Blue tree Phuket

Blue tree Phuket

Blue tree Phuket รีวิวมหาสมุทรจำลองน้ำใสราวกับคริสตัล และเครื่องเล่นทางน้ำจัดเต็มไปกระโดดน้ำเล่นที่Blue Tree Phuket กันไหม? สวนน้ำเปิดใหม่ที่ความพิเศษไม่เหมือนที่ไหนๆ ออกแบบมาคล้ายมหาสมุทรจำลอง น้ำในสระมีความใสสะอาดด้วยเทคโนโลยีระดับโลก เรียกได้ว่าเป็นมหาสมุทรคริสตัลเลยก็ว่าได้ จะพาทุกคนไปสำรวจกันว่า ในBlue Tree Phuket มีอะไรที่น่าสนใจมาก

จุดประสงค์ของการสร้าง Blue Tree Phuketขึ้นมานั้นเพื่อที่จะใช้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักท่องเที่ยวบนพื้นที่กว่า 140 ไร่ โดยด้านในจะถูกจัดแบ่งออกเป็นหลายๆ โซน ทั้งโซนร้านค้า โซนร้านอาหาร โซนบ้านต้นไม้ และโซนสวนน้ำบลูทรี ลากูน เป็นต้น 

มาดูในส่วนของสวนน้ำไฮไลท์ของเรา เรียกได้ว่านี่คือสวนน้ำที่มีความสวยมากๆ น้ำใสสีฟ้าขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ภาพของน้ำสีฟ้าสดใสตัดกับท้องฟ้าที่มีเมฆลอยมองออกไปได้ไกลสุดลูกตา ได้นั่งชิลดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว แค่นี้ก็สามารถทำให้ทริปวันพักผ่อนของคุณนั้นถูกเติมเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ร้อนๆ แบบนี้ ไปเที่ยวที่ไหนดีนะ~ อยากเติมเต็มความสนุกสนานและความสดชื่น ต้องมากระโดดน้ำกันที่ สวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต นั่นเอง! บอกเลยว่า สวนน้ำ Blue Tree เป็น สวนน้ำ ภูเก็ต ที่ใครไปเที่ยวภูเก็ตต้องไปเช็คอิน เพราะ สวนน้ำ Blue Tree จำลองน้ำทะเลสีฟ้าใสมาให้แบบจัดเต็ม ประหนึ่งว่ายกทะเลมาเองเลย! พร้อมเครื่องเล่นที่สนุกสุดเหวี่ยงอีกเพียบ สวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต จะน่าสนใจขนาดไหน ก็ตามมาดูกันได้เลย!

อาณาจักรสวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต

Blue tree Phuket

สวนน้ำ Blue Tree ศูนย์รวมความสนุกสนานแห่งใหม่ของภูเก็ต ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 140 ไร่ เป็น สวนน้ำ ภูเก็ต ที่มีขนาดสุดอลังการ โดยไฮไลท์ของ สวนน้ำ Blue Tree คือมีสวนน้ำที่ออกแบบในสไตล์ลากูนขนาดใหญ่กว่า 17,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยมวลน้ำปริมาณมหาศาลสีฟ้าใสราวกับคริสตัล ที่เห็นแล้วสดชื่นและน่าเล่นสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นที่จะมาสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจอีกมากมาย บอกเลยว่า สวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต ที่เที่ยวภูเก็ต ทุกคนสามารถมาเติมเต็มความสุขกันได้ทั้งครอบครัวเลย! 

แห่งความสุขแล้วความพิเศษของบลูทรี ลากูนที่ทำให้มีน้ำใสสวยงามขนาดนี้ เกิดจากการใช้เทคโนโลยีระดับโลกจากประเทศชิลีในการบำบัดน้ำ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ถูกยอมรับจากสวนน้ำชื่อดังหลายๆ ที่ทั่วโลก ทำให้เราสามารถเชื่อมั่นได้ถึงความใสสะอาดและปลอดภัยของสวนน้ำที่นี่

สวนน้ำ Blue Tree ภูเก็ต มีโซนอะไรบ้าง? 

ที่เที่ยวภูเก็ต อย่าง สวนน้ำ Blue Tree เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสุดฮอตของภูเก็ตเลย เพราะฉะนั้น ภายใน สวนน้ำ Blue Tree ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอยู่แล้ว! ซึ่ง สวนน้ำ Blue Tree มีโซน Blue Lagoon ที่เป็น สวนน้ำ ภูเก็ต พร้อมเครื่องเล่นแบบจัดหนักจัดเต็ม, โซนช้อปปิ้ง Lifestyle Village ที่ตกแต่งให้เป็นตึกสีสันสวยงาม เพื่อให้ได้บรรยากาศเหมือนตึกต่างๆ ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต โดยมีร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหรือของฝากก็มีหมด และโซนร้านอาหารที่มีอาหารให้เลือกหลาก หลาย ทั้งอาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น หรือ Food Truck ก็มีครบเลย! 

นอกเหนือจากสวนน้ำที่ถือว่าเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ ของที่นี่แล้วยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ของบลูทรี นั่นก็คือเครื่องเล่นต่างๆ ที่รอให้คุณได้มาลองสัมผัสZip line ที่จะพาคุณเหินฟ้าข้ามบลูทรี ลากูน ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับความประทับใจเมื่อได้เห็นวิวด้านบลูทรี ลากูนนี้จากมุมด้านบน สวยงามมากจริงๆ Clif Jumping & Rock Climbing เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยวสายลุย หน้าผาวัดใจที่ตั้งอยู่กลางน้ำ รอให้คุณกระโจนลงสู่ผืนน้ำเบื้องล่าง และปืนป่ายขึ้นมาเพื่อพิชิต ใครอยากจะลองกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์แบบนี้สามารถมาลองได้

Ninja Warriors หากใครเคยดูรายการ Ninja Warriors ที่บลูทรี ภูเก็ตก็มีด่านต่างๆ ให้คุณได้ท้าประลองเช่นกัน Kids Zone โซนสวนน้ำสำหรับเด็กๆ ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกันทั้งครอบครัวมีเครื่องเล่นสนุกๆ ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินกันมากมาย

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเครื่องเล่นในบลูทรี ลากูนเท่านั้น ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดจำลอง ทั้งฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด และอื่นๆ อีกมากมาย

หรือใครอยากจะชิลๆ ที่นี่ก็มีร้านอาหารริมสระว่ายน้ำให้ได้นั่งดื่มนั่งกินหลบร้อนกันระหว่างวัน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาอยู่ได้ทั้งวันจริงๆเล่นน้ำกันเสร็จแล้วก็สามารถมาทานอาหารกันได้ที่บริเวณ Tree House บ้านต้นไม้ ที่มีความสูงถึง 3 ชั้น ที่นี่มีบริการอาหารใต้พื้นบ้านและอาหารนานาชาติ นั่งทานพร้อมกับชมวิวสวนน้ำสวยๆ ได้อย่างฟินๆ 

โดยรวมแล้วถือได้ว่า Blue Tree Phuket นี้คือศูนย์รวมแห่งความบันเทิงอย่างแท้จริง สนุกสานกันได้ทั้งครอบครัว มาที่เดียวได้ครบทั้งชมวิวสวยๆ เครื่องเล่นมันๆ อาหารอร่อยๆ และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย หากทริปภูเก็ตครั้งต่อไปของคุณเกิดเบื่อที่จะไปทะเลขึ้นมา ลองแวะมาชิลที่ Blue Tree Phuket กันดู มาเก็บภาพสวยๆ มาเล่นสนุกกับเครื่องเล่นทางน้ำ มาใช้เวลาดีๆ กับครอบครัว มาเก็บเกี่ยวความทรงจำที่แสนประทับใจที่ Blue Tree Phuketกันครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง Blue Tree Phuket : ตำบล ศรีสุนทร อำเภอถลาง ภูเก็ต

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 22:00 น.

แพ็คเกจค่าเข้า : สามารถจองผ่าน Loveandaman ได้ มีแพ็คเกจดังนี้ 

เด็ก ส่วนสูงไม่เกิน 90 cm : เข้าฟรี

เด็ก ส่วนสูง 91-120 cm : 350 บาท เฉพาะค่าเข้า

ผู้ใหญ่ Day Combo : 1,350 บาท เฉพาะค่าเข้าโซนบีชและลากูน + และกิจกรรมเครื่องเล่น (ไม่รวมกิจกรรมที่มีค่าใช้จ่าย) + Hamburger & Fries & Soda

เด็ก Lagooner Zone : 950 บาท + เครดิต 500 บาทสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม + ผ้าเช็ดตัว

ผู้ใหญ่ Lagooner Zone : 1500 บาท + เครดิต 500 บาทสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม + ผ้าเช็ดตัว + Locker size s + Luggafe Storage

ติดต่อ : 081-9998844 , 090-9480888 , 076-390250