villa moreeda ที่พักบรรยากาศดี ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านจริงๆ ณ สวนผึ้ง ราชบุรี

villa moreeda phuket village ที่พักบรรยากาศดี ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านจริงๆ ณ สวนผึ้ง ราชบุรี จะมีที่พักสักกี่ที่กันนะ ที่เราไปพักแล้วให้ความรู้สึก เหมือนพักอยู่ บ้าน จริงๆ ถ้ามีใครสักคน ตั้งคำถามนี้ บอกเลยว่า เราจะไม่ลังเล แล้วรีบแนะนำ Villa Moreeda (วิลล่า โมรีดา) บ้านพักเคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี หนึ่งในเมืองรอง ใกล้กรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วย ที่เที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย village phuket 

villa moreeda

ที่พักดีไซน์เก๋ บรรยากาศดี ณ สวนผึ้ง

Villa Moreeda (วิลล่า โมรีดา) ที่พักบ้านติดริมน้ำลำภาชี เนื้อที่ 1 ไร่ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เป็นธรรมชาติเอามากๆ เพราะห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ รวมทั้ง ดอกไม้สวยงาม หลากหลายสายพันธุ์ เหมาะสมแก่ การพักผ่อนหย่อนใจ อยู่กับธรรมชาติง่ายๆ

ก่อนที่จะไปดูห้องพักกัน เราขอแอบพาไป เดินเล่นกันก่อนนิดนึง ขอบอกว่า ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบเลย แต่ที่พลาดไม่ได้เลย อย่าลืมมาเดินเล่นชิลๆกัน ที่ริมน้ำ นั่งดูสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ ก็เพลิดเพลิน ดีเหมือนกันนะ

มาดูในส่วนของห้องพักวิลล่ากันบ้างดีกว่า สำหรับ วิลล่า โมรีดา มีห้องพัก หลายแบบมากๆ ทั้งยังวิลล่า และห้องพักในอาคาร แต่ละห้องตกแต่งไม่ซ้ำกัน โดยยึดสไตล์โมเดิร์นชิค ที่แอบแฝงไปด้วย ความอบอุ่นเป็นหลัก รวมทั้งฟรี! ไม่นิบาร์ ก็ทำให้วันที่อ่อนล้า เป็นวันพักเบาๆ สบายๆ ได้เช่นเดียวกัน phuket village

เริ่มจากห้อง Family Bird ห้องพักวิวแม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบใกล้ชิด เนื่องจากล้อมรอบด้วย กระจกใส ภายในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะกับครอบครัว และก็แก๊งค์เพื่อนฝูง รวมทั้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย และชมวิวภายนอกด้วย

ภายในห้องนอน มีห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาสิงห์รูปทรงสวยงาม ให้เรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ชมวิวธรรมชาติได้ แต่ถ้าใครเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่ชวนให้เพลิดเพลิน รื้นเริงน่าค้นหา อีกทั้งสามารถ มองเห็นความเขียวของป่าไม้รวมทั้งสวนหย่อม หรือลำธาร ได้อย่างชัดเจน เตียงขนาดใหญ่หนานุ่ม ที่ชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น ภูเก็ต พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน village phuket 

ไม่ใช่แค่ห้องพักตกแต่งสวยงามเท่านั้น แม้กระนั้นที่ วิลล่า โมรีดา ยังมีห้องสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับคนที่อยากดึงเวลาให้ช้าลง และล่องลอยไปกับตัวหนังสือ ในวันสบายๆ ใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความผ่อนคลาย ในแบบเฉพาะ และมีบริการ BBQ และอาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศสนุกสนาน กับการปิ้งย่าง พร้อมจิบไวน์หลังพระอาทิตย์ตกดิน

คงไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนดีๆ ที่ วิลล่า โมรีดา ภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง ฟรีมินิบาร์ ภายในห้อง ที่จะทำให้ phuket village การพักผ่อนครั้งนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนกว่าที่เคย

villa moreeda

ที่พักบรรยากาศดี ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้านจริงๆ ณ สวนผึ้ง ราชบุรี

วิลล่า โมรีดา

ที่ตั้ง : 11/7 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

โทรศัพท์ : 0846396999

ราคา : เริ่มต้น 3,200 บาท 

รับส่วนลด จองห้องพักราคาพิเศษ

1. โปรโมชั่น ส่วนลดค่าห้องพัก ลด 20% phuket village

2. ระยะเวลาการร่วมโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2564 ถึง 30 กันยายน 2564

3. การจองห้องพัก ของวิลล่าโมรีดาขึ้นอยู่กับอัตราห้องว่างในช่วงระยะเวลานั้น ๆ ขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้ที่ทำการจองก่อนมีสิทธิ์ในห้องพักและเลือกห้องพักได้ก่อนเสมอ

4. ท่านต้องจองห้องพักล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าพักอย่างน้อย 10 วัน village phuket 

5. ช่องทางการจองห้องพักโดยระบบ Line ของวลิล่าโมรีดาเท่านั้น ที่ ID Line:@villamoreeda

6. โปรโมชั่น นี้ใช้ได้เฉพาะ วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวัน หยุด ชดเชยต่างๆ

7. ท่านไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการจองห้องพักที่ได้รับการยืนยันเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางวิลล่าโมรีดาไม่ว่า กรณีใดๆ ก็ตาม

8. ทางวิลล่าโมรีดา phuket village ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกข้อตกลงหากมีการใช้ส่วนลดนอกเหนือจากข้อตกลงที่ทางวิลล่าโมรีดาได้กำหนดไว้

9. ห้องพัก 1 ห้องพัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าสําหรับ 2 ท่านแล้ว

หากใครกำลังมีแผนการเดินทางไปเที่ยวสวนผึ้ง มั่นใจว่า วิลล่า โมรีดา คงอยู่ในรายชื่อสถานที่พักอันดับต้นๆที่หลายๆคนต้องการไปนอนพักผ่อนแน่นอน!!

การเดินทางสำหรับชาร์จแบตให้ตัวเอง หลังจากที่เหนื่อยล้ากับการใช้ชีวิตเร่งรีบ วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

villa moreeda

“Villa Moreeda” ขึ้นชื่อมากว่าทั่วบริเวณรีสอทร์มีต้นไม้ใหญ่น้อยมากมาย village phuket ทำให้บริเวณโดยทั่วสงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้สูดจนฉ่ำปอด

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียง 2 ชั่วโมง วิลล่า โมรีดา โรงแรมเล็กๆ บนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี อาคารสไตล์โมเดิ้นชิคที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลาย เพื่อหลบมาพักผ่อนเติมพลังชีวิต หลีกหนีจากความวุ่นวายและจอแจของสังคมมือง phuket village

อย่างที่เราๆ รู้กันดีครับว่า Villa Moreeda เป็นรีสอร์ทของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “เสนาลิง” ตั้งอยู่ติดลำภาชี ทำให้บริเวณรีสอร์ทมีธารไหลผ่าน

โมรี หรือ นกยูง ตัวแทนของความสง่าและสวยงามได้ถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ ณ จุดกำเนิดมาจากเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการก่อสร้างที่พักแห่งนี้ขึ้น ด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวจึงได้นำชื่อเธอมาตั้งเป็นชื่อโรงแรมที่สื่อถึง ความรักและความเอาใจใส่ล้วนๆ และบัดนี้รังนกยูงแห่งนี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกท่านที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและสาย น้ำ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม village phuket 

 รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ใหญ่มากนักเพราะแรกเริ่มเดิมที่แล้วนั้น  เสนาลิงต้องการให้มันเป็นเพียงสถานที่พักผ่อนของครอบครัว เท่านั้น แต่ด้วยที่เป็นคนมีเพื่อนมาก และหลายๆ คนชอบตามมาเที่ยว ทำให้ตอนนี้ Villa Moreeda  มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว

ห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่บอกได้เลยว่ารายละเอียดทุกอย่างในห้องแม้จะมองดูเรียบง่าย แต่ทำกลับให้ความรู้สึกหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ของที่นี่ล้วนเป็นไอเดียของเจ้าของรีสอร์ททั้งหมด เน้นของที่ผลิตจากไม้เป็นหลัก..

จุดเด่นของห้องพัก บ้าน พักของที่นี่นั้นคือฝาผนังแต่ละห้องบางส่วนเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด phuket village จนทำให้รู้สึกว่าตัวเราถูกโอบอุ้มด้วยป่าเขาและลำธาร

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น villa maroc

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa