phuket homes for sale เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ อยากขายบ้านในภูเก็ต

phuket homes for sale phuket village เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ อยากขายบ้านในภูเก็ต กำลังคิดที่จะขายบ้านของคุณในภูเก็ตอยู่รึเปล่า ไม่ว่าคุณอยากจะเปลี่ยนขนาดหรือย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ การขายบ้านของคุณอาจไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายเลย “ฉันจะเลือกตัวแทนที่เหมาะสมได้อย่างไร ฉันควรตั้งราคาบ้านเท่าไหร่ดี หรือฉันควรจะประกาศขายเมื่อไหร่” คำถามเหล่านี้ล้วนมีส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการขาย เรารู้ดีว่ากระบวนการขาย บ้าน อาจมีมากมาย และเราได้รวบรวมเอาเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ไว้ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขายบ้านในจังหวัดภูเก็ต village phuket

phuket homes for sale

4 สิ่งที่จะช่วยคุณขายบ้านในภูเก็ตได้สำเร็จ

ยังมีข้อมูลมากมายสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก แต่สิ่งที่เกี่ยวกับผู้ขาย การขายบ้านเป็นครั้งแรกอาจเป็นการยากสำหรับคุณ

1. ราคาเป็นทุกอย่าง
           หลักการกำหนดราคาบ้านเป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกในการวางขายในตลาดและเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด บ่อยครั้งที่ผู้ขายครั้งแรกทำผิดพลาดโดยคิดว่าราคาบ้านของพวกเขาสูงเกินไป อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงตรงกันข้าม การขายบ้านเกินราคามักจะนำไปสู่การต่อรองและตกลงกัน

อย่างไรก็ดีการกำหนดราคาอย่างถูกต้องจะช่วยให้การซื้อขายไปในทางที่ดี สำหรับวิธีการกำหนดราคาบ้านของคุณอย่างถูกต้อง ขั้นตอนแรกคุณควรสำรวจราคาซื้อขายในระแวกนั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าบ้านของคุณเหมาะกับราคาแบบไหน

2. ตกแต่งเพื่อสร้างความแตกต่าง
           แล้วเมื่อคุณตัดสินใจราคาบ้านของคุณได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปในกระบวนการขายคือการทำให้บ้านพร้อมที่จะเจาะตลาด ในการขายปัจจุบันการจัดเตรียมบ้านเป็นส่วนสำคัญ ผู้ซื้อมักมองที่การตกแต่งดูดีและสวยงาม สังเกตุจากบ้านโครงการต่างๆ พวกเขาจะมีบ้านตัวอย่างให้เข้าชม ทำให้พวกเขาชอบและอยากจะซื้อมัน

3. การถ่ายภาพระดับมืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็น
           ต่อจากนี้หลังจากที่จัดเตรียมบ้านเสร็จแล้วขั้นตอนต่อไปคือการถ่ายภาพ นี่เป็นสถานการณ์หนึ่งที่คุณจะต้องจ้างมืออาชีพอย่างแท้จริง ความจริงก็คือผู้ซื้อจะได้รับความประทับใจครั้งแรกของพวกเขาจากภาพถ่าย ไม่ว่าบ้านของคุณจะดูเป็นอย่างไร ถ้าดูไม่ดีในรูปถ่ายมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้ซื้อจะมองผ่านมันไป phuket village

 4. ทำตัวให้ว่าง
           ด้วยไม่มีการปฏิเสธหากคุณพร้อมที่จะเปิดบ้านให้พวกเขาดู ทำตัวให้ว่างแม้คุณจะติดธุระบางอย่าง หากคุณไม่พร้อมเปิดบ้านให้เขาดู คุณอาจพลาดโอกาสการขายที่ดีไป

ประเด็นสำคัญ

 • คุณต้องวางแผนอย่างรอบคอบและเตรียมบ้านของคุณให้พร้อมที่จะนำเสนอแก่ผู้ซื้อ เพื่อที่จะขายบ้านของคุณอย่างรวดเร็วและให้ได้เงินมากที่สุด
 • ซ่อมแซมส่วนที่จำเป็น ทำความสะอาดทุกอย่างให้เรียบร้อย และนำเสนอบ้านที่ดูเป็นระเบียบ
 • ตกแต่งภาพลักษณ์ของบ้านให้มีความน่าสนใจและดึงดูดใจ เพื่อทำให้ผู้ซื้ออยากจะอยู่ในบ้านของคุณ
phuket homes for sale

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ อยากขายบ้านในภูเก็ต

1. สร้างแผนการดำเนินการสำหรับการขายบ้านล่วงหน้า

เนื่องด้วยในสถานการณ์ทั่วไป การขายบ้านไม่ใช่สิ่งที่คุณควรจะทำอย่างเร่งรีบ ต้องมีการวางแผนและเตรียมการ คุณควรตัดสินใจก่อนว่าจะขายเมื่อไหร่ อย่าลืมศึกษาสถานะปัจจุบันของตลาดอสังหาฯของคุณเพื่อทำความเข้าใจตลาดและราคาเป้าหมาย ควรหาตัวแทน/นายหน้าอสังหาริมทรัพย์เพื่อช่วยดำเนินการขาย เมื่อคุณพบตัวแทนที่คุณรู้สึกสบายใจและมั่นใจแล้วก็สามารถลงนามในข้อตกลงในการลงขายบ้านและเริ่มวางแผนการตลาด village phuket กับตัวแทนของคุณได้

2. เลือกตัวแทนอสังหาฯที่ใช่

หากการขายบ้านอาจเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและวุ่นวาย ผู้ขายส่วนใหญ่พบว่าการใช้ตัวแทนอสังหาฯ เป็นทางเลือกที่ดี การเลือกตัวแทนที่เหมาะสมนั้นควรตั้งคำถามเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา ดูถึงความสามารถในการเจาะกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการได้ คุณควรถามเกี่ยวกับแผนการตลาดและวิธีการติดต่อสื่อสารกับผู้ซื้อด้วย และอย่าลืมหามืออาชีพที่ทำงานเต็มเวลาและสามารถให้คำแนะนำที่ดีและมีบุคลิกที่คุณสามารถพูดคุยสื่อสารกันได้ ลองดูเคล็ดลับเพิ่มเติมด้านล่างเกี่ยวกับการเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับ

 • พูดคุยกับตัวแทนอสังหาฯ ด้วยตัวเองและสังเกตว่าเขามีส่วนร่วมกับคุณอย่างไร ใช้เวลาในการพูดคุยโต้ตอบ สังเกตดูระดับความเป็นมืออาชีพของเขา อย่ารีบคว้านามบัตรแล้วจากไป
 • เปรียบเทียบตัวแทนอสังหาฯทางออนไลน์ ลองค้นหาชื่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่คุณอยากติดต่อด้วยทางออนไลน์ การแสดงตัวตนทางออนไลน์ของตัวแทนคือสิ่งที่ดีที่สุดรองจากการอ้างอิงส่วนบุคคล อ่านสิ่งที่ผู้คนพูดถึงเกี่ยวกับตัวแทนนั้นๆ และอย่าลืมดูว่าตัวแทนนั้นตอบสนองต่อบทวิจารณ์เชิงลบอย่างไร
 • เปิดรับผู้แนะนำ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการรับคำแนะนำส่วนตัวจากเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวที่คุณไว้วางใจ
 • พบกับตัวแทนหลายคน อย่าตกลงกับตัวแทนคนแรกที่คุณพบ เมื่อพูดคุยกับตัวแทนหลายราย คุณจะสามารถเปรียบเทียบเพื่อค้นหาตัวแทนที่คุณสะดวกใจที่จะทำงานด้วยมากที่สุด
 • อธิบายแนวทางการสื่อสารที่คุณต้องการ ปรึกษากับตัวแทนว่าเขาจะแจ้งการดำเนินการให้คุณทราบได้อย่างไรวิธีไหน และคุณคาดหวังที่จะได้รับการติดต่อจากพวกเขาบ่อยแค่ไหน หากคุณต้องการอีเมลแต่ตัวแทนทำได้แค่การโทร แบบนี้ก็น่าจะไม่เหมาะกัน
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุข้อกำหนดที่ชัดเจนสำหรับการขายบ้านของคุณเอง แชร์รายละเอียดทั้งหมดตั้งแต่ต้นเพื่อให้ตัวแทนของคุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 • พูดคุยถึงกลยุทธ์การขายและการเข้าชมบ้าน
 • ตกลงกันให้ชัดเจนในเรื่องที่สำคัญๆโดยการบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษร ตรวจสอบว่าคุณได้ตกลงเกี่ยวกับโครงสร้างค่าคอมมิชชั่น ราคาขาย และระยะเวลาในสัญญา
phuket homes for sale

3. จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด

จัดการเริ่มรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการขายบ้านของคุณ ยิ่งคุณทำได้เร็วเท่าไร ก็ยิ่งดีเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าระหว่างกระบวนการขาย อย่าลืมค้นหาเอกสารต่อไปนี้และรวบรวมไว้ในที่เดียว: phuket village

 • โฉนดที่ดินหรือคอนโด
 • เอกสารทะเบียนบ้าน ถ้ามี
 • หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน
 • เอกสารที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน เช่น เอกสารเกี่ยวกับภาษี การรับประกัน และอื่นๆ
 • แบบฟอร์มหนังสือมอบอำนาจ ถ้ามี
 • สัญญาซื้อขาย/เช่า
 • เอกสารที่ระบุเปอร์เซ็นต์ของคอนโดที่ต่างชาติเป็นเจ้าของในอาคารน้อยกว่า 49% (สำหรับคอนโดมิเนียม)
 • ทะเบียนสมรสหรือใบหย่า ถ้ามี
 • เอกสารที่ระบุว่าไม่มีการค้างชำระค่าส่วนกลาง

4. ความประทับใจแรกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขายบ้าน

และเมื่อพูดถึงการขายบ้าน ต้องมีความประทับใจแรกที่ดี ในโลกของการตัดสินใจที่รวดเร็ว ผู้คนใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการดูอสังหาฯ ทางออนไลน์ก่อนตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเข้าชมหรือไม่ เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความประทับใจแรกที่ดีกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพเพื่อให้บ้านของคุณดูดี คือการใช้ภาพถ่ายระดับมืออาชีพ ภาพถ่ายที่ดีของบ้านหมายถึงโอกาสในการให้ความสนใจการสอบถามเกี่ยวกับบ้านของคุณมากขึ้น ผู้ซื้อกำลังมองหารายชื่ออสังหาฯ หลายร้อยรายการในแต่ละครั้ง และโดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในรายการใดรายการหนึ่งโดยเฉพาะ village phuket

เลือกลงภาพที่ดูดี และตรงกับสภาพปัจจุบัน เพราะภาพบ้านที่สวยจะช่วยให้คนสนใจและเพิ่มโอกาสขาย

5. จัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านสำหรับการเยี่ยมชมของตัวแทน

มาถึงการเตรียมบ้านสำหรับให้ตัวแทนดูเป็นสิ่งที่สำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนจะประทับใจในบ้านของคุณ และทำให้เขาเห็นว่าคุณจริงจังกับการขาย มีแรงจูงใจในการขาย ได้ใช้เวลาและความพยายามในการนำเสนอบ้านอย่างเต็มที่ ทำให้ตัวแทนรู้สึกมั่นใจที่จะแนะนำบ้านของคุณหรือให้กับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ซื้อ

6. ตั้งราคาให้เหมาะสม

และเพื่อให้ได้แนวคิดว่าคุณควรขายบ้านของคุณเท่าไหร่ คุณอาจจะดูจากการขายล่าสุดในละแวกบ้านของคุณหรือบ้านหลังอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันในบริเวณนั้น คุณสามารถให้ตัวแทนช่วยในการกำหนดราคาได้เช่นกัน เมื่อตั้งราคาขายได้แล้ว ก็ให้กำหนดราคาขั้นต่ำที่คุณสามารถรับได้ไว้ด้วย หากคุณตัดสินใจที่จะทำงานกับหลายๆตัวแทน คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าราคาบ้านของคุณจะเท่ากันทั้งหมดเพื่อรักษาความน่าเชื่อถือและหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะตามมา

7. ลดความเป็นส่วนตัวของบ้าน

ให้เก็บของใช้ส่วนตัวและสิ่งของอื่นๆ ที่อาจเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ซื้อซึ่งอาจส่งผลต่อการขายที่เป็นไปได้ คุณต้องนำเสนอบ้านด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นส่วนตัวและสะอาดเรียบร้อย เพื่อที่พวกเขาจะได้จินตนาการถึงบ้านที่อาจตกแต่งด้วยรูปถ่าย เฟอร์นิเจอร์ และงานศิลปะของพวกเขาเอง phuket village การลดความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของคุณช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อจินตนาการได้ว่าบ้านจะมีลักษณะอย่างไรเมื่อเต็มไปด้วยสิ่งของของพวกเขาเอง

8. จัดเตรียมและทำความสะอาดบ้านเพื่อให้ผู้ซื้อเข้าชม

ให้การเข้าชมบ้านถือเป็นโอกาสการขายที่ดีที่สุด และจำไว้ว่าคุณต้องไม่แลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อกับลูกค้าโดยตรง แต่ควรจะแนะนำให้พวกเขาติดต่อกับตัวแทนของคุณสำหรับคำถาม village phuket การเจรจา และข้อเสนอของพวกเขา

9. ติดต่อกับตัวแทนอสังหาฯของคุณอย่างสม่ำเสมอ

เพื่อให้ผู้ขายทุกคนทราบดีว่าการติดต่อกับตัวแทนมีความสำคัญเพียงใด ผู้ขายบางรายรู้สึกไม่สบายใจที่จะสุ่มโทรหาตัวแทนเพื่อทักทาย เราแนะนำให้คุณพยายามโทรหาตัวแทนอย่างเป็นมิตรและถามพวกเขาว่าตลาดโดยรวมมีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง ควรทำให้การสนทนาของคุณรวดเร็วและตรงประเด็น

และคุณต้องจำไว้ว่าตัวแทนแต่ละรายมักจะเป็นตัวแทนของอสังหาฯ หลายร้อยรายการ เป็นไปไม่ได้ที่ตัวแทนจะจดจำรายชื่อที่ใช้งานอยู่ทุกรายการบนเว็บไซต์ของพวกเขา พยายามเตือนตัวแทนของคุณว่าคุณยังอยู่ที่นี่เพื่อพยายามขายบ้าน ทำให้พวกเขารู้ว่าคุณตั้งใจจะขายบ้าน และเมื่อพวกเขามีลูกค้าในช่วงราคาของคุณ พวกเขาจะได้นึกถึงบ้านของคุณ อย่าลังเลที่จะแจ้งพวกเขาหากคุณมีข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดราคา ซึ่งนั่นจะทำให้บ้านของคุณโดดเด่นและน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ซื้อ

ขั้นตอนลงประกาศขาย

อย่างที่บอกว่าเราเพิ่งย้ายเข้าทะเบียนบ้านไม่ถึงปี ช่วงแรกเลยไม่ได้จริงจังกับการประกาศขายมากนัก เน้นการบอกต่อคนรู้จักมากกว่า จนใกล้ครบมีชื่อในทะเบียนบ้าน 1 ปี ก็เลยตัดสินใจประกาศขายแบบจริงจัง วิธีการของเราก็คือ ใช้แฟน 555 แฟนใหม่นะคะ หลังจากเลิกกับแฟนเก่าไม่นาน เราก็มีแฟนใหม่ที่รู้จักกันเพราะพันทิปนี่แหละ พี่เขาช่วยเราประกาศขายบ้านที่ขายได้ก็เพราะพี่เขานี่แหละ

วิธีการประกาศขายบ้านของเรา คือ village phuket

1. การโพสต์ขายบ้านในเว็บฟรีต่าง ๆ โดยไม่เสียเงิน เว็บขายที่ดินไหนฟรี ลงไปให้หมด ภาพที่ลงควรถ่ายให้สวย ๆ จัดบ้านให้สะอาดตา ภาพที่ลงควรมีทั้งภายนอก ภายใน และรายละเอียดบ้านให้ครบ รวมถึงจุดเด่นของบ้าน พรรณนาไปให้หมด

2. พิกัดบ้านที่ลงต้องชัดเจน บางคนไม่บอก คนซื้อก็ไปไม่ถูก GPS ลงไปด้วย

3. ติดป้ายประกาศขายหน้าบ้าน อันนี้จำเป็นนะคะ หลายคนมักจะอายที่จะติดป้ายขายบ้าน ไม่อยากตอบคำถามเวลาเพื่อนบ้านมาถาม แต่ควรทำนะ เพราะถ้าเวลาคนซื้อสนใจมาดูบ้านโดยไม่บอกเรา เขาจะทราบได้ทันทีว่าบ้านที่เขาสนใจอยู่ตรงนี้ และเพื่อนบ้านนั่นแหละ ถ้าเขามีญาติพี่น้อง อยากให้มาอยู่ใกล้กัน ก็มีโอกาสที่จะขายได้มากขึ้น

4. เข้ากลุ่ม Facebook ซื้อ-ขายที่ดิน มีหลายกลุ่มนะ ทั้งเฉพาะพื้นที่ภาคและทั่วประเทศ เข้ากลุ่มไปให้หมด เวลามีคนมาถามหาที่โซนเดียวกับเรา ก็จะได้เสนอได้ทันที แต่เข้าร่วมกลุ่มแล้วก็ต้องหมั่นเข้าไปดูบ่อย ๆ กดไลก์บ้าง ไม่งั้นเฟซบุ๊กจะปิดกั้นการมองเห็น

5. ประกาศแจ้งในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน กลุ่มไลน์ต่าง ๆ เช่น บ้านนี้ขาย phuket village สนใจติดต่อได้… อย่างที่บอกว่าคนในหมู่บ้าน ถ้ามีญาติ ๆ เพื่อน ๆ ที่รู้จักกำลังต้องการซื้อ บ้าน เขาจะได้แนะนำ เป็นการเพิ่มโอกาสในการขายอีกทาง

————————————————– ————————————————– ——–

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ขายบ้านทาวน์อินทาวน์ Phuket Realty

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa