ภูเก็ต ที่พัก Phuket Accommodation แนะนำที่พักภูเก็ต Phuket Sandbox สวย สะอาด ตามมาตรฐาน SHA+

ภูเก็ต ที่พัก village phuket Phuket Accommodation แนะนำที่พักภูเก็ต Phuket Sandbox สวย สะอาด ตามมาตรฐาน SHA+ ภูเก็ตที่ใครๆต่างก็คิดถึง ช่วงนี้กำลังเป็นเทรนที่อดไม่ได้ที่ไม่ติดตาม ทั้งบรรยากาศของทะเลอันดามัน ชายหาดที่เงียบสงบ ร้านค้าร้านอาหารที่แสนอร่อย ยิ่งได้แวะชิมอาหารพื้นเมืองของชาวภูเก็ตนะ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งทำให้ลืมยากอีกหนึ่งอย่างเลยทีเดียว เรารู้หรอกว่าในสถาที่การณ์ปัจจุบัน หลายท่านยังคงมีความคิดที่อยากเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต แต่ยังติดปัญหาเรื่องที่พัก กังวลว่าจะปลอดภัยหรือสะดวกหรือไม่ บอกเลยว่า ไม่ต้องห่วงเลย เพียงแค่มองหา บ้าน พักที่มีตราสัญลักษณ์ SHA Plus ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่ดแสดงถึงว่าที่พักนั้นผ่านการรับรองตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว phuket village  ที่กระทรวงการท่องเที่ยวรวมทั้งกีฬาจัดทำขึ้นร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข

ที่พักภูเก็ต Phuket Sandbox มาตรฐาน SHA+

ภูเก็ต ที่พัก

1.Trisara (SHA+)

𝗥𝗲𝗱𝗶𝘀𝗰𝗼𝘃𝗲𝗿 𝗣𝗵𝘂𝗸𝗲𝘁 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗧𝗿𝗶𝘀𝗮𝗿𝗮 สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของหาดทรายส่วนตัวรวมทั้งท้องทะเลอันดามันแห่งภูเก็ตกันอีกครั้งใน ตรีสรา รีสอร์ท สวรรค์ที่คุณสัมผัสได้แห่งภูเก็ต บ้าน กับความเป็นส่วนตัวขั้นสุด พร้อมพักใน Ultra-Luxe พูลวิลล่า ที่เราสามารถดูวิวอาทิตย์อัสดงแบบพาโนราม่า ที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ นับว่าอยู่ใกล้ท่าอากาศยานมากๆใช้เวลานั่งรถจากสนามบินถึงรีสอร์ท เพียงแค่ 15 นาทีแค่นั้น เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดในทอนกับหาดลายัน อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ เป็นห้องอาหารไม่ชลินหนึ่งดาว ‘พรุ’ (PRU) กับเมนูอาหารภายใต้คอนเซปท์ Eco-System Based Cuisine ที่สนับสนุนวัตถุดิบจากชุมชนท้องถิ่น หลีกหนีสถานการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น แล้วเลือกพักผ่อนเหนือระดับได้ที่นี่

2. SAii Laguna Phuket (SHA Plus+)

ทราย ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทริมทะเลที่ใหม่ภายใต้แบรนด์ SAii สวรรค์แห่งการพักผ่อนหย่อนใจริมหาดบางเทา หนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต กับเสน่ห์การต้อนรับแบบไทยอันเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่เริ่มต้นด้วยห้องพักแบบ Lagoon View (ลากูนวิว) ที่คุณจะดื่มด่ำกับสายลม แสงแดด และก็วิวทะเลสาบที่เป็นแลนด์มาร์คของรีสอร์ท วิลล่า บนเดย์เบดขนาดใหญ่หรือที่ระเบียงส่วนตัวของคุณ สะดวกสบายกับห้องที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยม ด้วยพื้นที่ขนาด 43 ตารางเมตร และก็เอกลักษณก์ารตกแต่งที่ผ่อนคลายในแบบฉบับของทราย โดยเฉพาะห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างแช่ตัว วางแผนทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษแล้วมาสร้างความทรงจำของคุณกับหลากหลายกิจกรรมแอคทีฟ อาทิเช่น กิจกรรมพายเรือคายัคกับเราได้ที่ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต

ภูเก็ต ที่พัก

3. Splash Beach Resort, Maikhao Phuket (SHA Plus+)

สแปลช บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแบบครบวงจร มีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย และก็รีสอร์ทที่นี้มีการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่น นำสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะมากที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม มีห้องพักมากมายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่ที่เป็นส่วนตัว ภายในมีความกว้างใหญ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ แล้วก็รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆและใกล้ๆหาดไม้ขาวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น  village phuket อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, สะพานสารสิน, หาดทรายแก้ว,วัดพระทอง ที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยช่วงเวลาไม่นานจากที่พัก

Splash Beach Resort ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาว อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางสะดวก จากสนามบินเพียงไม่กี่นาที phuket village

4. Dinso Resort (SHA Plus+)

ดินสอ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ป่าตอง (ถนนนาใน) ซึ่งขับขี่รถออกไปเพียงแค่ 5 นาทีก็ใกล้จะถึง ถนนบางลา และก็ หาดป่าตอง โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 3.1 ไมล์ (5 กิโลเมตร) จาก ภูเก็ต หาดกะรน รวมทั้ง 6.3 ไมล์ (10.2 กิโลเมตร) จาก หาดกมลา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แล้วก็ฟิตเนส ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสใช้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่มีให้บริการที่โรงแรมที่นี้ ได้แก่ บริการ Wi-Fi ฟรี, บริการจองทัวร์/ตั๋ว และก็พื้นที่ปิกนิก สบายๆกับบริการรถรับส่งชายหาดฟรี ลิ้มรสอาหารนานาชาติที่ The Rice Restaurant หนึ่งใน 2 ห้องอาหารของโรงแรม หรือพักผ่อนภายในห้องแล้วเพลิดเพลินไปกับรูมเซอร์วิส (จำกัดเวลาบริการ) นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยวให้ทานเล่นที่ร้านกาแฟ/คาเฟ่อีกด้วย เอ็นจอยเครื่องดื่มแก้วโปรดในบรรยากาศสบายๆที่บาร์/เลานจ์ หรือบาร์ขอบสระว่ายน้ำ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ (คิดค่าบริการ) ทุกๆวัน ตั้งแต่ 6:30 น. ถึง 10:30 น.

5. The Royal Paradise Hotel & Spa (SHA Plus+)

เช็คอินที่ เดอะ รอยัล พาราไดส์ โฮเทล แอนด์ สปา แล้วคุณจะได้พักผ่อนใจกลาง ป่าตอง จากที่พัก ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีก็จะถึง ถนนบางลา และก็เดิน 8 นาทีถึง หาดป่าตอง รีสอร์ท 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 0.4 ไมล์ (0.7 กิโลเมตร) จาก ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน แล้วก็ 2.8 ไมล์ (4.5 km) จาก หาดฟรีดอม เติมเต็มชีวิตในวันพักผ่อนสบายๆกับบริการสปาครบวงจร อาทิเช่น หลักสูตรนวด ทรีทเมนท์ดูแลผิว รวมทั้งทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ดังเช่นว่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างสปา แล้วก็ซาวน่า

ภูเก็ต ที่พัก

โอกาสและความเชื่อมั่นของธุรกิจโรงแรมในยุคโควิด-19

โรงแรมดีๆการพักผ่อนหย่อนใจที่สุดแสนสบายในทุกที่ที่ไป นับเป็นหนึ่งสิ่งที่นักเดินทางและก็นักท่องเที่ยวโดยมาก มองหาเป็นลำดับแรกๆไม่ว่าจะเป็น ห้องวิวสวยริมชายหาด สระว่ายน้ำสวยๆแบบ infinity pool อ่างจากุซซี่ไว้แช่น้ำผ่อนคลาย อาหารโรงแรมที่หรูหรารวมทั้งแสนอร่อย บริการนวดสปา แล้วก็บริการฯลฯที่บรรดาธุรกิจโรงแรมต่างแข่งกันมองหาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า village phuket

อย่างไรก็ตาม นับจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 หรือ วัววิด-19 ครั้งแรกเมื่อต้นปี 2020 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ ความปลอดภัยปราศจากไวรัส ความสะอาดแล้วก็สุขอณามัย กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนกังวลสูงที่สุด กระทั่งทำให้สิ่งอำนวยความสะดวก หรือบริการต่างๆที่โรงแรงแรมทั้งหลายมีให้ลูกค้านั้น phuket village ไม่ได้กลายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจเลือกที่พักอีกต่อไป

ธุรกิจโรงแรมหลายที่ต่างดิ้นรนกับการเอาตัวรอดจากวิกฤตนี้ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย ความท้าครั้งใหม่ของธุรกิจโรงแรมคือการทำให้ลูกค้ามันใจว่าพวกเขาจะปลอดภัยและก็จะพักผ่อนได้อย่างสบายใจไร้กังวล ในเวลาที่อุตสาหกรรมบริการกำลังปรับตัวให้เข้ากับสภาพการณ์ New Normal เรามาดูกันธุรกิจของคุณจะทำอะไรได้บ้าง เพื่ออยู่รอดท่ามกลางวิกฤติในปัจจุบัน

สำหรับการเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจ หรือทำให้ลูกค้าเชื่อมั่น แล้วก็กลับมาใช้บริการโรงแรมอย่างเคย อย่างแรกๆที่ผู้ประกอบกิจการจำเป็นต้องทำเป็นการดูแลรักษาสุขลักษณะแล้วก็ความสะอาดที่ดีนับเป็นหลักฐานของธุรกิจโรงแรมช่วงปัจจุบัน แล้วสิ่งนี้ยิ่งทวีจุดสำคัญขึ้นไปอีกในเหตุการณ์ปัจจุบัน

การดูแลและรักษาความสะอาดในอากาศ หรือ air hygiene นับเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆเท่านั้นยังไม่พอ ธุรกิจโรงแรมจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าทุกซอกทุกมุมของโรงแรม ที่พัก บ้าน พักนั้น ลูกค้าจะสามารถเข้าไปใช้บริการได้อย่างปลอดภัย

มีมาตรการหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเครื่องกำจัดเชื้อไวรัส เครื่องฟอกอากาศ เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค การกำจัดเชื้อโรคตามผิวอย่างสม่ำเสมอ village phuket และยังรวมไปถึงการดูแลรักษาสุขลักษณะตามห้องน้ำ

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว บ้านสวนธรรมชาติ

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa