Phuket Realty ใช่หรือไม่ ตอนนี้ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตหรือไม่

Phuket Realty phuket village ใช่หรือไม่ ตอนนี้ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตหรือไม่ ในขณะที่สถานการณ์ COVID-19 ทั่วโลกในปัจจุบัน ได้สร้างความวิตกกังวล ให้กับผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ จำนวนมาก ผู้ซื้อและนักลงทุน ที่มีความเชี่ยวชาญ บางคนรู้ดีว่าตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุด ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน และนี่คือเหตุผลว่าทำไม village phuket

Phuket Realty

ใช่หรือไม่ ตอนนี้ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตหรือไม่

1. ความต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์จะเพิ่มขึ้น

เพราะเหตุนี้ จากผู้ซื้อประเภทซื้อครั้งแรกหลายราย อาจชะลอการซื้อบ้านในปี 2563 เนื่องจากความคิดที่ว่า เศรษฐกิจจะชะลอตัวและการระบาดใหญ่ อาจส่งผลกระทบต่ออนาคต ทางการเงินของพวกเขา ความต้องการเช่า จะเพิ่มขึ้นในปี 2564 นักลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับประโยชน์จากการเช่า

2. ราคาอสังหาริมทรัพย์ไม่แพงสำหรับนักลงทุน

ราคาอสังหาริมทรัพย์ ดูเหมือนจะถูกลง ในหลายพื้นที่ของภูเก็ต ตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2563 เป็นโอกาสที่ดี สำหรับนักลงทุนที่มีเงินสดหรือมีเครดิต ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในราคาซื้อที่ต่ำ ซึ่งเป็นอีกเหตุผลที่ดี ว่าทำไมปีนี้ถึงดีที่สุด สำหรับการซื้อเพื่อการลงทุน

3. มีโอกาสสำหรับการเจรจาต่อรองกับผู้ขายมากขึ้น

และตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2563 เป็นตลาดของผู้ซื้อ อย่างไม่มีข้อสงสัย เป็นปีที่เริ่มต้น ด้วยการปรับลดราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์ ที่นำมาขายต่อ และราคาของโครงการเอง ก็ดูจะเป็นราคา ที่สามารถซื้อได้ นอกจากนี้ เมื่อมีผู้ซื้อในตลาดน้อยลงจึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะจะเจรจาต่อรอง เพื่อให้ได้ราคาที่ดีขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้รับความช่วยเหลือ อย่างมืออาชีพ จากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่ ที่เชื่อถือได้ จำไว้ว่าว่าอสังหาริมทรัพย์ที่ดี มักจะมีผู้ที่สนใจซื้อ มากกว่าหนึ่งราย คุณต้องประเมินทรัพย์สินก่อนยื่นข้อเสนอ phuket village และดำเนินการอย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะมีคนอื่นตัดหน้า

4. อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตสามารถทำเงินได้ทันที

จังหวัดภูเก็ตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทาง ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก สำหรับนักท่องเที่ยว ทุกประเภทตลอดทั้งปี การลงทุนเพื่อปล่อยเช่าทั้งระยะยาวและรายวัน ช่วยให้คุณมีโอกาสทำกำไร ระยะยาว ยิ่งคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน และเริ่มธุรกิจให้เช่าเร็วเท่าไหร่คุณก็จะสามารถรวบรวมราย ได้ค่าเช่าได้เร็วเท่านั้น นักลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญ ไม่ได้มองว่าสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นตัวขัดขวางการเติบโต แต่เป็นโอกาสในการซื้อ ปรับปรุง และสร้างอสังหาริมทรัพย์ ให้เสร็จทันเวลา สำหรับอนาคตหลังการระบาดใหญ่

5. เรียนรู้จากประวัติศาสตร์

และสิ่งที่เราเรียนรู้จากประวัติศาสตร์ ก็คือเมื่อเกิดวิกฤตินักลงทุน ที่คิดเร็ว จะยุ่งอยู่กับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในราคาที่ต่อรองได้ ในขณะที่คนอื่นๆ กำลังหวาดกลัว บรรดาผู้ที่เห็นความสำคัญของคำว่า “ซื้อเดี๋ยวนี้” กำลังร่าเริง นักลงทุนที่ชาญฉลาด รู้ดีว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์จะฟื้นตัว อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และผู้ที่ไม่กลัวการซื้อ village phuket ในช่วงวิกฤตระยะสั้น จะได้รับประโยชน์ จากการลงทุนในระยะยาว

6. อสังหาริมทรัพย์ยังคงเป็นหนึ่งในการลงทุนระยะยาวที่ดีที่สุด

โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบ ที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์ปัจจุบัน อสังหาริมทรัพย์ ยังคงเป็นหนึ่งในการลงทุน ระยะยาวที่ดีที่สุด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา อสังหาริมทรัพย์ มีมูลค่าสูงกว่าที่เคยเป็น และหากคุณมีค่าเช่า ที่ครอบคลุมค่าจำนอง นั่นจะทำให้การลงทุนของคุณได้ผลกำไรมากขึ้น

7. ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางเสมอไม่ว่าจะยังไงก็ตาม

เดือนกันยายน 2563 ประเทศไทยไม่เปิดรับนักท่องเที่ยว ต่างชาติจากข้อจำกัดจาก COVID-19 และแนวทางการกักกัน สำหรับผู้ที่เดินทางเข้าประเทศ ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ ยังคงถูกกันไม่ให้เข้ามาในประเทศไทย อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2563 คณะรัฐมนตรีของประเทศไทย ได้อนุมัติข้อเสนอวีซ่านักท่องเที่ยวพิเศษ เพื่ออนุญาตให้นักท่องเที่ยว ที่พำนักระยะยาวเข้าประเทศได้โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไข การกักกันและข้อกำหนดอื่นๆ โดยอนุญาตให้นักท่องเที่ยว มีสิทธิ์อยู่ในประเทศได้สูงสุด 270 วัน

เราเพิ่งจะตระหนักถึงความต้องการที่จะยืดระยะการเข้าพักในภูเก็ต นักท่องเที่ยวชาวสแกนดิเนเวียมากกว่า 10,000 คน กำลังมองหาที่พักบนเกาะของประเทศไทยในช่วงฤดูหนาวของประเทศของตน และผลจากการระบาดของ COVID-19 ในยุโรป คนเหล่านั้นได้สอบถามเกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่ยวแบบพิเศษที่ภูเก็ตกำลังเตรียมที่จะเสนอไปยัง บริษัท ไทยแลนด์ลองสเตย์

สำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตการอนุมัติวีซ่าท่องเที่ยวแบบพิเศษนี้อาจเป็นโอกาสในการลงทุนที่นำไปสู่รายได้หรือผลกำไรในช่วงหลายปีข้างหน้า phuket village

8. ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลกที่จะอาศัยอยู่ในช่วง COVID-19

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในเจ็ดประเทศที่ถูกจัดอยู่ในคำแนะนำการเดินทางของสหรัฐอเมริกาว่ามีความเสี่ยงต่ำสำหรับการติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งประกาศโดยกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาและศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) นอกจากนี้ยังอยู่ใน “EU Safe to Travel Countries” อีกด้วย ซึ่งมีเพียง 11 ประเทศเท่านั้นที่อยู่ในรายชื่อ

เคล็ดลับสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ 2020/21 ในภูเก็ต

– จ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในท้องถิ่น การทำงานร่วมกับตัวแทนที่คุ้นเคยกับตลาดจะทำให้คุณได้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่คุณ เช่น ความรู้เกี่ยวกับพื้นที่ ความต้องการของตลาด มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ และอื่นๆ

– หาทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์ ประเทศไทยมีกฎหมายอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง แม้ว่าตัวแทนที่ดีจะมีความรู้เกี่ยวกับกระบวนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในแต่ละขั้นตอน แต่ก็ไม่สามารถใช้ดุลยพินิจในประเด็นทางกฎหมายได้ ทนายความจะคอยช่วยเหลือคุณได้ดีขึ้น

– คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มแบบใหญ่โต แต่เริ่มโดยเร็วที่สุด ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมจะปล่อยเช่าทันทีหลังจากซื้อหรือใช้การดูแลรักษาในระดับต่ำ village phuket

– ลงทุนในพื้นที่ที่เหมาะสมทั้งสำหรับผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว หมายความว่าคุณสามารถสลับระหว่างการเช่าระยะยาวและการเช่ารายวันในช่วงวันหยุดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

– หามืออาชีพที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการลงทุนของคุณ บริษัทจัดการทรัพย์สินมืออาชีพสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการปล่อยเช่าและดูแลทรัพย์สินของคุณ phuket village หรือแม้กระทั่งช่วยผลักดันอัตราผลตอบแทนให้สูงขึ้นได้

Phuket Realty

คำถามที่พบบ่อยจากผู้ซื้ออสังหาฯในปี 2564

และเมื่อเราซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตหรือที่ใดก็ตามในประเทศไทย สิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งคือการเตรียมความพร้อมเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการซื้อจะเป็นไปอย่างราบรื่น หากคุณไม่แน่ใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็จำเป็นจะต้องถาม มีคำถามมากมายที่ผู้ซื้อมักจะถามเราบ่อยครั้งซึ่งเราได้รวบรวมทั้งหมดไว้ในบทความนี้แล้ว หลังจากอ่านคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้เราหวังว่าคุณจะเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นตลอดกระบวนการซื้อได้มากขึ้น

1. อสังหาฯปรับลดราคาลงมากมั๊ยในช่วงการระบาดของโควิด

เราไม่ค่อยเจอการปรับราคาแบบลดกระหน่ำหั่นราคา แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าของจำนวนมากก็ปล่อยทรัพย์สินของพวกเขาออกสู่ตลาดตลอดช่วงการระบาดใหญ่และส่วนใหญ่ก็จะเปิดกว้างสำหรับการต่อรอง แม้จะไม่มีสัญญาณเรื่องส่วนลดมากมาย แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะต่อการเจรจาต่อรองเรื่องราคาและเงื่อนไขที่ดีกว่า village phuket

2. Freehold กับ Leasehold แตกต่างกันอย่างไร

กรรมสิทธิ์การถือครองตามกฎหมายเหล่านี้อาจดูเหมือนเป็นภาษาทางกฎหมายที่เข้าใจยาก แต่มั่นใจเถอะว่าตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้และทนายความสามารถให้คำอธิบายที่ชัดเจนแก่คุณก่อนที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์

ประเทศไทยอนุญาตให้ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของห้องชุดภายในโควตาการถือครองกรรมสิทธิ์โดยต่างชาติ หมายความว่าชาวต่างชาติได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าของได้ไม่เกิน 49% ของยูนิตทั้งหมดในคอนโดมิเนียมนั้นๆ คอนโดมิเนียมที่เหลืออีก 51% ต้องเป็นของคนไทย เมื่อครบโควต้าสำหรับการถือครองกรรมโดยต่างชาติแล้วนั้นทางโครงการมักจะเปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติซื้อได้ในแบบของการถือสัญญาเช่าระยะยาวซึ่งมีคนไทยเป็นเจ้าของอาคาร phuket village

การถือสัญญาเช่าระยะยาวเป็นวิธีการถือครองทรัพย์สินที่บุคคลได้รับสิทธิในการครอบครองอาคารหรือที่ดินเฉพาะในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น

เจ้าของที่ดินของอาคารหรือที่ดินจะส่งมอบสิทธิ์การครอบครองชั่วคราวของสถานที่ดังกล่าวให้แก่ผู้เช่าโดยจะมีการจ่ายเงินเต็มจำนวนหรือจ่ายเป็นงวด

ผู้ซื้อชาวต่างชาติจะได้รับสัญญาเช่า 30 ปี โดยมีความเป็นไปได้ที่จะมีการต่อสัญญาอีกสองครั้งในภายหลังเมื่อซื้อทรัพย์สินแบบสัญญาเช่าระยะยาวที่กรมที่ดิน การเช่าจะทำให้ชาวต่างชาติมีสิทธิในทรัพย์สินในช่วงระยะเวลาของการเช่าและกรมที่ดินจะรับรู้เป็นสิทธิในการค้ำประกัน

3. ผู้ซื้อสามารถนัดดูอสังหาริมทรัพย์ผ่านวีดีโอคอลได้หรือไม่หากยังไม่สามารถเดินทางไปภูเก็ตได้

ได้แน่นอนค่ะ กระบวนการซื้ออสังหาฯจำเป็นต้องรวมไปถึงการเข้าไปดูทรัพย์สินด้วยตนเองก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย แต่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของ COVID-19 บางครั้งการเข้าไปด้วยตนเองก็เป็นไปได้ยาก นั่นเป็นเหตุผลที่ทาง Phuket.Net Real Estate เสนอบริการวิดีโอคอลแบบสด เพื่อให้คุณได้ดูทรัพย์สินที่คุณสนใจอย่างสะดวกสบายใน บ้าน ของคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

เราได้เพิ่มปุ่ม “นัดหมายเข้าชม” ในหน้าทรัพย์สินแต่ละที่เอาไว้ ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทการเข้าดู วันที่และเวลาที่คุณสะดวก และส่งคำขอของคุณมาที่เรา ทางเราจะตรวจสอบและยืนยันการนัดหมายทางอีเมล จากนั้นก็สามารถเริ่มการสนทนาทางวิดีโอกับตัวแทนฝ่ายขายของเราจากสถานที่นั้นๆได้ ไม่เพียงแต่ตัวอสังหาฯเท่านั้นที่สามารถดูผ่านวิดีโอคอลนี้ village phuket แต่ยังครอบคลุมไปถึงทำเลที่ตั้งพื้นที่โดยรอบและการตอบคำถามที่คุณอาจมีได้อีกด้วย

4. ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของวิลล่าและที่ดินในจังหวัดภูเก็ตได้หรือไม่

ประเทศไทยไม่มีสนธิสัญญากับประเทศใดๆ ที่อนุญาตให้ชาวต่างชาติได้มาซึ่งที่ดินในประเทศ ดังนั้น ชาวต่างชาติจึงไม่สามารถเป็นเจ้าของที่ดินในประเทศไทยได้ อย่างไรก็ตามก็ไม่มีข้อบังคับห้ามชาวต่างชาติให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ด้วยกระบวนการนี้ พวกเขาสามารถถือครองที่ดินได้ผ่านการถือสัญญาเช่าระยะยาว และได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าของอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างที่สร้างขึ้นบนที่ดินนั้นๆ รวมทั้งวิลล่าด้วย

ชาวต่างชาติที่ไม่มั่นใจในตัวเลือกการเช่าที่ดินระยะยาวนี้ สามารถจัดตั้งบริษัทจำกัดของไทยซึ่งสามารถซื้อที่ดินได้อย่างถูกกฎหมาย

5. Thai Freehold หมายถึงอะไร

ฟรีโฮลด์มีแนวโน้มที่จะหมายถึงสิ่งเดียวกันทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทย กรรมสิทธิ์ของคนไทยหมายถึงทรัพย์สินที่เป็นเจ้าของโดยชาวไทยหรือบริษัทไทยตลอดไป ทรัพย์สินของ Thai Freehold เป็นของเจ้าของตลอดไป ดังนั้นจึงแสดงถึงความเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อย่างแท้จริง phuket village เจ้าของมีสิทธิที่จะขายหรือให้เช่าทรัพย์สินนั้นๆ

. . . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป phuket homes for sale Perfect House Phuket

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa