แต่งบ้านเรียบๆ

แต่งบ้านเรียบๆ

แต่งบ้านเรียบๆ ว่ากันว่า  village phuket การหาของอื่นๆ โครงการบ้าน ที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านนั้นเป็นมากกว่าการเลือกจ่ายตลาดงามๆมาประดับประดา แม้กระนั้นพวกเราจำเป็นต้องถูกใจในสิ่งนั้นๆด้วย เพื่อเติมเต็มบ้านให้เกิดความงดงามสะท้อนความเป็นพวกเรา สำหรับคนไหนกันแน่ที่ชื่นชอบในด้านการตกแต่งบ้านให้มองโรแมนติก แต่ว่าไม่กล้ากลัวว่าจะหวานเหลือเกิน ตามมาทางนี้เลยจ๊ะ ถ้ากล่าวถึงการตกแต่งสไตล์โรแมนติก สหายๆนึกถึงอะไร ภาพในหัวที่แว้บขึ้นมาบางทีอาจเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่สื่อถึงอารมณ์หวานๆประดับด้วยของใช้เล็กๆน้อยๆมากมาย 

แม้ถึงภาพไม่ค่อนข้างจะว่าไปก็มีความจัดครึ่งกับสไตล์คลาสสิกอยู่แบบเดียวกัน แม้กระนั้นในคราวนี้พวกเราจะพาไปทำความรู้จักกับการตกแต่งข้างในบ้านสไตล์โรแมนติกที่มาพร้อมเสน่ห์แบบเรียบง่าย ไม่จำเป็นที่ต้องสีชมพู ไม่มีความจำเป็นต้องมาก แต่ว่าเลือกใช้สีอ่อนเส้นเรียบรวมถึงการเลือกใช้อุปกรณ์ ก็สามารถสร้างบรรยากาศของสไตล์โรแมนติกให้มองบรรเทาแล้วก็ล้ำยุคได้ pool villa phuket

เก้าอี้หวาย 

เลือกเฉดสีโรแมนติกอย่างสีขาวแล้วก็เส้นโค้งมนของเก้าอี้หวายมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับมุมบ้าน เพราะเหตุว่าหวายให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุภาพ บรรเทา เมื่อเอามารวมกับเครื่องเรือนชิ้นอื่นๆจะขับให้สวยงามขึ้น ดังไอเดียนี้ วางเก้าอี้ทำมาจากหวายน้ำผึ้งนั่งสบาย บางทีอาจเพิ่มด้วยเบาะลวดลายดอก เสริมด้วยกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้เล็กๆประสานกับสีเขียวของธรรมชาติจากต้นไม้บริเวณในมุมหน้าบ้าน ช่วยสร้างความมีชีวิตชีวาให้ในทุกวัน phuket village

ผ้าม่านอุบาย ที่เขาบอกกันว่าเลือกผ้างามก็จะก่อให้บ้านงามขึ้น ก็คงเสมือนๆกับการเลือกผ้าม่านถูกหลักก็ทำให้บรรยากาศของบ้านมองโรแมนติกได้ ราวกับวิธีแบบนี้เลือกผ้าม่านสีขาวลายกลอุบายมาติดไว้รอบๆหน้าต่างของห้องกินอาหาร ฝาผนังตกแต่งกรอบรูปสื่อถึงความรัก หากแม้โต๊ะรับประทานข้าวจะเป็นโต๊ะไม้แบบเรียบง่ายก็ให้อารมณ์โรแมนติกได้ด้วยเหมือนกัน

แต่งบ้านเรียบๆ

เลือกใช้อุปกรณ์ให้ผิวสัมผัสโลหะ

นอกจากไปกว่านั้นการเลือกอุปกรณ์มาตกแต่งบ้านบางมุมก็ให้อารมณ์โรแมนติกได้ไม่แพ้กัน อย่างสิ่งของผิวโลหะของกระจกส่องแล้วก็ลวดลายของตู้ ช่วยสำหรับเปลี่ยนพื้นที่ใต้บันไดให้ โครงการบ้าน องโรแมนติกไปพร้อมๆกับความล้ำยุค อีกอย่างการเลือกกระจกมาห้อยติดฝาผนังอย่างนี้ยังช่วยทำให้เปลี่ยนที่สบายในเรื่องที่พวกเราเบื่อด้วยนะคะ

ฝาผนังสีอ่อน วางแบบห้องให้มีฝาผนังสีอ่อนจางนอกเหนือจากทำให้ห้องมองบรรเทาไม่มีเบื่อยังสื่อถึงอารมณ์โรแมนติกได้แบบเดียวกัน ยิ่งมีแสงไฟส่องเข้ามาอย่างทั่วถึงทำให้โดยรวมของห้องไม่อึดอัดและก็สบายขึ้น วางประพรมพื้นใหญ่คุมบรรยากาศของห้องชักชวนอบอุ่นน่าสัมผัส อีกอย่างนะคะทดลองนำเสื้อลายปักหรือลายกลอุบายเอามาห้อยทาบกับหน้าบานตู้เรียบช่วยทำให้ห้องมองอ่อนโยน ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเนื้อหาของการตกแต่งข้างในมากเลย


พร็อพสร้างสไตล์ จับของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาเติมเต็มบรรยากาศของครัวให้หวานฟรุ้งกินน้ำไปทั่วห้อง เริ่มจากภาชนะแก้วใสทรงงามใส่ดอกไม้ประดิษฐ์ วางคู่กับชุดแก้วกาแฟ ผ้าพิมพ์ลายต่างๆลวดลายดอก เพิ่มสีสันผ่องใสประสานไปกับอารมณ์โรแมนติกได้อย่างไม่ยากเย็น
บ้านที่งามไม่มีความจำเป็นต้องตกแต่งแบบเว่อร์วังดุจดังพระราชวังหรูๆโบราณกาลเสมอ! บ้านเดี่ยวภูเก็ต


บ้านที่ตกแต่งแบบเว่อร์วังก็ใช่ว่าจะมองงามไปเสียทุกข้างหลัง 

ในเวลาเดียวกัน เคยได้เห็นไหม… บ้านบางข้างหลังดีไซน์ตกแต่งมาอย่างปกติมากมายๆแต่ว่าเพราะเหตุไรดูแล้วถึงมีความรู้สึกว่ามันมีเสน่ห์ มองราคาแพง รวมทั้งน่าอยู่? ซื้อบ้านภูเก็ต

โน่นคงจะเป็นเพราะว่านิยามของความงดงามนั้นมิได้ถูกจำกัดอยู่ที่แบบใดแบบหนึ่ง แม้แม้กระนั้นเกิดเรื่องความเป็นอิสระทางความนึกคิด ขึ้นกับการออกแบบ แต่งตั้ง แล้วก็รสนิยมเฉพาะบุคคล ถ้าเกิดบ้านถูกวางแบบมาดี รู้จักปรับใช้ไอเดียสำหรับในการตกแต่งดี ผู้อาศัยรู้เรื่องความอยากแล้วก็รสนิยมของตน ก็จะได้บ้านที่สวยแบบไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากมากมาย phuket village

ด้วยเหตุนี้วันนี้พวกเราก็เลยเลือกพรีเซนเทชั่นผลงานตกแต่งจาก อิน ทู ออกแบบ (นักออกแบบจากขอนแก่น) โดยเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นย้ำความง่ายๆ ไม่สลับซับซ้อน แต่ว่าให้บ้านออกมามองวิจิตรตระการตา อบอุ่น แล้วก็น่าอยู่เป็นพิเศษ คนอีกจำนวนไม่น้อยได้มองเห็นแล้วจำเป็นที่จะต้องประทับใจอย่างแน่แท้ และก็ใครกันแน่ที่กำลังมองหาไอเดียไปตกแต่งบ้านของตนอยู่ ก็บางทีอาจได้แรงผลักดันกลับไปด้วย โครงการบ้านภูเก็ต

การตกแต่งคราวนี้จะงามจะดีเพียงใด ต้องตามมาดูพร้อมเพียงกัน ดูได้ว่าไม่มีการใช้ของตกแต่งเล็กๆน้อยๆให้ห้องมองรุงรังเลย แม้กระนั้นเป็นการเน้นย้ำใช้สีขาว… ซึ่งเป็นสีที่ความบริสุทธิ์รวมทั้งบรรเทา เกือบทุกอย่างสีขาวหมด ตั้งแต่พื้น เก้าอี้ โต๊ะ บันได ฝาผนัง เพดาน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่สบายตายิ่งนัก แล้วก็ทำให้ห้องมองมีสเปซมากขึ้นเรื่อยๆ ตกแต่งบ้าน

นอกนั้นยังมีการเพิ่มความหรูด้วยการเจาะเพดานให้เป็นช่องและก็จัดตั้งแสงรอบๆขอบนั้น ทำให้ดูก่อนวกับเพดานสามารถฉายแสงสว่างได้ในตัวมันเอง
ในส่วนนี้เป็นโซนห้องกินอาหาร ลักษณะเครื่องเรือนก็เป็นแบบปกติแม้กระนั้นน่าใช้งาน เป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมขนาดกึ่งกลาง พร้อมเก้าอี้วางแบบเรียบและก็เพิ่มความละมุนด้วยกระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้ขนาดเล็กที่กึ่งกลางโต๊ะ โครงการบ้าน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa