกแต่งโทนขาว-ดำให้ความน่าค้นหา ออกแบบให้ดูโมเดิร์น พร้อมน้องหมีมาร์ดีสวมชุดลายผ้าขาวม้าสีขาว-ดำ-เทา คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบ Panorama Sea View มองเห็นท้องทะเลอันดามันสุดสวย มีมุมถ่ายรูปดี ๆ ให้ได้แชะภาพกันจุใจ สมแล้วกับชื่อโรงแรมที่คุณไม่ควรพลาด village phuket

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

2. The Mangrove by Blu Monkey ต่อกันด้วยที่พักสวย ๆ ในภูเก็ตที่ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวา จัดเต็มความคุ้มค่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน มาพร้อมร้านอาหารกึ่งคาเฟ่จึงทำให้ลิ้มรสความอร่อยพร้อมมองวิวทะเลสวย ๆ แบบไม่ต้องออกไปไหนให้เหนื่อยเลย ไฮไลต์สำคัญเมื่อมาที่นี่แล้วต้องไม่พลาดกับมุมถ่ายรูปต้นโกงกางริมทะเลบอกเลยสวยสะกด โพสต์ลงโซเชี่ยลมีอิจฉาแน่นอน

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

3. Renaissance Phuket Resort & Spa โรงแรมจากเครือ Marriott ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว หามุมถ่ายรูปกับหาดที่ถูกยกย่องว่าสวยสุดในภูเก็ตกันได้ตามสะดวก ตัวที่พักเน้นการตกแต่งแบบชิลล์ ๆ เพื่อการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าเพศไหน วัยใดไม่ผิดหวัง ตัวอาคารหลักมีแรงบันดาลใจจากกระดองเต่าทะเลถึงได้การันตีว่าที่นี่สวยไม่เหมือนใคร แค่ดีไซน์ที่พักก็กินขาด ตัวล็อบบี้อยู่บนชั้น 2 โปร่ง โล่ง เย็นสบาย มาที่นี่คุ้มค่าเงินทุกบาท

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

4. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach ต่อกับ ที่พักภูเก็ต ติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณหาดในทอน ใช้การตกแต่งด้วยโทนสีอุ่นเมืองร้อน เข้ากับวิวโดยรอบที่ด้านหน้าเป็นท้องทะเลอันดามัน ด้านหลังเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ตัวโรงแรมจะอยู่บริเวณเนินหินจึงไม่ได้มีหน้าหาดของตนเอง แต่เดินมาเล่นน้ำที่หาดในทอนได้ไม่มีปัญหา จัดเต็มมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ลั่นชัตเตอร์กันเพลินไม่ผิดหวังแน่นอน phuket village

บินไปเที่ยวภูเก็ตยุคโควิด เตรียมเอกสารอะไรบ้าง

อยากเที่ยวกันแล้วใช่ไหม ? รู้หรือยังว่าภูเก็ตกำลังจะเปิดแคมเปญใหม่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศกันแล้ว หากคุณอยากไปเที่ยวภูเก็ต ในตอนนี้ก็ไปได้เลย เพียงแค่มีผลตรวจว่าไม่ติดโควิด (Covid-19) ก่อนวันเดินทาง หรือว่าฉีดวัคซีนครบ 2 โดส ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวภูเก็ตกันได้เลย อธิบายแบบนี้แล้วหลายคนอาจจะงง ดังนั้นหากใครกำลังเล็งทริปต่อไป หรือวันหยุดยาวรอบหน้ากะว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ภูเก็ตกันสักหน่อย ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย

  • ผู้ที่เดินทางจะต้องฉีดวัคซีนโควิดแล้วอย่างน้อย 14 วัน ก่อนเดินทาง Sinovax, Sinophram 2 เข็ม หรือได้รับวัคซีน AzatraZeneca, Pfizer, Moderna และ Johnson and Johnson อย่างน้อย 1 เข็ม
  • มีเอกสารแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ RT-PCR หรือแบบ Antigen Test Kit (ATK) จากสถานพยาบาลหรือห้องปฏิบัติการ เป็นระยะเวลาไม่เกิน 7 วัน และมีใบรับรองการตรวจเชื้อโควิด-19
  • ลงทะเบียนการเข้าภูเก็ต และแสดงแก่เจ้าหน้าที่ ผ่านเว็ปไซต์ https://www.gophuget.com/inout
  • กรณีเดินทางด้วยรถยนต์ ผ่านด่านตรวจท่าฉัตรไชย และด่านตรวจทางน้ำ (ท่าเรือ) สามารถนำชุด ATK มาตรวจเองต่อเจ้าหน้าที่ได้

การเตรียมตัวก่อนเที่ยวภูเก็ต จัดกระเป๋าอย่างเดียวไม่พอ เอกสารต้องครบด้วย !

เตรียมปักหมุดบินมาเที่ยวภูเก็ตได้เลย มาตรการเข้าภูเก็ตอาจเพิ่มความยุ่งยากสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าไปภูเก็ตช่วงนี้มันสวยมากจริงๆ

เงื่อนไข และเอกสารที่ต้องใช้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

รายละเอียดสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ เป็นชาวต่างชาติจะบินตรงจากประเทศต้นทาง มายังภูเก็ตก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ตกันได้แล้วในตอนนี้ เพียงแค่เตรียมตัว และเตรียมเอกสารให้พร้อม ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้ก็เตรียมไม่ยากอย่างที่คิด ได้แก่จำเป็นจะต้องมีหนังสือรับรองจากทางสถานฑูตไทยเอกสารหลักฐานการตรวจหาเชื้อโควิดเป็นลบ (Negative) ก่อนเดินทางมายังประเทศไทย 3 วันมีประกันสุขภาพที่วงเงินขั้นต่ำ 100,000 USD และระยะเวลาเอาประกันจะต้องครอบคลุมตลอดเวลาที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยกักตัว 14 วัน สำหรับประเทศทั่วไป และ 10 วัน สำหรับประเทศที่ไม่มีการแพร่ระบาดของโควิดแล้วต้องมีการพิจารณาสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้ว โดยต้องกักตัวไม่น้อยกว่า 7 วันมีเอกสารการฉีดวัคซีนที่ครบถ้วน ก่อนที่จะเดินทางมายังประเทศไทยประมาณ 14 วัน village phuket

การเดินทางจากสนามบินภูเก็ต เข้าเมือง

ขอเกริ่นก่อนว่าสภาพถนนหนทางของเมืองภูเก็ต จะมีลักษณะเหมือนกับบนเขา คือจะมีทางคดเคี้ยวมากมาย ดังนั้นการขับรถในภูเก็ตจึงต้องอาศัยความระมัดระวังอย่างสูง อีกทั้งตัวเมืองภูเก็ต และสนามบินภูเก็ตเองยังอยู่ห่างไกลกันมาก หากใครที่พักแถวหาดไม้ขาว อาจจะไม่ไกลมากนัก แต่ถ้าหากใครพักในตัวเมืองเก่า หรือล่องไปทางใต้อย่างช่วยแหลมพันวา ก็อาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 1-2 ชั่วโมงเป็นต้นไป ทั้งนี้อาจจะต้องเผื่อเวลาระหว่างรถติดด้วย เพื่อความสะดวกสบาย ทางเราขอแนะนำบริการจาก Traveloka ที่จะช่วยให้การเดินทางจากสนามบินภูเก็ต ไปยังที่เที่ยว หรือที่พักให้สะดวกขึ้น โดย phuket village

บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ทั้งสำหรับคนที่มาเที่ยวภูเก็ตเป็นครอบครัวใหญ่ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนเยอะๆ หรือมากับผู้ใหญ่ ที่เน้นความสะดวก และส่วนตัวเป็นหลัก การจองบริการรถรับส่งสนามบิน จุดเด่นของบริการนี้คือ จะมีรถพร้อมคนขับรถรับที่สนามบินไปส่งยังที่พัก ที่เที่ยว หรือจุดต่างๆ ในภูเก็ต รวมถึงขากลับด้วยเช่นกัน

บริการรถเช่า อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่อยากเที่ยวแบบตามใจฉัน อยากจะขับรถเอง ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือว่าอยากได้ความสะดวกสบายส่วนตัว บ้าน ใครก็สามารถใช้บริการรถเช่ากับเราได้ ไม่ว่าจะเช่ารถแบบมีคนขับ หรือว่าเช่ารถขับเอง ที่นี่ก็มีบริการให้พร้อม เลือกการคิดราคาเป็นแบบเหมาๆ ก็ดี village phuket จะเลือกเป็นชั่วโมงก็สะดวกไม่แพ้กัน

. . . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ โรงแรมเขาใหญ่ โรงแรมภูเก็ต

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa