ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ

ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ

ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ

ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากได้ที่พักดี ๆ ในภูเก็ต ที่มีอ่างอาบน้ำในห้องไว้สำหรับแช่ตัว โพสต์นี้ได้คัดเลือก ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ ราคาถูก มาฝากค่ะ ราคาเริ่มต้นแค่คืนละ 615 บาทเท่านั้นเอง! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ไปดูกันคลิ๊กที่นี่

ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำ ราคาถูก

การได้นอนแช่อ่างอาบน้ำอุ่นๆ เป็นการบำบัดความเครียดได้ดีทีเดียว สำหรับวันนี้การแช่อ่างจะแฮปปี้ขึ้นอีกกับ ที่พักที่เราเลือกมาว่าอ่างของเค้าพิเศษจริงๆ โดยทุกโรงแรมที่เลือกมาต่างก็เป็นตัว Top ภูเก็ต มีบรรยากาศและคาแรคเตอร์ของอ่างและห้องที่แตกต่างกัน ให้ความรู้สึกแบบว่าไปพักผ่อนทั้งที่ต้องพักห้องแบบนี้แหละ มาดูกันค่ะว่าแต่ละที่นั้นบรรยากาศจะชวนแช่ขนาดไหน

1. ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช

ชูการ์ มารีนา รีสอร์ท อาร์ต กะรน บีช (Sugar Marina Resort – Art – Karon Beach) ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 929 บาท! รีสอร์ทร่วมสมัยตั้งอยู่ในย่านตำบลกะรน ห่างจากหาดกะรนเพียงแค่ 600 ม. บรรยากาศในที่พักเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปชายหาดได้เพียง 5 นาที ใกล้ ๆ มีร้านอาหารหลายร้าน ตกแต่งภายในสุดเก๋ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในงานศิลปะของศิลปินที่มีชื่อเสียง

ให้บริการทั้งห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว กว่า 232 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โทนสีสันสดใส ห้องดีลักซ์ วิวสระน้ำ มีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องน้ำมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ตัวสบาย ๆ และยังมีบริการห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถบ้านพักพูลวิลล่า กระบี่

ราคา : เริ่มต้น 929 บาท/คืน
ที่อยู่ : 542/1 ถนนปฏัก ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83100
เบอร์โทร : 076 396 611

2. ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ

ชนาลัย ฟลอรา รีสอร์ท หาดกะตะ (Chanalai Flora Resort, Kata Beach )ที่พักภูเก็ตมีอ่างอาบน้ำสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ถนนกกโตนด อยู่ใกล้กับหาดกะตะเพียง 720 ม. ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือคู่รัก เดินไปชายหาดเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

มีห้องให้เลือกทั้งห้องพัก ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย กว่า 144 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย บางห้องสามารถมองเห็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำหรือวิวทะเล ในห้องซูเปอร์ดีลักซ์ ขนาด 37 ตารางเมตร มีวิวสระว่ายน้ำพร้อมกับระเบียงส่วนตัว มีอ่างอาบน้ำในแช่ตัวภายในห้องน้ำด้วย รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร พร้อมบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ฟิตเนส คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถบ้านสองชั้นเรียบง่าย สงบ

ราคา : เริ่มต้น 759 บาท/คืน
ที่อยู่ : 175 ถนนกกโตนด ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83100
เบอร์โทร : 076 330 148

3. ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา

ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา

ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aurico Kata Resort & Spa) ที่พักภูเก็ตมีอ่างสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านกะตะ ห่างจากหาดกะตะเพียง 750 ม. ภายในที่พักบรรยากาศดีมาก ออกแบบและตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ที่ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างสวยงามลงตัว ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว ทั้งหมด 144 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยที่ผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและมีสไตล์ ห้องซูพีเรีย วิวสระว่ายน้ำ ขนาด 40 ตร.ม. มีพื้นที่กว้างขวางมาก สะดวกสบาย ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้งห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ริมสระน้ำสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการนวด สปา ซาวน่า คิดส์คลับ บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,125 บาท/คืน
ที่อยู่ : 5 ถนนท้ายนา ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83100
เบอร์โทร : 076 330 572

4. อาร์ค39 ภูเก็ต บีชฟรอนต์

อาร์ค39 ภูเก็ต บีชฟรอนต์

อาร์ค39 ภูเก็ต บีชฟรอนต์ (Arch39 Phuket Beach Front) ที่พักภูเก็ตมีอ่างสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในซอยเจ้าฟ้า ติดริมชายหาดหน้าอ่าวฉลอง อยู่ใกล้กับท่าเรืออ่าวฉลองเพียง 170 ม. บรรยากาศท่ามกลางความเงียบสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวาย ติดทะเลสามารถลงไปเดินเล่นชมวิวชายหาดได้อย่างเพลิดเพลิน ให้บริการห้องพัก

ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัว กว่า 44 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีที่ดูอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ มองเห็นวิวทะเลมุมกว้างขวาง ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำพร้อมกับกระจกบานใหญ่สำหรับชมวิวทะเลฟิน ๆ อีกทั้งยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก ทั้งบริการห้องอาหาร พร้อมอาหารเช้า บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 710 บาท/คืน
ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 9 ซอยเจ้าฟ้า 39 ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130
เบอร์โทร : 082 395 3942